Home Tags OnePlus 7 Pro

Tag: OnePlus 7 Pro

[ยังไม่ยืนยัน] Redmi อินเดียเกทับว่า Redmi K20 Pro ทำคะแนน AnTuTu ได้เหนือกว่า OnePlus 7...

ในขณะนี้ OnePlus 7 Pro คือมือถือที่ครองอันดับ 1 ในชาร์ทผลคะแนนทดสอบของ AnTuTu ประจำเดือนพฤษภาคมอยู่ ด้วยคะแนนรวมในตารางอยู่ที่ 373,953...

[Review] OnePlus 7 Pro สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธง จอเทพ 90 Hz ระดับ A+ สเปคแรง...

OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟน Super Flagship จากค่าย OnePlus ที่มาพร้อมสเปคที่จัดเต็มสุดในทุก ๆ ด้าน...

เปิดราคา OnePlus 7 Pro ในไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้น 24,990 บาท รุ่นท็อปสุด 29,990 บาท

หลังจากเปิดตัวอย่างที่ต่างประเทศไปก่อนหน้านี้ ก็ถึงเวลาที่ OnePlus 7 Pro จะเปิดราคาในไทยบ้างล่ะครับ โดย Super Flagship รุ่นนี้ เปิดราคามาที่...

OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro สามารถอัพเดตเพื่อทดสอบ Android Q Beta ได้แล้ว...

หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน ล่าสุดทาง OnePlus ก็ประกาศลงในเว็บบอร์ดของตนเองเรียบร้อยแล้วว่า OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro สามารถติดตั้ง...

รักนะ 7 Pro! OnePlus จัดเต็ม จ้าง Robert Downey Jr เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด

ถ้าพูดถึงดาราฮอลลีวูดชื่อดังในยุคนี้ ชื่อของ Robert Downey Jr (RDJ) ในบทบาทของ Ironman คงจะเป็นชื่อที่มีคนรู้จักกันแทบจะทุกมุมโลก แม้จะไม่รู้จักชื่อ แต่ก็น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่บ้าง...

สรุปข้อมูล OnePlus 7, OnePlus 7 Pro และ OnePlus 7 Pro 5G...

ในที่สุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วนะครับ สำหรับมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจาก OnePlus อย่าง OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro ที่มาพร้อมกับสเปคในระดับไฮเอนด์...

OnePlus 7 Pro สุดยอดหน้าจอสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา?

การจะเป็นสุดยอด Super Flagship สมาร์ทโฟนได้นั้น ต้องใส่ใจทุกรายละเอียด คำนึงถึงการใช้งาน รวมถึงประสิทธิภาพของการประมวลผล ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าปัจจุบันนี้ผู้คนใช้งานบนหน้าจอสมาร์ทโฟนแทบจะทุกวัน เหนือกว่าสิ่งอื่นใดหน้าจอสมาร์ทโฟนนั้นเป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานทุกคนต้องดู ใช้งาน และสัมผัสอยู่ตลอดเวลา ในครั้งนี้...

ชมภาพตัวอย่างจากกล้องของ OnePlus 7 Pro ในโหมดซูม 3 เท่า พร้อมรายละเอียดสเปคก่อนเปิดตัว

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับกำหนดการเปิดตัวมือถือ OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤษภาคม...

มาก่อนเปิดตัว! เผยชื่อของ vivo Y17 และ OnePlus 7 Pro ในรายชื่อเครื่องที่ผ่านการตรวจสอบจาก กสทช. เรียบร้อยแล้ว

ก่อนที่มือถือ อุปกรณ์โทรคมนาคมจะวางขายในประเทศไทยอย่างถูกต้องได้นั้น จะต้องผ่านการตรวจสอบจากทาง กสทช. ก่อนเสมอ แล้วจึงจะมีชื่อขึ้นอยู่บนหน้าเว็บไซต์ของ กสทช. เพื่อประกาศว่าเครื่องรุ่นดังกล่าวผ่านการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งล่าสุดก็มีมือถือรุ่นใหม่สองรุ่นที่น่าสนใจปรากฏขึ้นมา นั่นคือ vivo...

[Official] OnePlus เตรียมเปิดตัว OnePlus 7 วันที่ 14 พฤษภาคมนี้ ใน 4 ประเทศ...

ในที่สุดก็ได้เวลาเปิดเผยกำหนดการแล้วครับ สำหรับงานเปิดตัว OnePlus 7 (และน่าจะมี OnePlus 7 Pro ด้วย) เมื่อล่าสุดมีการเผยคลิปทีเซอร์งานเปิดตัวจากทาง OnePlus...

MOST POPULAR

HOT NEWS