Tag: One

มาแล้วรายละเอียดกล้อง OnePlus 5 ก่อนการเปิดตัว

เหลือเวลาอีกไม่ถึง 24 ชั่วโมงแล้วสำหรับงานเปิดตัว OnePlus 5 ล่าสุด  The Verge ได้ถามว่าว่าคุณภาพของกล้องที่ Chinese company นั้นสนใจในปีนี้เป็นอย่างไร อย่างที่เรารู้ OnePlus ร่วมมือกับ DxO Labs เพื่อทำให้ OnePlus 5 ได้ถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยม และ OnePlus 5 จะมาพร้อมกับกล้องหลังคู่ 16 MP f /1.7 ที่จับคู่กับเลนส์ขนาด 20 …
[อ่านต่อ]

OnePlus One เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซีพียู Snapdragon 801 ในราคาไม่ถึงหมื่นบาท

หลังจากที่ OnePlus ได้ออกมาเผยทีเซอร์เป็นระยะๆ ว่าสมาร์ทโฟนที่ตัวเองประกาศออกมานั้นจะมีราคาถูกและคุ้มค่าอย่างแน่นอน ซึ่งในวันนี้ทาง OnePlus ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวแรกของค่ายอย่างรุ่น One ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับ โดย One นั้นจัดเป็นมือถือในกลุ่มเดียวกับตระกูล Nexus ที่มีสเปคดี ราคาถูกและมากับ Android รุ่นล่าสุด โดย OnePlus One มีสเปคดังนี้ครับ หน้าจอ IPS ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080p ตัวประมวลผล …
[อ่านต่อ]

เปิดยอดขายตัวท็อปปีที่แล้ว Samsung ขายได้มากกว่า HTC ถึง 4 เท่า

Bloomberg ได้เผยตัวเลขยอดขายมือถือตัวท็อปของสองค่ายดังอย่าง Samsung และ HTC เมื่อปีที่แล้วอย่าง HTC One และ Galaxy S4 ที่ไม่เคยถุกเปิดเผยออกมาตรงๆ โดยเฉพาะ HTC One ที่ทาง HTC ปิดยอดขายมาตลอด จากตัวเลขนั้นในระยะเวลาสองเดือน Samsung สามารถขาย Galaxy S4 ไปได้ถึง 20 ล้านเครื่อง ในขณะที่ HTC One …
[อ่านต่อ]

ภาพแรก OnePlus One พร้อมอินเตอร์เฟซ CyanogenMod 11S

จากที่มีการเปิดตัวบริษัทฮาร์ดแวร์ที่จะใช้ระบบปฏิบัติการ Android ที่ปรับแต่งชื่อดังอย่าง CyanogenMod แทนที่จะทำ Android เองอย่างที่ผู้ผลิตอื่นๆ ทำกัน ในวันนี้ก็มีรูปเรนเดอร์ของเครื่องออกมาเป็นครั้งแรกแล้วครับ จากรูปนั้นฟีเจอร์ที่น่าสนใจคือตัวเครื่องนั้นสามารถเปลี่ยนลายฝาหลังได้ตามใจชอบอย่างไม้ คาร์บอนไฟเบอร์ หรือยีนส์ และมีการคอนเฟิร์มสเปคว่า OnePlus One จะมากับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080p กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล แรม 3 GB และแบตเตอรี่ขนาด 3100 mAh …
[อ่านต่อ]

HTC One อาจจะวางขายต่อไปหลังจากที่ All New One จะเปิดตัวในเดือนหน้า

อีกประมาณสัปดาห์กว่าๆ นั้นก็จะถึงวันที่ HTC เปิดตัวมือถือรุ่นท็อปตัวใหม่ที่ชื่อ All New One ซึ่งยังคงใช้ดีไซน์ของ HTC One เดิมเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งตามปกตินั้นเมื่อรุ่นท็อปใหม่วางจำหน่ายก็จะเลิกจำหน่ายรุ่นท็อปตัวเก่าไป แต่สำหรับ HTC ในปีนี้มีข่าวว่า HTC อาจจะวางจำหน่ายทั้ง HTC One ที่เป็นตัวท็อปในปี 2013 และ All New One ที่จะเปิดตัวท็อปในปี 2014 นี้ไปพร้อมกัน แน่นอนว่า …
[อ่านต่อ]

HTC One ได้รับรางวัลสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมแห่งปี LG เป็นผู้ผลิตที่มีนวัตกรรมมากที่สุด

GSM Associaation องค์กรที่จัดงาน MWC ทุกปีนั้นได้ทำการประกาศรางวัล Global Mobile Awards ประจำปีซึ่งผู้คณะกรรมการจากหลายสาขาทั้งนักวิเคราะห์ นักหนังสือพิมพ์ นักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านกว่า 175 คนได้ร่วมกันตัดสินรางวัลดังกล่าว ซึ่งรางวัลสำหรับปี 2013 นั้นได้มีกำหนดส่งรายชื่อที่จะเข้าแข่งขันได้ในเดือนพฤศจิกายน แต่ก็มีการประกาศรางวัลในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งผลรางวัลก็ปรากฏออกมาดังนี้ครับ รางวัลสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี – HTC One (รายชื่ออื่นๆ ที่เข้าแข่งขันได้แก่ iPhone 5S, LG G2, Lumia …
[อ่านต่อ]

มาก่อนกำหนด HTC One ได้รับอัพเดท Android 4.4 KitKat แล้ว

จากที่ HTC เคยได้ประกาศว่ารุ่น One จะได้รับอัพเดท Andrioid 4.4 ภายใน 90 วันหลังจากประกาศ ซึ่งอย่างช้าที่สุดนั้นคือคาดว่าเราจะได้รับอัพเดทในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า แต่ในที่สุด HTC ก็ได้ประกาศอัพเดท Android 4.4 ให้กับ HTC One เรียบร้อยแล้ว? ซึ่งถือว่าใช้เวลาเพียงหนึ่งเดือนเท่านั้นหลังจากมีการประกาศ Android 4.4 ออกมาจากทาง Google ส่วนที่ปรับปรุงนั้นเป็นฟีเจอร์หลักของ Android 4.4 อย่างการรวม …
[อ่านต่อ]

HTC One ออกรุ่นสีทองแล้ว มาในราคาตามปกติ

ถ้าใครยังจำได้ก่อนหน้านี้คงเคยเห็นข่าว HTC One นั้นได้ทำการออกรุ่นสีทองมาแล้วจากผู้ผลิตข้างนอกที่ได้ทำการประดับเพชรและทองแท้ๆ ในราคาหลายหมื่น แต่คราวนี้นั้นเป็นของ HTC ที่ทำออกมาเองโดยมีราคาเท่ากับ HTC One รุ่นปกติที่เปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา สเปคนั้นไม่ต่างกับ HTC One รุ่นปกติเช่นกัน โดยมีหน้าจอ 4.7 นิ้ว ความละเอียด 1080p ตัวประมวลผล Snapdragon 600 แรม 2 GB กล้อง Ultrapixel และอื่นๆ …
[อ่านต่อ]

HTC สหรัฐประกาศอัพเดท Android 4.4 ให้กับรุ่น One และ Droid DNA ได้ไม่เกินไตรมาส 1 นี้

ในปีนี้เรียกว่า HTC ได้พยายามซื้อใจแฟนๆ ที่ถือรุ่น One ตัวท็อปสุดของบริษัทอย่างต่อเนื่อง โดยถือเป็นมือถือไม่กี่รุ่นที่ได้รับอัพเดทค่อนข้างบ่อยมาก ซึ่งมีความคืยหน้าล่าสุดจาก HTC ในฝั่งสหรัฐออกมาประกาศอัพเดท Android 4.4 ให้กับรุ่น One และ Droid DNA แล้ว จากทวิตของ HTC นั้น Android 4.4 ของ HTC One มีกำหนดออกในช่วงปลายเดือนมกราคมของปีหน้า และ Droid …
[อ่านต่อ]

ด่วนพิเศษ! HTC สัญญาจะปล่อยอัพเดท Android 4.4 กับรุ่น One ภายใน 90 วัน รุ่น Nexus Experience ภายใน 15 วัน

เมื่อมีการปล่อยอัพเดทของ Android 4.4 ออกมาไม่กี่ชัวโมง ตอนนี้ก็เริ่มมีผู้ผลิตเริ่มออกมาพูดถึงกำหนดการอัพเดทของฝั่งผู้ผลิตบ้างแล้ว โดยเจ้าแรกที่ออกมาพูดก็คือ HTC นั่นเอง Jason Mackenzie ประธานของ HTC ฝั่งอเมริกาได้คอนเฟิร์มกำหนดการออกอัพเดทของ Android 4.4 กับทาง Engadget ว่าจะทำการออกอัพเดท Android 4.4 ให้กับมือถือตัวท็อปของตนอย่าง HTC One ภายใน 90 วันหรือต่ำกว่ากับทางโอเปอเรเตอร์ต่างๆ ยกเว้นรุ่น Nexus Experience …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก