Home Tags One

Tag: One

มาแล้วรายละเอียดกล้อง OnePlus 5 ก่อนการเปิดตัว

Onplus5

เหลือเวลาอีกไม่ถึง 24 ชั่วโมงแล้วสำหรับงานเปิดตัว OnePlus 5 ล่าสุด  The Verge ได้ถามว่าว่าคุณภาพของกล้องที่ Chinese company นั้นสนใจในปีนี้เป็นอย่างไร อย่างที่เรารู้ OnePlus ร่วมมือกับ DxO Labs เพื่อทำให้ OnePlus 5 ได้ถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยม และ OnePlus 5 จะมาพร้อมกับกล้องหลังคู่ 16 MP f /1.7 ที่จับคู่กับเลนส์ขนาด 20 MP f /2.6 Telephoto โดยใช้เซ็นเซอร์ Sony ดังนั้น OnePlus 5 ไม่ได้ไปตามเส้นทางที่ LG หรือ Huawei เคยทำสำหรับกล้องคู่ (wide-angle และ ภาพขาวดำ )  แต่ OnePlus 5 เลือกเดินทางเดียวกับ iPhone 7 Plus ที่ใช้กล้องตัวที่ 2 ในการซูมภาพแบบ Telephoto และ นอกจากนี้ OnePlus 5 จะสามารถถ่ายรูปโหมดบุคคลแบบมีโบเก้และทำให้พื้นหลังละลายได้ แบบเดียวกับ iPhone 7 Plus

นอกจากนี้ OnePlus 5 จะใช้ระบบกล้องคู่รุ่นเดียวกันกับ Oppo R11 ซึ่งผลิตโดย BBK Electronics และได้รับการยืนยันแล้วว่า OnePlus 5 มีราคาแพงกว่ารุ่นก่อน ๆ โดยมีราคาประมาณ $500 (16,500 บาท) จากข่าวลือก่อนหน้านี้ที่จะอยู่ประมาณ $479  ประมาณ 16,000 บาท

 

ที่มา theverge

มาแล้วรายละเอียดกล้อง OnePlus 5 ก่อนการเปิดตัว

เหลือเวลาอีกไม่ถึง 24 ชั่วโมงแล้วสำหรับงานเปิดตัว OnePlus 5 ล่าสุด  The Verge ได้ถามว่าว่าคุณภาพของกล้องที่ Chinese company นั้นสนใจในปีนี้เป็นอย่างไร...

OnePlus One เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซีพียู Snapdragon 801 ในราคาไม่ถึงหมื่นบาท

หลังจากที่ OnePlus ได้ออกมาเผยทีเซอร์เป็นระยะๆ ว่าสมาร์ทโฟนที่ตัวเองประกาศออกมานั้นจะมีราคาถูกและคุ้มค่าอย่างแน่นอน ซึ่งในวันนี้ทาง OnePlus ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวแรกของค่ายอย่างรุ่น One ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับ โดย One นั้นจัดเป็นมือถือในกลุ่มเดียวกับตระกูล...

เปิดยอดขายตัวท็อปปีที่แล้ว Samsung ขายได้มากกว่า HTC ถึง 4 เท่า

Bloomberg ได้เผยตัวเลขยอดขายมือถือตัวท็อปของสองค่ายดังอย่าง Samsung และ HTC เมื่อปีที่แล้วอย่าง HTC One และ Galaxy S4...

ภาพแรก OnePlus One พร้อมอินเตอร์เฟซ CyanogenMod 11S

จากที่มีการเปิดตัวบริษัทฮาร์ดแวร์ที่จะใช้ระบบปฏิบัติการ Android ที่ปรับแต่งชื่อดังอย่าง CyanogenMod แทนที่จะทำ Android เองอย่างที่ผู้ผลิตอื่นๆ ทำกัน ในวันนี้ก็มีรูปเรนเดอร์ของเครื่องออกมาเป็นครั้งแรกแล้วครับ จากรูปนั้นฟีเจอร์ที่น่าสนใจคือตัวเครื่องนั้นสามารถเปลี่ยนลายฝาหลังได้ตามใจชอบอย่างไม้ คาร์บอนไฟเบอร์ หรือยีนส์...

HTC One อาจจะวางขายต่อไปหลังจากที่ All New One จะเปิดตัวในเดือนหน้า

อีกประมาณสัปดาห์กว่าๆ นั้นก็จะถึงวันที่ HTC เปิดตัวมือถือรุ่นท็อปตัวใหม่ที่ชื่อ All New One ซึ่งยังคงใช้ดีไซน์ของ HTC One เดิมเมื่อปีที่แล้ว...

HTC One ได้รับรางวัลสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมแห่งปี LG เป็นผู้ผลิตที่มีนวัตกรรมมากที่สุด

GSM Associaation องค์กรที่จัดงาน MWC ทุกปีนั้นได้ทำการประกาศรางวัล Global Mobile Awards ประจำปีซึ่งผู้คณะกรรมการจากหลายสาขาทั้งนักวิเคราะห์ นักหนังสือพิมพ์ นักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านกว่า...

มาก่อนกำหนด HTC One ได้รับอัพเดท Android 4.4 KitKat แล้ว

จากที่ HTC เคยได้ประกาศว่ารุ่น One จะได้รับอัพเดท Andrioid 4.4 ภายใน 90 วันหลังจากประกาศ ซึ่งอย่างช้าที่สุดนั้นคือคาดว่าเราจะได้รับอัพเดทในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า...

HTC One ออกรุ่นสีทองแล้ว มาในราคาตามปกติ

ถ้าใครยังจำได้ก่อนหน้านี้คงเคยเห็นข่าว HTC One นั้นได้ทำการออกรุ่นสีทองมาแล้วจากผู้ผลิตข้างนอกที่ได้ทำการประดับเพชรและทองแท้ๆ ในราคาหลายหมื่น แต่คราวนี้นั้นเป็นของ HTC ที่ทำออกมาเองโดยมีราคาเท่ากับ HTC One รุ่นปกติที่เปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา...

HTC สหรัฐประกาศอัพเดท Android 4.4 ให้กับรุ่น One และ Droid DNA ได้ไม่เกินไตรมาส 1...

ในปีนี้เรียกว่า HTC ได้พยายามซื้อใจแฟนๆ ที่ถือรุ่น One ตัวท็อปสุดของบริษัทอย่างต่อเนื่อง โดยถือเป็นมือถือไม่กี่รุ่นที่ได้รับอัพเดทค่อนข้างบ่อยมาก ซึ่งมีความคืยหน้าล่าสุดจาก HTC ในฝั่งสหรัฐออกมาประกาศอัพเดท Android...

ด่วนพิเศษ! HTC สัญญาจะปล่อยอัพเดท Android 4.4 กับรุ่น One ภายใน 90 วัน รุ่น...

เมื่อมีการปล่อยอัพเดทของ Android 4.4 ออกมาไม่กี่ชัวโมง ตอนนี้ก็เริ่มมีผู้ผลิตเริ่มออกมาพูดถึงกำหนดการอัพเดทของฝั่งผู้ผลิตบ้างแล้ว โดยเจ้าแรกที่ออกมาพูดก็คือ HTC นั่นเองJason Mackenzie ประธานของ HTC...

MOST POPULAR

HOT NEWS