Home Tags Leaked

Tag: Leaked

หลุด! สเปค Google SmartWatch ที่หลายๆคนรอคอย

ข่าวหลุดนี้ไม่ได้มาจากไหนไกล ก็มาจาก @evleaks ที่คุ้นเคยกันดีนี่เอง โดยแง้มๆมาว่าเราจะได้เห็นตัวจริงกันภายในปีนี้นี่แหละ รวมทั้งยังมีข่าวสนับสนุนเป็นการพูดถึง Android SDK For wearable ที่ Sundar Pichai ได้พูดถึงไว้ด้วย จึงมีความเป็นไปได้ที่มันอาจจะมาจริงๆGoogle-Nexus-Smartwatch

ตามข่าวได้พูดถึงสเปคของ Google SmartWatch ว่าจะถูกผลิตโดยทาง LG หน้าจอขนาด 1.65 นิ้ว ความละเอียด 280 x 280 พิกเซล โดยจะเป็นหน้าจอ IPS แรม 512 MB หน่วยความจำภายใน 4 GB แต่ไม่ได้มีการพูดถึงเรื่องของแบตเตอรี่ แต่ดูจากสเปคแล้วอาจจะรองรับ multitasking ก็เป็นได้ โดยสเปคทั้งหมดนี้ยังไม่เป็นที่ยืนยันนะครับ

ถ้าเทียบกับทางด้าน Samsung Gear 2 จะเห็นว่า สเปคส่วนมากก็จะเหมือนๆกัน แต่แตกต่างกันที่ขนาดจอ และความละเอียดที่ทาง Samsung Gear 2 จะใช้เป็นจอขนาด 1.63 นิ้วความละเอียด 320 x 320 พิกเซล

ซึ่งสเปคที่หลุดมานี้ไม่ได้มีการกล่าวถึง CPU เลย โดยตอนนี้เราคงได้แต่เดาว่ามันน่าจะเป็น Quad-Core ซักตัวหนึ่งซึ่งเน้นไปที่การประหยัดไฟซะเป็นส่วนใหญ่

 

ที่มา : PhAndroid

หลุด! สเปค Google SmartWatch ที่หลายๆคนรอคอย

ข่าวหลุดนี้ไม่ได้มาจากไหนไกล ก็มาจาก @evleaks ที่คุ้นเคยกันดีนี่เอง โดยแง้มๆมาว่าเราจะได้เห็นตัวจริงกันภายในปีนี้นี่แหละ กับ Google Smartwatch

ลือ Lenovo อาจเป็นรายต่อไปที่จะขยับไปใช้จอระดับ 2K บนสมาร์ทโฟน

ลือ Lenovo K7T ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด 2560 x 1440 พิกเซล (2K) แรมจุใจขนาด 3 GB CPU Snapdragon 800

ภาพกล่อง iPhone 5S หน้าตา iOS 7 มาแล้ว พบปุ่มโฮมเปลี่ยนไป มีแววมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

เหลืออีกไม่กี่วันก็จะถึงกำหนดการเปิดตัว iPhone 5S และ iPhone 5C แล้ว (อาจจะมีสินค้าอื่นด้วย) ซึ่งข่าวในช่วงหลังๆ มาของ iPhone...

คลิปหลุด iPhone 5C แบบทำงานได้จริงมาแล้ว โชว์ให้เห็นความเร็วในการทำงานของ Safari บน iOS 7

หลังจากเมื่อวานเราได้เห็นกล่อง iPhone 5C ที่หน้าตาใกล้เคียงกับกล่อง iPod Touch มาแล้ว มาวันนี้ มีให้ดูกันเป็นคลิปเลยครับ เนื่องด้วยมีคลิปวิดีโอที่อัพโหลดจากในจีน โชว์การใช้งาน...

ภาพถ่ายกล่องและคู่มือ iPhone 5C หลุดมาครบชุด ลักษณะกล่องใกล้เคียง iPod Touch

จากกระแสข่าวลือที่ผ่านมา มีความเป็นไปได้สูงมากว่า Apple อาจจะเปิดตัว iPhone 5S และ iPhone 5C ในวันที่ 10...

สาวโรงงาน Pegatron โชว์รูป iPhone 5C ขณะกำลังทดสอบหลายสิบเครื่อง เผยถ่ายเก็บไว้ตั้งแต่กรกฎาคม

ยิ่งใกล้เดือนกันยายน ข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวอย่าง iPhone 5S และ iPhone 5C ก็ยิ่งมากขึ้นทุกที ล่าสุดมีพนักงาน...

ภาพเทียบ iPhone 5S สีทองกับสีดำและสีขาว หลังสำนักข่าวหลายที่ยืนยันว่ามาจริง

หลังจากที่สื่อดังๆ ในต่างประเทศหลายแห่งให้การยืนยันข้อมูลว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 5S สีทอง/แชมเปญจริงๆ ซึ่งจะทำให้ลูกค้ามี iPhone 5S ให้เลือกถึงสามสีด้วยกัน...

ภาพหลุด Nexus 4 สีขาวมาแล้ว อาจเตรียมเปิดตัวในงาน Google I/O

ในงาน Google I/O ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่คืนวันที่ 15 ถึง 17 พฤษภาคมนี้ มีหลายฝ่ายคาดการณ์กันว่าอาจจะมีการเปิดตัวแท็บเล็ตตระกูล Nexus รุ่นใหม่...

ชิ้นส่วนบอร์ดว่าที่ iPhone 5S หลุดมาอีกครั้ง พบมีความเปลี่ยนแปลงตรงโมดูลกล้องถ่ายรูป

ในปีนี้ ค่อนข้างจะแน่นอนว่า Apple น่าจะเปิดตัว iPhone 5S ออกมาในช่วงไตรมาสที่สามเป็นต้นไป ซึ่งในด้านของดีไซน์ภายนอก คาดกันว่าน่าจะยังคงเป็นแบบเดียวกับ iPhone 5...

ลือภาพหลุด ว่าที่บอร์ด iPhone 5 มาอีกแล้ว

ช่วงนี้เป็นช่วงของกระแสข่าวชิ้นส่วน iPhone 5 หรือที่หลายแห่งเก็งกันว่าจะใช้ชื่อ The next iPhone หลังจากมีเรื่องเคส แบตเตอรี่ ปุ่มต่างๆ มากันแล้ว

MOST POPULAR

HOT NEWS