Tag: Leaked

หลุด! สเปค Google SmartWatch ที่หลายๆคนรอคอย

ข่าวหลุดนี้ไม่ได้มาจากไหนไกล ก็มาจาก @evleaks ที่คุ้นเคยกันดีนี่เอง โดยแง้มๆมาว่าเราจะได้เห็นตัวจริงกันภายในปีนี้นี่แหละ กับ Google Smartwatch
[อ่านต่อ]

ภาพกล่อง iPhone 5S หน้าตา iOS 7 มาแล้ว พบปุ่มโฮมเปลี่ยนไป มีแววมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

เหลืออีกไม่กี่วันก็จะถึงกำหนดการเปิดตัว iPhone 5S และ iPhone 5C แล้ว (อาจจะมีสินค้าอื่นด้วย) ซึ่งข่าวในช่วงหลังๆ มาของ iPhone 5S ก็ออกมาในแนวทางใกล้เคียงกัน คือน่าจะมีการฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือมากับปุ่มโฮม เพื่อใช้สำหรับการยืนยันตัวตนด้านความปลอดภัยเป็นหลัก ล่าสุดมีภาพกล่อง iPhone 5S ปรากฏขึ้นมา พบหน้าตาของกล่องก็ใกล้เคียงกับ iPhone รุ่นก่อนหน้า คือยังมาเป็นกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้าตามปกติ ตัวเครื่องสีดำ พื้นหลังสีขาว เน้นแสดงหน้าตาของ iOS 7 บนหน้าจอ …
[อ่านต่อ]

คลิปหลุด iPhone 5C แบบทำงานได้จริงมาแล้ว โชว์ให้เห็นความเร็วในการทำงานของ Safari บน iOS 7

หลังจากเมื่อวานเราได้เห็นกล่อง iPhone 5C ที่หน้าตาใกล้เคียงกับกล่อง iPod Touch มาแล้ว มาวันนี้ มีให้ดูกันเป็นคลิปเลยครับ เนื่องด้วยมีคลิปวิดีโอที่อัพโหลดจากในจีน โชว์การใช้งาน Safari ใน iOS 7 บน iPhone 5C สีแดงให้ชมกัน สังเกตได้ว่าการเลื่อนนิ้วเพื่อซูมหน้าเว็บแบบ pinch-to-zoom สามารภทำได้ไหลลื่นดี แม้ว่า iPhone 5C จะถูกหลายๆ แห่งจัดให้เป็น iPhone ราคาประหยัดก็ตาม …
[อ่านต่อ]

ภาพถ่ายกล่องและคู่มือ iPhone 5C หลุดมาครบชุด ลักษณะกล่องใกล้เคียง iPod Touch

จากกระแสข่าวลือที่ผ่านมา มีความเป็นไปได้สูงมากว่า Apple อาจจะเปิดตัว iPhone 5S และ iPhone 5C ในวันที่ 10 กันยายนนี้ ซึ่งในรายของ iPhone 5S คงไม่มีอะไรพลิกโผมากนัก เพราะจะเข้ามาเป็นรุ่นท็อป แทนที่ iPhone 5 ในปัจจุบัน โดยเน้นไปที่การปรับเปลี่ยนสเปคภายใน แต่ที่น่าลุ้นมากกว่าก็คือ iPhone 5C ว่าจะมีหน้าตาออกมาเป็นอย่างไร เพราะถือเป็นผลิตภัณฑ์ย่อยรุ่นแรกของกลุ่ม iPhone ที่จะเข้ามาทำตลาด …
[อ่านต่อ]

สาวโรงงาน Pegatron โชว์รูป iPhone 5C ขณะกำลังทดสอบหลายสิบเครื่อง เผยถ่ายเก็บไว้ตั้งแต่กรกฎาคม

ยิ่งใกล้เดือนกันยายน ข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวอย่าง iPhone 5S และ iPhone 5C ก็ยิ่งมากขึ้นทุกที ล่าสุดมีพนักงาน (หรืออาจจะกลายเป็นอดีตไปแล้ว) จากโรงงาน Pegatron ที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่าจะเป็นโรงงานที่ใช้ในการผลิต iPhone 5C โพสภาพ iPhone 5C ขณะกำลังได้รับการทดสอบในโรงงานอยู่เป็นจำนวนมาก โดยภาพนี้เธอถ่ายเก็บไว้ตอนที่เธอเข้าไปอยู่ในงานส่วนของการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ตั้งแต่เมื่อช่วงกลางเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา โดยเธอทิ้งคำบรรยายไว้ใต้ภาพด้วยว่า “iPhone ระดับล่างอย่าง iPhone 5C จะเริ่มวางขายในจีนช่วงกลางเดือนกันยายน ดูๆ …
[อ่านต่อ]

ภาพเทียบ iPhone 5S สีทองกับสีดำและสีขาว หลังสำนักข่าวหลายที่ยืนยันว่ามาจริง

หลังจากที่สื่อดังๆ ในต่างประเทศหลายแห่งให้การยืนยันข้อมูลว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 5S สีทอง/แชมเปญจริงๆ ซึ่งจะทำให้ลูกค้ามี iPhone 5S ให้เลือกถึงสามสีด้วยกัน ได้แก่สีดำ สีขาว และสีทอง ล่าสุดมีคนถ่ายรูปฝาหลัง iPhone 5S ทั้งสามสีออกมาให้ชมกันครับ ตามชุดภาพต่อไปนี้ ที่มา: 9to5mac
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด Nexus 4 สีขาวมาแล้ว อาจเตรียมเปิดตัวในงาน Google I/O

ในงาน Google I/O ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่คืนวันที่ 15 ถึง 17 พฤษภาคมนี้ มีหลายฝ่ายคาดการณ์กันว่าอาจจะมีการเปิดตัวแท็บเล็ตตระกูล Nexus รุ่นใหม่ รวมไปถึง Android เวอร์ชันใหม่ด้วย ซึ่งก็ตกเป็นข่าวมาตลอด จนมาในช่วงหลังๆ นี้เริ่มมีกระแสข่าวมาว่า Google อาจจะเปิดตัว Nexus 4 ที่ปรับเปลี่ยนรายละเอียดไปจากรุ่นปัจจุบันเล็กน้อย เช่น เพิ่มความสามารถในการรองรับการเชื่อมต่อ 4G LTE เป็นต้น ล่าสุดมีภาพของ Nexus …
[อ่านต่อ]

ชิ้นส่วนบอร์ดว่าที่ iPhone 5S หลุดมาอีกครั้ง พบมีความเปลี่ยนแปลงตรงโมดูลกล้องถ่ายรูป

ในปีนี้ ค่อนข้างจะแน่นอนว่า Apple น่าจะเปิดตัว iPhone 5S ออกมาในช่วงไตรมาสที่สามเป็นต้นไป ซึ่งในด้านของดีไซน์ภายนอก คาดกันว่าน่าจะยังคงเป็นแบบเดียวกับ iPhone 5 อยู่ แต่คงจะมีการเปลี่ยนแปลงชิ้นส่วนภายในบ้าง เพื่อให้สามารถทำงานได้ดีกว่าเดิม ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซต์ Nowhereelse จากฝรั่งเศสได้ปล่อยภาพชิ้นส่วนที่คาดว่าน่าจะเป็นของ iPhone รุ่นใหม่ออกมา โดยภาพนี้ก็ได้มาจากต้นฉบับคือเว็บไซต์ Moumantai ในญี่ปุ่น ที่ก่อนหน้านี้เคยปล่อยภาพชิ้นส่วน iPhone 5S มาแล้วหลายรอบด้วยกัน ซึ่งส่วนที่หลุดมานี้ เป็นเพียงส่วนที่คาดว่าน่าจะเป็นจุดติดตั้งโมดูลกล้องหลังเท่านั้น โดยมีความแตกต่างจากใน …
[อ่านต่อ]

ลือภาพหลุด ว่าที่บอร์ด iPhone 5 มาอีกแล้ว

ช่วงนี้เป็นช่วงของกระแสข่าวชิ้นส่วน iPhone 5 หรือที่หลายแห่งเก็งกันว่าจะใช้ชื่อ The next iPhone หลังจากมีเรื่องเคส แบตเตอรี่ ปุ่มต่างๆ มากันแล้ว
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก