Home Tags I-mobile IQ 1.5 DTV

Tag: i-mobile IQ 1.5 DTV

[TME 2015] แนะนำมือถือ i-mobile รุ่นใหม่ และรุ่นน่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2015 Hi-End

TME-imobile

ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 Hi-End ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 – 10 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ i-mobile ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จัดเต็มในงานนี้เสมอครับ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชันมือถือ i-mobile ลดราคาแรงๆ ของแถมจัดหนัก หรือแม้แต่มือถือรุ่นใหม่ของ i-mobile ก็มักจะนำมาวางขายครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo เป็นประจำ และในงาน TME 2015 รอบนี้ i-mobile ก็จัดเต็มเหมือนเคย

และนี่คือมือถือ i-mobile รุ่นใหม่ที่วางขายในงาน รวมถึงมือถือ i-mobile น่าซื้อประจำงาน Thailand Mobile Expo 2015 Hi-End และโปรโมชันรุ่นเด็ดๆ ครับ

 

มือถือ i-mobile ที่วางขายครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2015 Hi-End

 

i-mobile IQ X Pro ราคา 6,590 บาท

Preview-i-mobile-IQ-X-Pro-SpecPhone-001

 

หนึ่งในมือถือที่แฟนๆ i-mobile รอคอย เพราะตอนที่ i-mobile IQ X Zeen วางขายเนี่ย มีหลายคนบอกว่า Ram ให้มาแค่ 1 GB เองหรอ เพราะฉะนั้นรอบนี้ i-mobile ก็จัดให้กับ i-mobile IQ X Pro ที่ใช้หน้าจอ Super AMOLED ให้ Ram 2 GB และสเปคอื่นๆ ที่คุ้มค่าพอตัวเลย กับราคาเพียง 6,590 บาทเท่านั้น

i-mobile IQ BIG ราคา 5,990 บาท

Preview-i-mobile-IQ-Big-SpecPhone-001

ถัดมาอีกรุ่นก็เป็นมือถือแบตเตอรี่อึดมาก i-mobile IQ X BIG กับราคาเปิดตัวเพียง 5,990 บาท ถือว่าอยู่ในโซนราคากลางๆ แต่สเปคไม่ธรรมดา เพราะเล่นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 5000 mAh ที่สำคัญคือระบบปฏิบัติการติดเครื่องนั้นเป็น Android 5.0 Lollipop ด้วยนะครับ ใหม่ สด ซิงกันเลยทีเดียว แถมยังดู DTV ได้อีกด้วย ดูได้แบบไม่ต้องใช้เสาอากาศด้วยนะครับ รุ่นนี้มาเต็มจริงๆ

สเปคที่เหลือของ i-mobile IQ X BIG ก็ได้แก่ CPU Quad Core, Ram 2 GB หน่วยความจำภายใน 32 GB หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD โดยรวมเมื่อเทียบกับราคา 5,990 บาทแล้วต้องบอกเลยว่า เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจมากๆ ครับ

 

มือถือ i-mobile น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2015 Hi-End

 

i-mobile IQ 1.5 DTV ราคา 3,990 บาท

Review-i-mobile-IQ-1-5-DTV-SpecPhone-004

ถ้าถามหามือถือคุ้มๆ ทำอะไรได้หลากหลายก็ต้อง i-mobile IQ 1.5 DTV เลยครับ กับราคาที่ปรับลงมาเหลือ 3,990 บาท ได้มือถือรับชมทีวีดิจิตอลได้ในตัวแบบไม่ต้องง้ออินเทอร์เน็ต หน้าจอก็ความละเอียด HD พาแนลแบบ IPS ขนาดกำลังพอดีมือ พกพาสะดวก สเปคก็เพียงพอกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น CPU Quad Core ความเร็ว 1.3 GHz, Ram 1GB กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช ใช้งานได้ 2 ซิมอีกต่างหาก เครื่องเดียวจบเลยจริงๆ

i-mobile IQ X Zeen ราคา 5,990 บาท

Review-i-mobile-IQ-X-Zeen-SpecPhone-019

ถัดมาก็จะเป็นมือถือ i-mobile รุ่นยอดนิยมอีกรุ่นหนึ่งครับ กับ i-mobile IQ X Zeen มือถือหน้าจอ Super AMOLED สีสันสดใส ความละเอียดสูงถึงระดับ HD พร้อมโหมดประหยัดพลังงานหน้าจอขาวดำเหมือนมือถือราคาหมื่นกว่าบาท แต่ i-mobile IQ X Zeen ขายในราคา 5,990 บาทเท่านั้น สเปคอื่นๆ ก็ใช้งานทั่วไปได้สบายๆ ไม่ว่าจะเป็น CPU Quad Core 1.3 GHz, Ram 1 GB

และในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ก็มีอุปกรณ์เสริมเท่ๆ ของ i-moible IQ X Zeen มาขายด้วยนะครับ เป็นฝาหลังลาย บุรีรัมย์ FC กับฝาหลังลายเมืองทองยูไนเต็ด ใครที่เป็นแฟนบอลของทั้งสองทีมนี้ก็มาหาซื้อกันได้ในงานครับผม

i-mobile IQ X Lucus ราคา 5,990 บาท

Review-i-mobile-IQ-X-Lucus-SpecPhone-011

มือถือ i-mobile รุ่นน่าซื้อในงาน TME 2015 ก็ได้แก่ i-mobile IQ X Lucus ครับ ด้วยราคาที่ปรับลงมาเหลือ 5,990 บาท กับมือถือที่รองรับการใช้งาน 4G LTE ดูทีวีดิจิตอลได้ด้วย สเปคก็ใช้งานได้สบายๆ กับ CPU ของ Qualcomm รุ่น Snapdragon 410 Quad Core ความเร็ว 1.2 Ghz แบบ 64 Bit มาพร้อม Ram 1 GB เพียงพอต่อการใช้งาน กล้องหลังความละเอียด 18 ล้านพิกเซล แฟลชคู่ LED และกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลชกล้องหน้าอีก 1 ตัว ถ่ายกันหน้าสวยฟรุ้งฟริ้งเลยหล่ะ

นอกจากสเปคข้างในที่คุ้มค่าแล้ว ดีไซน์ของ i-mobile IQ X Lucus ก็ยังถือว่าสวยงามด้วยครับ แม้ว่าบอดี้จะเป็นพลาสติกก็ตาม แต่ก็มีการเล่นลาย Texture ให้เหมือนโลหะครับ

[TME 2015] แนะนำมือถือ i-mobile รุ่นใหม่ และรุ่นน่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2015 Hi-End

ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 Hi-End ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 - 10 พฤษภาคมที่จะถึงนี้...

[Review] i-mobile IQ 1.5 DTV มือถือดีไซน์สวย 3G ทุกค่าย รองรับสองซิม ดูทีวีได้ ในราคา...

มือถือที่เราจะมารีวิวให้ชมกันในวันนี้เป็นมือถือจาก i-mobile ครับ โดยรุ่นนี้มีราคาอยู่ในช่วงกลางๆ และก็เป็นมือถือที่ติดอันดับมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท น่าใช้จากการจัดอันดับของ SpecPhone ในเดือนมกราคม -...

[TME 2015] แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2015

เดี๋ยวนี้มือถือและสมาร์ทโฟนในช่วงราคาไม่เกิน 5,000 บาทเนี่ยจะได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ เพราะราคาไม่แพง แถมยังทำอะไรได้เยอะกว่าแต่ก่อนมาก โดยเฉพาะคนที่ซื้อมือถือมาเพื่อใช้งานทั่วไป อย่างเช่นการเล่นโซเชี่ยล, เล่นอินเทอร์เน็ต, แชทไลน์, ส่งสติ๊กเกอร์ เล่นเกมเล็กๆ...

แนะนำมือถือ i-mobile สุดคุ้มน่าซื้อ พร้อมโปรโมชันเด็ดๆ ในงาน TME 2015

ในงาน TME 2015 หรือที่มีชื่อเต็มๆ ว่า Thailand Mobile Expo 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12...

พรีวิวแกะกล่อง i-mobile IQ X Lucus และ IQ 1.5 DTV สองตัวคุ้มรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดราคา

ในคราวนี้เรามีมือถือ i-mobile รุ่นใหม่มาแนะนำให้ทุกๆ ท่านรู้จักกันอีกแล้วครับ นั่นก็คือ?i-mobile IQ X Lucus?ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว แต่เพิ่งได้ฤกษ์ขายช่วงนี้ กับ?i-mobile IQ...

MOST POPULAR

HOT NEWS