Home Tags HTC One M8

Tag: HTC One M8

HTC One M8 กำลังจะได้อัพเดท Android 6.0 ในเร็วๆนี้!!

ล่าสุดหลังจาก HTC ประกาศรายชื่อรุ่นที่จะได้รับการอัพเดทเป็น Android 6.0  ซึ่งจากรายชื่อเผยว่า HTC One M9 และ HTC One...

เช็คราคากันหน่อย!! มือถือตัวท็อปในปี 2014 พอถึงปี 2015 เหลือราคาเท่าไหร่กันบ้าง?

เป็นเรื่องปกติของอุปกรณ์ IT ที่เมื่อเวลาผ่านไป มูลค่าของสินค้าก็จะตกลงมาเรื่อยๆ บางคนถึงกับบอกว่า ซื้อของไอทีปุ๊บ จ่ายเงิน ก้าวขาออกจากร้านก็ราคาตกแล้ว และแน่นอนว่าสมาร์ทโฟนก็จัดเป็นหนึ่งในสินค้าไอทีครับ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่า ผ่านไป...

10 อันดับ มือถือที่เปิดเครื่องเร็วที่สุด จากการทดสอบและจัดอันดับจริง

จะว่าไปเรื่องของเวลาการเปิดเครื่องนั้น ไม่ค่อยจะเป็นที่พูดถึงหรือใส่ใจกันสักเท่าไหร่ในปัจจุบัน เพราะคงมีไม่กี่คนที่จะเปิด-ปิดสมาร์ทโฟนกันบ่อยๆ ส่วนมากจะเปิดตลอดเวลาเสียมากกว่า นานๆทีจะปิดเครื่องกันสักที แต่สำหรับบางคนที่ยังติดนิสัย หรือพวกผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นที่ต้องเปิดๆปิดๆกันบ่อยๆ เรื่องนี้ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว วันนี้เราเลยเอาเวลาเปิดเครื่องของแต่ละรุ่นมาเทียบกันให้เห็นกันจะะเลยว่าใครไวกว่ากัน

รวมที่ตั้งศูนย์บริการ HTC สำหรับเคลมมือถือ HTC One M8, HTC Desire 820s และรุ่นอื่นๆ ในประเทศไทย...

สำหรับการซื้อมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อีกหนึ่งปัจจัยที่เป็นเรื่องสำคัญก็คือศูนย์บริการ ในบทความนี้ก็ได้ทำการรวบรวมศูนย์บริการ HTC มาให้ทุกท่านได้ค้นหากันแล้วครับ มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นเนอะ ส่วนมากจะเป็นศูนย์บริการของ SVOA ครับ...

HTC เมิน Android 5.0.2 ข้ามไป Android 5.1 พร้อม Sense 7.0 เลยทันที

นี่เป็นข่าวล่าสุดจากนักพัฒนาอย่าง @LlabTooFeR ที่ได้ออกมาทวีตข้อความเกี่ยวกับการอัพเดตรอมของทาง HTC ว่า Android 5.0.2 พร้อม Sense 7.0 นั้นจะออกมาเฉพาะในเครื่องของ HTC One M9 ที่ออกมาจากโรงงานเท่านั้น จะไม่มีการอัพเดตใดๆให้กับเครื่องอื่น

เทียบภาพถ่าย Note 4, iPhone 6, Xperia Z3, Lumia 1020, LG G3...

ถือเป็นเรื่องที่เถียงกันได้ไม่จบไม่สิ้นจริงๆสำหรับเรืองของกล้องสมาร์ทโฟนที่แต่ละค่ายต่างก็ยังคงแข่งกันออกมา เชือดเฉือนกันได้ตลอดๆ ซึ่งผลดีมันก็ตกลงที่คนใช้นั่นแหละครับ แต่ต้องยอมรับเลยว่ากล้องสมาร์ทโฟนในตอนนี้ถือว่าคุณภาพไปไกลมากแล้วจริงๆ

[ลือ] HTC One M8 จะถูกแทนที่ด้วย One M8s ในไม่ช้านี้ แต่ชิปประมวลผลจะช้ากว่านะ

หลังจากที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ไปสดๆร้อนๆสำหรับทาง HTC ซึ่งตอนนี้มีข่าวออกมาว่ามีแผนเตรียมที่จะหยุดการจำหน่ายสมาร์ทโฟนเรือธงตัวเก่าอย่าง HTC One M8 แล้ว

Jeff Gordon แห่ง HTC กล่าว iPhone มัน”น่าเบื่อชะมัด”

หลังจากที่เมื่อต้นสัปดาห์นี้ทาง Apple ได้เปิดเผยผลกำไรในไตรมาสที่ผ่านมาของทางบริษัท ซึ่งพบว่าสูงสุดในรอบหลายปี เป็นผลมาจากการที่มียอดขายกว่า 74.5 ล้านเครื่อง โดยน่าจะต้องยกความดีให้กับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus

หลุดภาพ ตัวต้นแบบของ HTC One M9 หน้าตาก็ยังคงเหมือนเดิม

หลังจากเงียบหายไปนานกับทาง HTC ที่ดูเหมือนจะนิ่งไปเลยหลังจากที่เปิดตัว HTC One M8 เรือธงประจำปีที่แล้วออกมา ก็ไม่มีข่าวคราวเกี่ยวกับเรือธงตัวต่อไปออกมามากนัก แต่ล่าสุดได้มีภาพที่ถูกอ้างว่าเป็นตัวต้นแบบของเรือธงตัวต่อไปอย่าง HTC One M9 หลุดออกมาบนอินเตอร์เน็ต

ลือ HTC One M7 จะได้ Android 5.0.2 Lollipop เป็นรอมตัวสุดท้าย

ยังคงเป็นที่รอคอยอยู่สำหรับการอัพเดต Android 5.0 Lollipop ของทาง HTC ที่ทาง HTC เคยสัญญาว่าจะอัพเดตให้ภายใน 90 วัน ซึ่งถ้านับจากวันที่ทาง Google เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 พฤศจิกายนปีที่แล้ว นี่ก็ใกล้จะครบ 90 วันตามที่ได้ให้สัญญาเอาไว้แล้ว แต่ก็ยังดูเหมือนไม่ค่อยมีความคืบหน้าออกมาให้เห็นเท่าไหร่นัก

MOST POPULAR

HOT NEWS