Home Tags Hack

Tag: Hack

พบบัญชี Gmail กว่า 24 ล้านบัญชี และบัญชี Yahoo กว่า 40 ล้านบัญชี กำลังถูกบุกรุก !!

hackedemailaccount

ปัญหาการถูกแฮ็กบัญชีอีเมล์หลัก ถือเป็นปัญหาที่สร้างความปวดหัวให้กับผู้ใช้สมาร์ทโฟนเป็นอย่างมาก เนื่องจากเมื่ออีเมล์หลักถูกแฮ็กแล้ว ยังมีอีกกว่าสิบบัญชีที่เราได้ใช้ลงทะเบียนในการเข้าถึงความเป็นส่วนตัวต่าง ๆ ก็อยู่ในภาวะเสี่ยงไปด้วย โดยปัญหานี้เกิดข่าวขึ้นบ่อย เพราะบัญชีที่ถูกขโมยถูกส่งผ่านไปทั่ววงการใต้ดิน ซึ่งคาดว่าในปัจจุบันจะมีบัญชีอีเมล์กว่า 272,300,000 ที่กำลังถูกบุรก

ส่วนใหญ่แล้วบัญชีที่ถูกบุกรุกจะเป็นผู้ใช้บริการ Mail.ru ของรัสเซีย ส่วนบัญชีของลูกค้าอีเมล์อื่น ๆ ก็ได้รับผลประทบไม่ต่างกันโดยคาดว่า Account Gmail กว่า 24 ล้านบัญชีกำลังถูกคุกคาม และ Microsoft account กว่า 12 ล้านบัญชี และ Yahoo Mail account กว่า 40 ล้านบัญชีก็กำลังถูกคุกคามด้วยเช่นกัน

Password thief (phishing)

ในขณะนี้ยังไม่มีวิธีการใด ๆ ในการตรวจสอบว่าอีเมลของเรากำลังถูกคุกคาม แต่มีวิธีป้องกันเบื้องต้นและเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดคือการเปลี่ยนรหัสผ่านบ่อย ๆ และควรหลีกเลี่ยงเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย ที่จะหลอกล่อให้เรากรอกบัญชีอีเมล์ สำหรับใครที่อยากโหลดตัวป้องกันมัลแวร์ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับสมาร์ทโฟน สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ TOP5 โปรแกรม Antivirus สำหรับสมาร์ทโฟน

 

ที่มา Phonearena ขอบคุณภาพประกอบจาก messagingnews netpublic

 

พบบัญชี Gmail กว่า 24 ล้านบัญชี และบัญชี Yahoo กว่า 40 ล้านบัญชี กำลังถูกบุกรุก...

ปัญหาการถูกแฮ็กบัญชีอีเมล์หลัก ถือเป็นปัญหาที่สร้างความปวดหัวให้กับผู้ใช้สมาร์ทโฟนเป็นอย่างมาก เนื่องจากเมื่ออีเมล์หลักถูกแฮ็กแล้ว ยังมีอีกกว่าสิบบัญชีที่เราได้ใช้ลงทะเบียนในการเข้าถึงความเป็นส่วนตัวต่าง ๆ ก็อยู่ในภาวะเสี่ยงไปด้วย โดยปัญหานี้เกิดข่าวขึ้นบ่อย เพราะบัญชีที่ถูกขโมยถูกส่งผ่านไปทั่ววงการใต้ดิน ซึ่งคาดว่าในปัจจุบันจะมีบัญชีอีเมล์กว่า 272,300,000 ที่กำลังถูกบุรก ส่วนใหญ่แล้วบัญชีที่ถูกบุกรุกจะเป็นผู้ใช้บริการ Mail.ru...

พร้อมจะลุยกันมานานแล้ว !! ชมคลิปเกม Counter-Strike รันบนแท็บเล็ต Android จะเวิร์คมั้ย มาดูกัน

หากพูดถึงเกม Counter-Strike น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก เพราะเป็นเกมแนว FPS ที่ได้รับความนิยมมากในอดีต จนมีนักพัฒนาที่เชี่ยวชาญด้านการ Hack ชื่อว่า Alibek Omarov ได้ทำการ...

เคล็บลับการซื้อ In App Purchase แบบฟรีๆ

หลายๆคนคงเคยมีอารมณ์อยากจะซื้อ in App Purchase บนเกมออนไลน์ใน iOS แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างแพงและไม่ค่อยคุ้มต่อการลงทุนสักเท่าไหร่นักเลยทำให้การตัดสินใจนี้ตกไป วันนี้ผมมีวิธีที่จะทำให้คุณกดซื้อ in App Purchase ได้ไม่จำกัด โดยไม่เสียทุนทรัพย์สักบาทเดียว แต่ !!! วิธีนี้สงวนสิทธิสำหรับคนที่ Jailbreak เท่านั้นนะครับ

ลง Windows 95/98/XP บน HTC EVO 3D ง่ายๆ ด้วยไฟล์ .apk

ช่วงหลังมานี้ การรันระบบปฏิบัติการบนเดสก์ท็อปอย่าง Windows รุ่นเก่าๆ ลงบนสมาร์ทโฟนอาจไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรแล้ว แต่การลงยังนับว่ายากพอสมควร และผู้ใช้ทั่วไปจะลงเองไม่ค่อยได้

บั๊กปุ่มปรับเสียง แก้ได้แล้วโดยทีม MoDaCo! แต่ต้องปลดบูทโหลดเดอร์นะ

Google ประกาศแล้วว่าจะแก้บั๊กปรับเสียงลงรัวๆ เมื่อเจอคลื่น 2G ความถี่ 900 MHz บนสมาร์ทโฟน Galaxy Nexus ที่เพิ่งวางขายได้ไม่นาน แต่สำหรับคนที่ใจร้อนรอไม่ไหว มีการแก้ไขแบบไม่เป็นทางการมาแล้วจ้า

นักเจลเบรคแฮกเพิ่มคำสั่ง Siri ให้ทำงานได้มากกว่าที่ Siri เคยทำได้

เป็นที่รู้กันดีว่า Siri ฟีเจอร์ผู้ช่วยที่มาพร้อมกับ iPhone 4S นั้นแจ๋วขนาดไหน ด้วยความสามารถที่นอกจากจะตอบคำถามเราได้แล้ว ยังสามารถพูดคุยกับเราได้อีกด้วย แต่มันจะดีกว่านี้อีกไหม ถ้าเราสามารถเพิ่มคำสั่งลงไปใน Siri ได้อีก ?

MOST POPULAR

HOT NEWS