Tag: Galaxy Note 8.0

Samsung GALAXY Note 8.0 (ตอนที่ 2) : เมื่อข้อดีของแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนมารวมอยู่ในเครื่องเดียวกัน

ในปัจจุบัน เทรนด์การใช้งานอุปกรณ์ไอทีส่วนใหญ่ มักจะนิยมอุปกรณ์ที่สามารถทำงานได้มากกว่าหนึ่งอย่างในเครื่องเดียว อย่างที่ผ่านมา ความนิยมในการใช้สมาร์ทโฟนเป็นทั้งโทรศัพท์, อุปกรณ์จัดการงาน (ออกาไนเซอร์) รวมไปถึงใช้เป็นอุปกรณ์เพื่อความบันเทิง เช่นดูหนัง ฟังเพลง แถมยิ่งในปัจจุบันที่เครือข่ายอินเตอร์เน็ตผ่านมือถือเป็นที่แพร่หลาย เราจึงได้เห็นสมาร์ทโฟนกลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นสำหรับหลายๆ คนไปอย่างรวดเร็ว พอมาถึงช่วงหนึ่งที่แท็บเล็ตเริ่มได้รับความนิยม เนื่องด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่สบายตา เราจึงได้เห็นคนพกแท็บเล็ตเพื่อใช้งานกันมากขึ้น แต่เนื่องด้วยข้อจำกัดหลายๆ อย่าง ทำให้ยังจำเป็นที่จะต้องพกพาโทรศัพท์มือถือเพื่อใช้ติดต่อสื่อสารกันอยู่ดี เลยกลายเป็นว่าแต่ละคนต้องพกอุปกรณ์กันไม่ต่ำกว่าสองเครื่องเมื่อออกนอกที่พัก ….ซึ่งมันจะดีกว่าหรือเปล่า ถ้าเราจะพกอุปกรณ์แค่ชิ้นเดียว แต่สามารถตอบสนองการทำงานและความต้องการได้ทั้งในส่วนของการเป็นโทรศัพท์มือถือ และการเป็นแท็บเล็ตที่น่าจอใหญ่ ใช้งานได้สะดวก ซึ่งในช่วงนี้ แท็บเล็ตโทรได้ที่กำลังได้รับความนิยมในไทย ก็คงหนีไม่พ้น Samsung …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Samsung Galaxy Note 8.0 ปรากฏในบูท Samsung ของงาน MWC 2013 พร้อมสเปกอย่างเป็นทางการ

หลังจากลือกันมานานว่าในงาน MWC นี้จะเป็นงานเปิดตัวแท็บเล็ตส่วนใหญ่ของ Samsung ที่จะขายในปี 2013 นี้ ไม่ว่าจะเป็น Galaxy Tab 3 หรือ Galaxy Note 8.0 ในตอนนี้ก็ยืนยันกันแล้วว่า Samsung Galaxy Note 8.0 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน MWC 2013 เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีคนไปถ่ายภาพโฆษณาจากในบูท Samsung ดังภาพด้านล่าง โดยสเปกของ Samsung …
[อ่านต่อ]

Samsung เตรียมปล่อย Galaxy Note 8.0 คาดราคาอยู่ในช่วง 7500–9000 บาท

จากที่มีสเปคและรูปหลุดออกไปอย่างเป็นทางการแล้วของ Galaxy Note 8.0 ทาง Digitimes ก็ได้ออกมารายงานข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าของ Samsung ว่าทาง Samsung นั้นได้เตรียมการผลิตแท็บเล็ตทั้งหมด 3 ขนาด คือ 7 นิ้ว 8 นิ้ว และ 10.1 นิ้วในปีนี้ ซึ่งทั้งตัว 7 นิ้วและ10.1 นิ้ว (Galaxy Tab 3?) นั้นจะออกไม่เกินช่วงต้นปี …
[อ่านต่อ]

ปรากฏรูปเครื่อง Galaxy Note 8.0 ดีไซน์โค้งมนตามรุ่นพี่ Galaxy S III และ Note II

ถือว่าแน่นอนแล้วสำหรับ Galaxy Note 8.0 ว่าจะออกมาในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน โดยล่าสุดนี้ก็ได้มีรูปเครื่องของ Galaxy Note 8.0 พบออกมาเป็นครั้งแรก ซึ่งพบว่ามีการออกแบบโค้งมนแบบก้อนกรวด เหมือนกับมือถือ Samsung ในปี 2012 ที่ออกมาคือ Galaxy S III และ Note II นั่นเอง สำหรับสเปคที่พบบริเวณมุมขวาล่างนั้นก็พบว่าเหมือนกับข่าวที่ออกมาก่อนหน้า โดยมีกล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล หน้าจอ …
[อ่านต่อ]

Samsung เตรียมออก Galaxy Note 8.0 ตัวกึ่งกลางสำหรับ Note II เเละ Note 10.1 ราคาอาจถูกเพื่อชนกับ iPad mini

หลังจากเป็นขาวมานานสำหรับเครื่องลึกลับของ Samsung รุ่นหนึ่งในรหัส GT-N5100 ไม่นานมานี้ทาง Sammobile ก็ได้ระบุแล้วว่าเครื่องรหัสนี้นั้นจะวางจำหน่ายในชื่อ Galaxy Note 8.0 รายละเอียดที่เพิ่มมาคือชื่อรุ่นที่วางขายของ GT-N5100 คือ Galaxy Note 8.0 โดยจะมีหน้าจอขนาด 8 นิ้ว ความละเอียด 1280 x 800 พิกเซล ใช้หน้าจอ Super LCD กล้องหลังความละเอียด 5 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก