Home Tags Foxconn

Tag: Foxconn

ระทึก!! ไฟไหม้ Foxconn โรงงานผลิต iPhone อีกครั้ง เคราะห์ดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

  เมื่อไม่กี่ปีก่อนหน้านี้ Foxconn โรงงานผลิต iPhone จาก Apple ในประเทศจีนได้เคยเกิดเหตุเพลิงไหม้ในส่วนของสายการผลิต iPad ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตถึง 3 รายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวถึง 15...

KGI Securities คาด iPhone 6s จะต้องเลื่อนแผนการผลิตออกไป

นี่เป็นผลการวิเคราะห์จากข้อมูลต่างๆของทาง Ming-Chi Kuo แห่ง KGI Securities ที่เคยสร้างผลงานความแม่นยำในข่าวต่างๆของ Apple มาแล้วมากมาย ได้ออกมาเผยว่า iPhone 6s นั้นน่าจะต้องเลื่อนแผนการผลิตอย่างจริงจังออกไป 1-2 สัปดาห์ เนื่องจากปัญหาเรื่องโรงงานนั่นเอง (แต่งานเปิดตัวไม่น่าจะเลื่อนนะ)

Foxconn จะให้โรงงานที่อินเดียเป็นฐานการผลิต iPhone และ iPad ในอนาคต

Foxconn วางแผนการสร้างโรงงาน 10-12 แห่งในอินเดีย เพื่อที่จะให้เป็นฐานการผลิตภายในปี 2020 และแน่นอนว่าการผลิต iPhone และ iPad ในอินเดียย่อมส่งผลให้ราคาสามารถต่อกรกับคู่แข่งได้มากขึ้นนั่นเอง...

Foxconn จ้างคนงานเพิ่ม 100,000 อัตรา เพื่อเพิ่มอัตราการผลิต iPhone 6 เช่นเดียวกับทาง Pegatron

ข่าวล่าสุดจาก Taiwan's Economic Daily News ได้มีการรายงานถึงการจ้างคนงานเพิ่มอย่างมหาศาลของทาง Foxconn ผู้ผลิตและประกอบชิ้นส่วนให้กับทาง Apple

Foxconn ยืนยัน iPhone มาพร้อมจอขนาด 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว

เป็นไงกันบ้างครับสำหรับงาน WWDC ที่ผ่านไปเมื่อคืนนี้ คิดว่าคงจะเป็นที่สนใจของหลายๆคนเลยทีเดียว แต่วันนี้เรามีข่าวจากทาง Foxconn

Foxconn ยอมรับมีปัญหาขัดแย้งภายในโรงงานจริง แต่ยืนยันผลิต iPhone 5 ทันตามกำหนดแน่นอน

หลังจากมีข่าวมาหลายวัน เกี่ยวกับกระแสการสไตรค์หยุดงานของพนักงานโรงงาน Foxconn ในจีนกว่า 3,000 - 4,000 คน

Foxconn ขยายโรงงานผลิต iPhone เพิ่มในเจิ้งโจว, กลายเป็นโรงงานสมาร์ทโฟนใหญ่ที่สุดในโลก

ใครตามข่าว iPhone มาตั้งแต่แรกๆ คงพอรู้ว่าเหล่า iPhone และ iPad นั้นถูกผลิตจากเมืองจีน โดยมีคู่ค้าเบอร์หนึ่งอย่าง Foxconn เป็นคนรับโปรเจคนี้ไปดูแลมาตั้งแต่รุ่นแรก จนถึงรุ่นล่าสุดนี้ แถมยังลามไปถึง MacBook บางรุ่นด้วย

ใกล้แล้ว! ลือ Foxconn เริ่มผลิต iPhone 5 พร้อมส่งมอบในเดือนนี้

หลายคนที่ตามข่าว iPhone มาอย่างสม่ำเสมอ น่าจะรู้จักกับ Foxconn ที่เป็นผู้ผลิต iPhone ให้กับ Apple แทบทุกเครื่อง ล่าสุดแหล่งข่าวจากประเทศจีนเปิดเผยว่า...

งานเข้า Apple เหตุโรงงาน Foxconn ระเบิด!!! อาจจะทำให้ iPad 2 ส่งของได้ช้ากว่าเดิม

ถึงคราวซวยของ Apple จริงๆ กับเหตุการณ์ที่?Foxconn ณ เมืองเฉินตู ประเทศจีน ที่ถือว่าเป็นโรงงานผู้ผลิตรายใหญ่ที่ Apple ได้ทำการว่าจ้างในการประกอบผลิตภัณฑ์ของตนหลายๆ อย่าง...

Foxconn สัญญาว่า iPhone 4 ล็อตไตรมาสแรก พอกับตลาดแน่นอน!!!

เชื่อว่าถึงตอนนี้ หลายๆคนยังคงต้องตามล่า iPhone 4 กันแน่นอน เพราะของมันแสนน้อยเหลือเกิน ทำเอาหลายๆคน ต้องรอ ต้องจอง ต้องพึ่งเครื่องนอกบ้าง งานนี้โรงงานที่รับประกอบอย่าง...

MOST POPULAR

HOT NEWS