Tag: Doogee

Doogee S88 Pro สมาร์ทโฟนสุดแกร่งที่มาพร้อมกับวัสดุเป็นยางรองรับ IP68K และมีแบตเตอรี่มากถึง 10,000 mAh

ถึงแม้ว่าในบ้านเราเองนั้นจะยังไม่มีร้านค้าปลีกวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนยี่ห้อ Doogee อย่างเป็นทางการ ทว่า ณ ปัจจุบันนี้เองนั้นก็สามารถที่จะหาซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้จากเว็บใหญ่แล้ว ล่าสุดนั้นทาง Doogee ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นถึกอย่าง Doogee S88 Pro ออกมาซึ่งต้องบอกเลยว่าสำหรับขาลุยแล้วนั้นเจ้า Doogee S88 Pro จะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี สำหรับสเปคของ Doogee S88 Pro นั้นจะมีดังต่อไปนี้ หน้าจอขนาด 6.3 นิ้วรองรับความละเอียด FHD+ ชิปเซ็ท MediaTek Helio …
[อ่านต่อ]

ลือให้แซ่ด!! Doogee T6 มือถือแบต 6,000 mAh อาจเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนนี้!!

  เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาได้มีข่าวของมือถือที่ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมานั่นก็คือ Doogee T6 ที่ตอนนี้คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงและจากเดิมที่ระบุว่าสเปคของตัวเครื่องจะมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 6,000 mAh ขณะนี้ทาง Doogee ได้เพิ่มขนาดแบตเตอรี่เป็น 6,250 mAh แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นการแข่งขันทางด้านความจุของแบตเตอรี่ระหว่างสองผู้ผลิตจากประเทศจีน เมื่อเทียบกับ Oukitel K6000 ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 6,000 mAh และเปิดให้สั่งจองแล้วในขณะนี้ Doogee T6 สามารถสแตนบายได้ถึง 101  ชม.ภายในการชาร์จเพียงครั้งเดียว ตัวเครื่องมีความหนาเพียง 9.9 มม และตอนนี้ Doogee ยังไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับสเปคอื่นๆนอกจากข่าวลือว่าอาจมาพร้อมซีพียู MediaTek MT6735 แบบ quad-core และจีพียู Mali-T720 MP2แรม 2GB หน่วยความจำภายใน …
[อ่านต่อ]

DOOGEE โชว์กล่องใส่มือถือรุ่นใหม่ รุ่น F3 และ F3 Pro พร้อมวีดีโอความสามารถบางส่วน ไปดูกันเลยครับ

มีการเผยแพร่ภาพกล่องใส่มือถือจาก DOOGEE รุ่น F3 และ F3 Pro มาให้เราได้เห็นกันแล้วนะครับ และยังมีวีดีโอบางส่วนเกี่ยวกับคุณสมบัติใหม่ของมือถือสองรุ่นนี้ ภาพที่เห็นจะเป็นกล่องสีดำที่ดูเรียบง่ายแต่หรูหรา มีชื่อรุ่น F3 ตัวใหญ่อยู่กลางกล่อง และโลโก้ DOOGEE อยู่บนมุมซ้ายของเครื่อง และกล่องมีขนาดที่ใหญ่กว่าตัวเครื่องเพียงเล็กน้อย และภายในกล่องจะมี DOOGEE F3 วางอยู่บนบล๊อคโฟมสีดำตัดพอดีกับตัวเครื่อง ด้านซ้ายจะเป็นบล็อกโฟมและกล่องสีดำขนาดเล็ก มีรูปไอคอน น่าจะเป็นกล่องใส่อุปกรณ์เสริม คาดว่า DOOGEE F3 จะสามารถจัดส่งได้ภาพในสัปดาห์หน้า สำหรับผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าไว้เมื่อต้นเดือนกรกฏาคม ในราคา 189.99$ (ราคาประมาณ …
[อ่านต่อ]

Doogee F3 จะมีเวอร์ชั่นที่ใช้ฝาหลังไม้ไผ่และไม้มะเกลือ โดยชิ้นส่วนผลิตจากโรงงานเดียวกับ OnePlus อีกด้วย

จากการเปิดตัว OnePlus Two ที่ใช้ฝาหลังแบบไม้ไผ่ ทำให้กระแสของมือถือฝาหลังไม้ กลับมาอยู่ในความสนใจของผู้ที่ชอบอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็มีหลายค่ายที่ทำมือถือฝาหลังไม้ออกมา เพิ่มความสวยหรูดูเรียบง่ายให้กับมือถือ ไม่ว่าจะเป็น MOTO X, Nubia Z9 mini และ Xiaomi Note ต่างเคยทำฝาหลังแบบไม้มาแล้วทั้งสิ้น แต่ล่าสุดก็มีภาพหลุดของมือถือเรือธงอย่าง DOOGEE F3 ว่าจะมีการนำไม้มาทำเป็นฝาหลังนอกจากฝาหลังที่เป็นแก้ว และใช้ไม้สองแบบคือไม้ไผ่ และไม้มะเกลือ ที่ดูสวยงามทั้งสองแบบเลยครับ และฝาหลังไม้ก็ถูกผลิตจากโรงงานเดียวกันกับ OnePlus  อีกด้วย ไม้จะถูกตัดที่เป็นชิ้นหนา 0.7-1.0mm …
[อ่านต่อ]

Doogee เตรียมปล่อย Titans 3 T3 สมาร์ทโฟนระดับหรูมีจอที่ 2 ไว้แจ้งเตือนและบอกเวลา กันยายนนี้

ชื่อนี้อาจจะไม่ค่อยเป็นที่คุ้นหูสักเท่าไหร่นักสำหรับคนไทยกับแบรนด์ Doogee ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายย่อยในจีนที่พยายามจะสร้างแบรนด์ของตัวเองขึ้นมาให้เป็นที่นิยม ด้วยการสร้างสมาร์?ดฟนที่มีความแตกต่างเป็นเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ซึ่งก็มีตั้งแต่สมาร์ทโฟนราคาถูกไปจนถึงสมาร์ทโฟนระดับหรูอย่าง Doogee Titans 3 T3 ตัวนี้
[อ่านต่อ]

นาฬิกาอัจฉริยะจาก Doogee ใส่ซิมโทรออกได้ พร้อมรองรับ 3G คาดเปิดตัวสิงหาคมนี้

Doogee ค่ายผู้ผลิตมือถือจากจีนที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ด้วยการเปิดตัวมือถือที่มีความจุแบตเตอรี่ถึง 6000mAh และมือถือที่ทำจากโลหะทั้งหมด พร้อมความอึดกันน้ำกันฝุ่นได้อีกตากหาก ล่าสุดวันนี้มีรายงานว่า Doogee จะเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะ ที่สามารถใช้เป็นโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับมือถือ คาดจะมาพร้อมกับช่องใส่ซิมการ์ดขนาดเล็ก รองรับการเชื่อมต่อ 3G มี RAM 512MB หน่วยความจำภายใน 4GB สามารถใส่ SD Card ได้สูงสุด 32GB มีเซ็นเซอร์ตรวจวัดการเต้นของหัวใจ มี Pedometer, Barometer และ GPS …
[อ่านต่อ]

มารู้จัก Doogee DG800 มือถือที่เกิดมาเพื่อล้ม Zenfone

ถ้าพูดถึงชื่อ Doogee เชื่อว่าหลายคนจะต้องสงสัยว่า มีมือถือยี่ห้อนี้อยู่ด้วยจริงหรือ? SpecphoneTV จึงนำไปทำความรู้จักเจ้า Doogee DG800 เครื่องนี้ว่า สเปคและราคาจะโดนใจกว่า Zenfone หรือไม่…..
[อ่านต่อ]

Doogee DG800 มือถือที่ว่ากันว่าเกิดมาเพื่อฆ่า Zenfone เริ่มวางจำหน่ายผ่านหน้าร้านแล้ว

ถ้าพูดถึงชื่อ Doogee เชื่อว่าหลายคนจะต้องสงสัยว่า เอ๊ะ มันมีมือถือยี่ห้อนี้อยู่ในโลกด้วยหรอ คำตอบคือมีครับ Doogee เป็นมือถือที่มาจากประเทศจีน และตอนนี้ก็ได้เข้ามาตีตลาดมือถือในบ้านเราแล้ว ถึงแม้จะไม่ได้เปิดตัวแรงเหมือนบางรุ่นก็เถอะ แต่ดูสเปคของ Doogee ก่อน แล้วค่อยตัดสินใจก็ยังไหวนะครับ สเปค Doogee DG800 หน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว ความละเอียด qHD 960×540 พิกเซล CPU Mediatek?MTK6582 Quad Core ความเร็ว …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก