Home Tags Doogee

Tag: Doogee

ลือให้แซ่ด!! Doogee T6 มือถือแบต 6,000 mAh อาจเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนนี้!!

 เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาได้มีข่าวของมือถือที่ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมานั่นก็คือ Doogee T6 ที่ตอนนี้คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงและจากเดิมที่ระบุว่าสเปคของตัวเครื่องจะมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 6,000 mAh ขณะนี้ทาง Doogee ได้เพิ่มขนาดแบตเตอรี่เป็น 6,250 mAh แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นการแข่งขันทางด้านความจุของแบตเตอรี่ระหว่างสองผู้ผลิตจากประเทศจีน เมื่อเทียบกับ Oukitel...

DOOGEE โชว์กล่องใส่มือถือรุ่นใหม่ รุ่น F3 และ F3 Pro พร้อมวีดีโอความสามารถบางส่วน ไปดูกันเลยครับ

มีการเผยแพร่ภาพกล่องใส่มือถือจาก DOOGEE รุ่น F3 และ F3 Pro มาให้เราได้เห็นกันแล้วนะครับ และยังมีวีดีโอบางส่วนเกี่ยวกับคุณสมบัติใหม่ของมือถือสองรุ่นนี้ ภาพที่เห็นจะเป็นกล่องสีดำที่ดูเรียบง่ายแต่หรูหรา มีชื่อรุ่น F3...

Doogee F3 จะมีเวอร์ชั่นที่ใช้ฝาหลังไม้ไผ่และไม้มะเกลือ โดยชิ้นส่วนผลิตจากโรงงานเดียวกับ OnePlus อีกด้วย

จากการเปิดตัว OnePlus Two ที่ใช้ฝาหลังแบบไม้ไผ่ ทำให้กระแสของมือถือฝาหลังไม้ กลับมาอยู่ในความสนใจของผู้ที่ชอบอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็มีหลายค่ายที่ทำมือถือฝาหลังไม้ออกมา เพิ่มความสวยหรูดูเรียบง่ายให้กับมือถือ ไม่ว่าจะเป็น MOTO...

Doogee เตรียมปล่อย Titans 3 T3 สมาร์ทโฟนระดับหรูมีจอที่ 2 ไว้แจ้งเตือนและบอกเวลา กันยายนนี้

ชื่อนี้อาจจะไม่ค่อยเป็นที่คุ้นหูสักเท่าไหร่นักสำหรับคนไทยกับแบรนด์ Doogee ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายย่อยในจีนที่พยายามจะสร้างแบรนด์ของตัวเองขึ้นมาให้เป็นที่นิยม ด้วยการสร้างสมาร์?ดฟนที่มีความแตกต่างเป็นเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ซึ่งก็มีตั้งแต่สมาร์ทโฟนราคาถูกไปจนถึงสมาร์ทโฟนระดับหรูอย่าง Doogee Titans 3 T3 ตัวนี้

นาฬิกาอัจฉริยะจาก Doogee ใส่ซิมโทรออกได้ พร้อมรองรับ 3G คาดเปิดตัวสิงหาคมนี้

Doogee ค่ายผู้ผลิตมือถือจากจีนที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ด้วยการเปิดตัวมือถือที่มีความจุแบตเตอรี่ถึง 6000mAh และมือถือที่ทำจากโลหะทั้งหมด พร้อมความอึดกันน้ำกันฝุ่นได้อีกตากหาก ล่าสุดวันนี้มีรายงานว่า Doogee จะเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะ ที่สามารถใช้เป็นโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับมือถือ คาดจะมาพร้อมกับช่องใส่ซิมการ์ดขนาดเล็ก...

มารู้จัก Doogee DG800 มือถือที่เกิดมาเพื่อล้ม Zenfone

ถ้าพูดถึงชื่อ Doogee เชื่อว่าหลายคนจะต้องสงสัยว่า มีมือถือยี่ห้อนี้อยู่ด้วยจริงหรือ? SpecphoneTV จึงนำไปทำความรู้จักเจ้า Doogee DG800 เครื่องนี้ว่า สเปคและราคาจะโดนใจกว่า Zenfone...

Doogee DG800 มือถือที่ว่ากันว่าเกิดมาเพื่อฆ่า Zenfone เริ่มวางจำหน่ายผ่านหน้าร้านแล้ว

ถ้าพูดถึงชื่อ Doogee เชื่อว่าหลายคนจะต้องสงสัยว่า เอ๊ะ มันมีมือถือยี่ห้อนี้อยู่ในโลกด้วยหรอ คำตอบคือมีครับ Doogee เป็นมือถือที่มาจากประเทศจีน และตอนนี้ก็ได้เข้ามาตีตลาดมือถือในบ้านเราแล้ว ถึงแม้จะไม่ได้เปิดตัวแรงเหมือนบางรุ่นก็เถอะ แต่ดูสเปคของ...

MOST POPULAR

HOT NEWS