Tag: browser

Asus ร่วมมือกับ Adblock Plus ในการพัฒนาเบราว์เซอร์ Android ที่มีการป้องกันการโฆษณา

จากความร่วมมือของทาง Asus กับ Adblock Plus ทำให้เร็วๆนี้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตจะมีความสามารถในป้องกันโฆษณาบนเบราว์เซอร์ของ Android ซึ่งก่อนหน้านี้บน iOS9 ทาง Apple ก็ได้เปิดให้ผู้ใช้สามารถเลือกการตั่งค่าเกี่ยวกับการป้องโฆษณาแบบนี้เช่นเดียวกัน เบราว์เซอร์ที่ได้รับการป้องกันจะถูกดาวน์โหลดลงไปในสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ Android ทุกชิ้น ซึ่งทาง Asus จะใช้เทคโนโลยีของ Adblock Plus ในการสร้างการป้องกันดังกล่าว โดยทางนาย Till Faida ผู้ร่วมก่อตั่งและCEO ของ AdBlock Plus ก็ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า …
[อ่านต่อ]

iPhone ควง iPad พายอดใช้งานเบราวเซอร์ทะลุ 60% แล้ว

ท่ามกลางการเติบโตที่รวดเร็วของสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน จำนวนผู้ใช้งานเบราวเซอร์ผ่านสมาร์ทโฟนก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าสมาร์ทโฟนเจ้าไหนกันล่ะ ที่มีผู้ใช้งานเบราวเซอร์มากที่สุด ตอนนี้มีคำตอบแล้วเมื่อ Net Application ได้ปล่อยข้อมูลของผู้เข้าชมเว็บไซต์เป็นจำนวนกว่า 40,000 เว็บไซต์ ผลออกมาเป็นเอกฉันท์ว่า iOS นำลิ่วทะลุ 60% เลยทีเดียว
[อ่านต่อ]

Opera Mini เเละ Opera Mobile เวอร์ชันใหม่เพิ่มการวัดปริมาณข้อมูลที่ใช้ผ่าน Browser

วันนี้ Opera ได้ออกตัวอัพเดทของเบราเซอร์ทั้งสองตัวคือ Opera Mini 6.5 เเละ Opera Mobile 11.5 ซึ่งมีฟีเจอร์หลักที่เพิ่มมาคือหน้าที่ใช้ดูว่าเราใช้ข้อมูลไปเท่าไหร่ โดยบอกถึงจำนวนข้อมูลที่เราประหยัดไปด้วยเมื่อเปิดโหมด Opera Turbo
[อ่านต่อ]

เบราวเซอร์ Chrome กำลังจะมาลง Android แล้ว

นับเป็นข่าวดีของผู้ใช้ Android อีกแล้วหลังจากมีการโพสต์ข้อความบนกระดานบนเว็บของ Chromium code ที่เป็นกลุ่มนักพัฒนาเบราวเซอร์ชื่อดังอย่าง Google Chrome เนื้อความว่า Chrome กำลังจะถูกนำไปลงบน Android แล้ว
[อ่านต่อ]

จบปัญหาการเล่นเว็บด้วย Amazon Silk : ให้เซิร์ฟเวอร์เปิดเว็บ แล้วส่งตรงถึงเครื่องคุณ (เฉพาะ Kindle นะ)

หลังจากเปิดตัวครอบครัว Amazon Kindle ไปแล้วอย่างระทึกขวัญ ในวันเดียวกัน Amazon ก็ได้เปิดตัวระบบที่เรียกว่า Amazon Silk ที่ช่วยแก้ปัญหาของการท่องเว็บไซต์ได้อย่างชะงัดนัก
[อ่านต่อ]

SurfCube ท่องเว็บ แบบ 3D

Web Browser หรือแอ็พท่องเว็บ สำหรับระบบ Windows Phone 7 ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เพราะว่ามีลูกเล่นเอฟเฟ็กท์แบบ 3 มิติ
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก