Home Tags Bada

Tag: Bada

Samsung คิดการใหญ่ !! เตรียมจับ bada รวมกับ Tizen ลุยตลาดมือถือทางเลือก

ถ้าพูดถึง OS สำหรับมือถือ นอกจากบรรดาค่ายที่มีส่วนแบ่งตลาดมากๆทั้ง iOS, Android, BlackBerry, Windows Phone (ก็ถือว่าใหญ่นะ) อีกรายหนึ่งที่เป็นของค่ายใหญ่แต่ยังไม่ดังเท่าที่ควรก็คือ bada

HTC กำลังพิจารณา และอาจเข้าซื้อ OS บนมือถือ : webOS อาจถูกหวย

ในช่วงวันสองวันที่ผ่านมานี้ มีข่าวลือเกี่ยวกับการเข้าซื้อระบบปฏิบัติการอย่าง webOS ที่ HP ดูแล(และกำลังจะเจ๊ง)อยู่ ทั้งในด้านของ Samsung และยังรวมไปถึง HTC ด้วย

เผยหน้าตาพี่น้อง Samsung ทั้ง R, Wave M, M Pro, W, Xcover และ...

จากก่อนหน้านี้ Samsung ได้เผยรายละเอียดของไลน์มือถือแบบใหม่ ที่จะจัดเรียงคลาสของเครื่องเป็นกลุ่มตัวอักษร โดยตอนนี้มันได้ถูกเปิดเผยหน้าตาออกมาแล้วในงาน IFA 2011

เปิดตัว Bada 2.0 รองรับ NFC, Multi-Tasking, Push Notifications ฯลฯ

ในการเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ Wave รุ่นใหม่ 3 รุ่นที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Bada 2.0 รุ่นใหม่ล่าสุดเช่นกัน เรามาดูกันว่ามีอะไรที่เพิ่มเติม หรือเปลี่ยนแปลงไปจากรุ่นเดิมกันบ้างฟีเจอร์ใหม่ปรับปรุง UI...

Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟน Bada รุ่นใหม่ 3 รุ่นรวด! Wave 3, Wave M และ...

หายหน้าหายตากันไปนานกับสมาร์ทโฟนของ Samsung ในซีรีส์ Wave ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Bada ซึ่งทาง Samsung ได้พัฒนาขึ้นเอง จากข่าวลือที่ว่า Samsung...

เปิดตัว ChatON : บริการแบบ BBM จาก Samsung

มาแล้วอีกเจ้า สำหรับบริการแชทข้ามแพลตฟอร์มบนสมาร์ทโฟน คราวนี้เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่อย่าง Samsung ที่เปิดตัว "ChatON" และเตรียมโชว์ตัวในงาน IFA 2011 ต้นเดือนกันยายนนี้ฟีเจอร์ของ ChatON...

Samsung เตรียมปล่อยมือถือ Android 7 รุ่น, แท็บเล็ต 2 และ Bada อีก 2...

มีข่าวออกมาถึงมือถือใหม่ที่จะเปิดตัวของ Samsung อีกแล้วครับ โดยมีมารวมถึง 9 รุ่น แถมด้วยแท็บเล็ตอีก 2 ด้วยกัน เราไปดูกันทีละรุ่นเลยดีกว่าครับ

Samsung ตั้งเป้ากับยอดขายมือถือจำนวน 300 ล้านเครื่อง แยกเป็นสมาร์ทโฟน 60 ล้านเครื่อง!!! ในปี 2011 นี้

ในการให้สัมภาษณ์ของนาย Shin Jong-kyun ผู้ที่เป็นประธานบริหารในส่วนผลิตภัณฑ์มือถือ Samsung กับสำนักงานข่าว Korean Yonhap ซึ่งได้ออกมาให้ข้อมูลว่าทาง Samsung เอง ได้ตั้งเป้าหมายของยอดขายมือถือในปีนี้เอาไว้ ที่จำนวน 300 ล้านเครื่องด้วยกัน

Gartner ประเมิน ปี 2015 Android ยังคงเป็นอันดับ 1, WP จะแซง iOS

Gartner ได้ทำการประเมินจากยอดขายและส่วนแบ่งทางการตลาดในวงการโทรศัพท์มือถือ โดยแบ่งตามระบบปฏิบัติการ แล้วทำการวิเคราะห์ล่วงหน้าว่าแนวโน้มในปี 2015 จะเป็นอย่างไร

MOST POPULAR

HOT NEWS