Tag: ASUS Padfone S

คุณได้ไปต่อ !! ASUS ประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนที่ได้อัพ Android Marshmallow 6.0 ทั้งหมด 8 รุ่น ในไตรมาศถัดไป !!

เมื่อย้อนกลับไปในช่วงเดือนพฤศจิกายน ASUS ได้ยืนยันว่าจะมีการอัพ Android 6.0 Marshmallow ให้กับเหล่าสมาร์ทโฟนโดยไม่ได้บอกรายละเอียดอื่น ๆ ในวันนี้ได้มีการประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้รับการอัพเดท  Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟน ASUS มีทั้งหมด 8 รุ่น ดังนี้ Asus ZenFone 2 (ZE550ML, ZE551ML) Asus ZenFone 2 Deluxe (ZE551ML) Asus ZenFone …
[อ่านต่อ]

Asus ยืนยัน!!มือถือ5 รุ่นที่กำลังจะได้รับการอัพเดทเป็น Android 6.0

ล่าสุด Asus ได้ประกาศการอัพเดต Android 6.0 Marshmallow ในมือถือ 5 รุ่น นั่นคือ Asus ZenFone 2, Asus Zenfone 2 Deluxe / Special Edition,ZenFone 2 Laser,ZenFone Selfie และ Asus Padfone S  และข่าวที่ออกมานั้นอาจหมายความว่ารุ่นที่ไม่ได้กล่าวถึงนั้นอาจจะไม่ได้รับการอัพเดตเป็น Android 6.0 Marshmallow ซึ่งถือว่าเป็นข่าวร้ายสำหรับคนที่ใช้รุ่นที่นอกเหนือจากที่ได้กล่าวมา ซึ่งข่าวที่ออกมานั้นไม่ได้ระบุถึงวันที่จะเริ่มปล่อยให้ได้อัพเดท …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือปรับราคา หมื่นนิดๆ มาพร้อม Snapdragon 801 แรงทุกตัว [อัพเดต 2015]

กลับมาอีกครั้งกับบทความมือถือปรับราคา หรือถ้าจะพูดให้ตรงกว่านี้ก็มือถือตกรุ่น (แต่ยังเก๋า) นี่แหละครับ เพราะ 5 รุ่นมือถือที่แอดมินแนะนำในวันนี้เนี่ย มาพร้อมกับสเปคที่ต้องบอกเลยว่าแรงไม่แพ้มือถือเรือธง หรือมือถือรุ่นใหม่ที่มีราคาใกล้เคียงกันเลย เพราะทุกรุ่นที่แอดมินเลือกมานั้น ล้วนแต่ใช้ Snapdragon 801 CPU อดีตคนเคยแรง ในปี 2015 ความน่าสนใจของมือถือเหล่านี้คือมาพร้อมกับสเปคที่แรงแบบสุดๆ ขั้นต่ำนี่ก็คือ CPU Snapdragon 801 กับ Ram 2 GB ซึ่งใช้งานได้สบายๆ หรือจะใช้เล่นเกมโหดๆ ก็ยังไหว …
[อ่านต่อ]

[Review] ASUS Padfone S มือถือตัวแรงสุดคุ้ม แถมกลายร่างเป็นแท็บเล็ตได้อีก

ถ้าพูดถึงซีรี่ส์ Padfone จาก ASUS ก็น่าจะมีหลายท่านพอนึกรุ่นเก่าๆ ออกกันบ้าง กับมือถือที่สามารถแปลงร่างเป็นแท็บเล็ตได้ ช่วยทำให้ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบของตัวเครื่องให้เหมาะกับการใช้งานตามความต้องการของตนได้สะดวก ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์มากมายหลายชิ้น ไม่ต้องเปลืองค่าแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตหลายๆ แพ็กเกจ มาในปีนี้นอกจาก ASUS จะเน้นไปกับไลน์ Zenfone ไปตั้งแต่เมื่อกลางปี มาช่วงปลายปีก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาทำตลาดอีกแล้วครับ มาแรงซะด้วย นั่นก็คือ?ASUS Padfone S ที่ว่า ASUS Padfone S มาแรงนั้น ก็เนื่องมาจากราคาเปิดตัวที่เพียงแค่ 9,999 บาทเท่านั้น …
[อ่านต่อ]

ของเค้าดีจริงๆ – เผยแผนการอัพเดต Android 5.0 ของมือถือ Asus พบ Zenfone ทุกรุ่นได้ไปต่อจ้า

หลังจากที่สาวกอารยธรรม Zen พึ่งได้กิน Android 4.4 Kitkat กันไปหมาดๆ วันนี้ก็มีข่าวดีกันอีกแล้วครับสำหรับข่าวการอัพเดต Android เวอร์ชันล่าสุดอย่าง Android 5.0 Lolipop ที่พึ่งจะเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้เอง โดยมี Road Map จากทาง Asus หลุดออกมาให้เห็นว่ามีมือถือ Asus รุ่นไหนบ้างที่จะได้ไปต่อ Android 5.0 Lolipop โดยแผนการอัพเดต Android 5.0 Lolipop …
[อ่านต่อ]

[PR] เอซุสปลื้ม! ลูกค้าแห่รับเครื่องจอง PadFone S พร้อมวางจำหน่ายสัปดาห์นี้

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เริ่มประกาศให้ลูกค้าเข้ารับเครื่อง ASUS PadFone S สำหรับผู้ที่สั่งจองในงาน Thailand Mobile Expo ที่ผ่านมา โดย คุณณัฐพงศ์ ศังยะฤกษ์ เป็นผู้ครอบครองเจ้า PadFone S คนแรกในเมืองไทย!! โอกาสนี้เอซุสได้ร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึก ณ ร้าน CSC สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์
[อ่านต่อ]

แกะกล่อง+พรีวิวเบาๆ Asus PadFone S ศูนย์ไทย เครื่องขายจริง Snapdragon 801 ในราคา 9,999 บาท

หลังจากที่ Asus เปิดให้จอง Asus Padfone S มือถือสเปคเรือธงในราคา 9,999 บาท ในงาน TME 2014 Showcase เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และเริ่มรับของได้ประมาณกลางเดือนตุลาคมเป็นต้นไป แต่เครื่องที่ทางทีมงาน SpecPhone ได้มารีวิวนั้นเราเดินไปซื้อกันโต้งๆ ในร้าน CSC โดยที่ไม่ได้จองล่วงหน้าเลยครับ สนนราคาก็ 9,999 บาทเท่าในงาน แต่ไม่ได้ของแถมเท่านั้นเอง (Asus PadFone S มีขายเฉพาะที่ …
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือราคา 5,001 – 10,000 บาท (มือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาท) น่าซื้อ ในงาน TME 2014 เดือนตุลาคม

เขยิบเข้ามาในกลุ่มมือถือราคา 5,000 บาทขึ้นไปแต่ยังไม่เกิน 10,000 บาทกันบ้างครับ มือถือในกลุ่มนี้จะค่อนข้างมีสเปคที่แรงกว่ามือถือในช่วงราคาไม่เกิน 5,000 บาทพอสมควรเลย รวมถึงฟีเจอร์ก็มีให้ใช้งานมากขึ้น เรียกว่าอัพเกรดจากบทความที่แล้วขึ้นไปอีกระดับ โดยส่วนมากมือถือในช่วงราคา 5,000 – 10,000 บาท หรือมือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาทถ้าเป็น Android เดี๋ยวนี้ก็จะมีมาตรฐานเป็น Ram 2 GB กันแล้ว รวมถึงหน้าจอที่จะเป็นความละเอียดระดับ HD กันแทบจะทุกรุ่น ว่าแล้วมาดูกันว่ามีมือถือราคา 5,001 …
[อ่านต่อ]

ตัวแรงมาแล้ว!! Asus PadFone S ซีพียู Snapdragon 801, Ram 2 GB ในราคาไม่ถึงหมื่น เจอกัน TME 2014 Showcase

ในงาน Thailand Mobile Expo 2014 Showcase มหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ของเมืองไทยที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2 – 5 ตุลาคม 2557 ทาง Asus ก็ได้นำมือถือตัวแรงอย่าง Asus PadFone S มาวางขายกับเขาในงานด้วย สำหรับใครที่เรียกร้อง Asus Zenfone ระดับเรือธง ลองมาดู Asus PadFone S ได้นะครับ เพราะจัดเต็มที่สเปค …
[อ่านต่อ]

Asus เปิดตัว Asus Zenfone 5 LTE พร้อม Asus Padfone S ที่ไต้หวันแล้ว…ในไทยรอไปก่อน

หลังจากที่มีข่าวว่า Asus จะปล่อย Asus Zenfone 5 LTE พูดง่ายๆ ก็คือ Asus Zenfone 5 ที่รองรับการเชื่อมต่อ 4G LTE เมื่อประมาณ 2 เดือนที่แล้ว และในวันนี้ Asus ก็ได้เปิดตัว Asus Zenfone 5 LTE มาจริงๆ ครับ โดยเปิดตัวพร้อมกับ Asus …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก