Tag: Apple iPhone 6c

หลุดภาพตัวเครื่อง iPhone 5se (6c) เทียบกับ iPhone 5

ตามข่าวที่ว่า Apple จะออก iPhone รุ่นประหยัดหน้าจอ 4 นิ้ว ซึ่ง iPhone 5se อาจจะเป็นชื่อเรียกของ iPhone รุ่นนี้ โดยที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2016 ซึ่งรูปร่างของ iPhone รุ่นเล็กสุด อาจจะไม่มีรูปทรงที่เหมือนกับ iPhone 5s แต่ว่าจะเหมือนกับ iPhone 6แทน ล่าสุด ก็มีภาพ iPhone ปริศนา ถูกถ่ายคู่กับ iPhone …
[อ่านต่อ]

คลิปหลุด !!! iPhone ขนาด 4 นิ้วออกมาจากโรงงาน Foxconn อีกแล้ว !!!

มีคลิปวีดีโอที่หลุดออกมาโดยได้รับการเปิดเผยจาก Micgadget ซึ่งวีดีโอดังกล่าวคาดว่าจะเป็นของ iPhone ขนาด 4 นิ้ว ที่จะเปิดตัวในปี 2016 โดยมีวีดีโอที่หลุดออกมานั้นมาจากทางโรงงานของ Foxconn อีกแล้ว คลิป iPhone ที่หลุดออกมามานั้นมีความเป้นไปได้ว่าอาจจะเป็นของ iPhone 6c หรือ 7c ที่เราได้ยินกันบ่อยๆในช่วงที่ผ่านมานี้ โดยเมื่อดูจากวีดีโอจะเห็นว่ามีลักษณะเหมือน iPhone 6s แต่มีขนาดหน้าจอ 4 นิ้ว ซึ่งตัวเครื่องทำจากวัสดุที่เป็นโลหะและกระจก ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการพูดถึงว่า iPhone …
[อ่านต่อ]

แผน Roadmap ของ China Mobile เผย iPhone 7c จะเปิดตัวในเดือนเมษายนปีหน้า

ข้อมูลใหม่ล่าสุดจากงานประชุมประจำปีของทาง China Mobile ที่ได้มีการประกาศแผนการล่วงหน้าของปี 2016 เอาไว้ ซึ่งในรูปที่ใช้ในการนำเสนอนั้น มีการกล่าวถึงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง Apple ว่าจะมีการเปิดตัวและวางจำหน่ายในเดือน เมษายนปีหน้า ซึ่งเวลาดังกล่าว ไม่น่าจะใช่ iPhone 7 แน่นอน เพราะตามกำหนดการที่เคยเป็นมา มันจะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนมาตลอด และคาดว่าปีหน้าก็คงจะเป็นเช่นเดียวกัน
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ iPhone 6c บอดี้โลหะ สีสันสดใส เจอกันเดือนกุมภาพันธ์ 2016!!

  กำลังเป็นกระแสดังไปทั่วสำหรับข่าวลือของ iPhone 6c ที่มีข่าวออกมาก่อน iPhone 6s ออกวางจำหน่าย ซึ่งล่าสุดได้มีภาพหลุดของตัวเครื่องออกมาให้เราได้ชมกัน และจากข้อมูลที่ออกมานั้นเผยว่า iPhone 6c นั้นจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 4 นิ้วรูปร่างหรือดีไซน์นั้นยืมรุ่นพี่อย่าง iPhone 6 มาเป๊ะเลย รวมไปถึงเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ปุ่ม Home อีกด้วย จากในภาพนั้นจะเห็นได้ว่าบอดี้ของ iPhone 6c นั้นทำมาจากโลหะ และในรุ่นนี้จะมีสีสันหลากหลายเหมือนที่เคยทำใน iPhone 5c นั่นเอง และข้อมูลจากวงในได้รายงานว่าข่าวที่ออกมานั้นเป็นความจริง ทั้งเรื่องของขนาดหน้าจอ และเรื่องสีสันของบอดี้ที่ทำจากโลหะ …
[อ่านต่อ]

ลือ!! iPhone 5s Mark II มาพร้อมหน้าจอขนาด 4 นิ้วและชิพเซ็ท Apple A8

จากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้รายงานว่าในขณะนี้ Apple กำลังลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตมือถือรุ่นใหม่ที่จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 4 นิ้วนั่นคือ iPhone 5s Mark II ซึ่งจะมาพร้อมชิพเซ็ท Apple A8 และ Wi-Fi 802.11ac,Bluetooth 4.1 และกล้องด้านหน้าที่มีรูรับแสงอยู่ที่ ƒ / 2.2 ซึ่งรุ่นนี้อาจเป็นรุ่นอัพเกรดจาก iPhone 5S ซึ่งแหล่งข่าวได้เผยอีกว่าขณะนี้ iPhone 5s Mark II นั้นพร้อมที่จะผลิตและจัดส่งในทุกเวลา ในขณะที่แหล่งข่าวอีกแหล่งข่าวหนึ่งกลับให้ข้อมูลว่า iPhone หน้าจอ 4 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก