Home Tags AIS

Tag: AIS

[TME 2018] โปรวันสุดท้าย iPhone 8 256 GB ลดเหลือ 17,500 บาท ที่บูธ...

นับถอยหลังอีกไม่กี่ชั่วโมง งาน TME 2018 Showcase ก็จะหมดลงแล้ว แน่นอนว่าวันสุดท้าย ความแรงของโปรโมชันในงานก็จะทะลุจุดเดือดขึ้นไปอีก รอบนี้เป็นโปรพิเศษ เฉพาะวันที่ 30...

สาเหตุ SMS กินเงิน และ วิธีป้องกัน SMS กินเงิน ข่าว โฆษณารบกวน

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้คงจะประสบกับปัญหา SMS กินเงิน พวกบรรดา SMS แปลก ๆ เช่น Funny Clip, Clip...

[Promotion] คุ้มวุ้ย! ซิมเน็ต 4 Mbps + AIS 4G Home WiFi เล่นเน็ตไม่อั้น...

คุ้มจริงอะไรจริง จ่าย 2,990 บาท ได้อินเทอร์เน็ต AIS 4G ไม่อั้น ความเร็ว 4 Mbps นาน 1 ปี ที่สำคัญคือได้ AIS 4G Home WiFi ไว้ปล่อย Wi-Fi จากซิมเน็ตมือถือฟรี

หลุดราคา Xiaomi Mi8 ศูนย์ไทย ก่อนงานเปิดตัว และราคา Mi A2 Lite ที่ไม่น่าจะวางขายทั่วไป

สำหรับแฟน ๆ Xiaomi ที่รอคอยสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ Xiaomi Mi A2, Mi A2 Lite และ Mi8 เครื่องศูนย์ไทย ราคาไทย ๆ เมื่อสักครู่ได้มีราคาหลุดมาจากเว็บไซต์ของทาง AIS และตอนนี้ราคาดังกล่าวก็ถูกเอาลงเป็นที่เรียบร้อย

โปรโมชั่นย้ายค่ายรายเดือน AIS , TRUE และ DTAC อัพเดทช่วงครึ่งหลังของปี 2018 !!

ในปัจจุบันการแข่งขันระหว่างโอเปอร์เรเตอร์ทั้ง 3 เจ้ามีความดุเดือดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ที่แต่ละค่ายก็ล้วนให้สิทธิพิเศษคล้ายกัน เราจึงขอรวบรวม โปรโมชั่นย้ายค่ายรายเดือน Ais , True และ...

เคาะราคา Xiaomi Redmi S2 กล้องหน้า AI เครื่องติดโปร AIS 599 ราคาเริ่มต้น 1,490...

ในงาน TME 2018 ที่ผ่านมา ในบูธ AIS ได้มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Xiaomi นั่นก็คือ Xiaomi Redmi S2 (ขายเฉพาะกับ AIS) แฝดคนละฝาของ Xiaomi Redmi 5 Plus แต่รุ่นนี้จะมีจุดเด่นเรื่องการใส่ AI เข้ามาในกล้องด้วย โดยราคาของ Xiaomi Redmi S2 จะอยู่ที่ 5,590 บาท แต่เดี๋ยวก่อน หากซื้อเป็นราคาติดแพ็กเกจรายเดือนกับ AIS จะเหลือค่าเครื่องเพียง 1,500 บาทเท่านั้น

[TME 2018] รวมโปรโมชันซื้อ iPhone ในงาน Mobile Expo ที่ AIS, TrueMove H...

สำหรับใครที่กำลังเล็งที่จะซื้อ iPhone ในงาน Thailand Mobile Expro 2018 นี้อยู่ละก็ วันนี้เราได้รวบรวมโปรโมชันจากผู้ให้บริการค่ายต่างๆ มาไว้ให้เพื่อนๆ แล้ว...

[TME 2018] ส่องโปรเด็ด 3 เครือข่าย ซื้อ iPhone X แถม iPad ซื้อ...

เริ่มแล้วสำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2018 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยครั้งนี้ครั้งที่ 30 จัดขึ้นวันที่ 24 พฤษภาคม...

เช็ควัน และเช็คยอดเงินคงเหลือ AIS, Dtac, Truemove-H, my by CAT และ TOT 3G

หากใครอยากทราบวิธีการเช็คยอดเงินและ เช็ควัน คงเหลือนั้นสามารถกดรหัสตามเครือข่ายที่ใช้งานได้เลยครับ โดยระบบจะตอบกลับเป็นข้อความโดยแสดงยอดเงิน และตามด้วยยอดวันใช้ที่งานที่เหลือทันทีครับ วิธีเช็คยอดเงิน และวันหมดอายุ AIS กด *121# แล้วกดโทรออก วิธีเช็คยอดเงิน และวันหมดอายุ Dtac ...

Hot Sale! ยอดขายถล่มทลาย OPPO F7 ร่วมกับ AIS จัดโปรลดราคาค่าเครื่องสูงสุด 5,000 บาท!!

เปิดขายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ OPPO F7 รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์สมาร์ทโฟนผู้เชี่ยวชาญด้านเซลฟี่ ได้รับผลตอบรับอย่างถล่มทลาย ยอดขายวันแรกสูงเป็น3เท่า จากรุ่นเก่าอย่าง OPPO F5! และนี่คือภาพส่วนหนึ่งจากงาน First Sale ที่ทุกคนพร้อมมารับเครื่อง และแม้กระทั่งตอนนี้ก็ยังได้รับความสนใจจากคนไทยทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง

MOST POPULAR

HOT NEWS