Home Tags AIS

Tag: AIS

รวมโปรโมชัน Samsung Galaxy Note 10 | Note 10+ ซื้อที่ไหนดี AIS, TrueMove...

หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา จะว่าไปก็ใกล้เวลาที่ Samsung Galaxy Note 10 จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้วครับ สมกับที่เป็น Samsung ประเทศไทยจริง ๆ...

[Hands-on] ลองจับ Redmi 7 รุ่นเล็ก ราคาคุ้ม Snap 632 แบต 4,000 mAh...

หลังจากที่เปิดตัวและวางจำหน่าย Redmi Note 7 ตัวคุ้มไปก่อนหน้านี้ ก็ถือว่าได้กระแสที่ดีเลยล่ะครับ ด้วยความที่เปิดราคาไม่แพง แต่ได้สเปคต่อราคาที่คุ้มค่ามาก ๆ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 4,999...

เปิดตัว Xiaomi Mi 9 ตัวจริงเรื่องความคุ้ม จัดไป SD 855 + 3 กล้องหลัง...

ปล่อยของหนักอย่างต่อเนื่องเลยสำหรับ Mi Thailand หลังจากเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้เปิดตัวรุ่นกลาง Redmi Note 7 ด้วยราคาเริ่มต้น 4,999 บาท ล่าสุดเปิดตัวรุ่นพี่อย่าง...

รวมราคา Samsung Galaxy S10| S10+ เครื่องเปล่า เครื่องโปร AIS, Truemove H และ...

หลังจากที่เปิดตัวไปได้ไม่กี่วัน Samsung ก็พร้อมที่จะจำหน่าย Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เป็นที่เรียบร้อย โดยมีทั้งเครื่องเปล่า และเครื่องติดแพ็กเกจรายเดือนกับทางโอเปอร์เรเตอร์...

[TME 2018] โปรวันสุดท้าย iPhone 8 256 GB ลดเหลือ 17,500 บาท ที่บูธ...

นับถอยหลังอีกไม่กี่ชั่วโมง งาน TME 2018 Showcase ก็จะหมดลงแล้ว แน่นอนว่าวันสุดท้าย ความแรงของโปรโมชันในงานก็จะทะลุจุดเดือดขึ้นไปอีก รอบนี้เป็นโปรพิเศษ เฉพาะวันที่ 30...

สาเหตุ SMS กินเงิน และ วิธีป้องกัน SMS กินเงิน ข่าว โฆษณารบกวน

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้คงจะประสบกับปัญหา SMS กินเงิน พวกบรรดา SMS แปลก ๆ เช่น Funny Clip, Clip...

[Promotion] คุ้มวุ้ย! ซิมเน็ต 4 Mbps + AIS 4G Home WiFi เล่นเน็ตไม่อั้น...

คุ้มจริงอะไรจริง จ่าย 2,990 บาท ได้อินเทอร์เน็ต AIS 4G ไม่อั้น ความเร็ว 4 Mbps นาน 1 ปี ที่สำคัญคือได้ AIS 4G Home WiFi ไว้ปล่อย Wi-Fi จากซิมเน็ตมือถือฟรี

หลุดราคา Xiaomi Mi8 ศูนย์ไทย ก่อนงานเปิดตัว และราคา Mi A2 Lite ที่ไม่น่าจะวางขายทั่วไป

สำหรับแฟน ๆ Xiaomi ที่รอคอยสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ Xiaomi Mi A2, Mi A2 Lite และ Mi8 เครื่องศูนย์ไทย ราคาไทย ๆ เมื่อสักครู่ได้มีราคาหลุดมาจากเว็บไซต์ของทาง AIS และตอนนี้ราคาดังกล่าวก็ถูกเอาลงเป็นที่เรียบร้อย

โปรโมชั่นย้ายค่ายรายเดือน AIS , TRUE และ DTAC อัพเดทช่วงครึ่งหลังของปี 2018 !!

ในปัจจุบันการแข่งขันระหว่างโอเปอร์เรเตอร์ทั้ง 3 เจ้ามีความดุเดือดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ที่แต่ละค่ายก็ล้วนให้สิทธิพิเศษคล้ายกัน เราจึงขอรวบรวม โปรโมชั่นย้ายค่ายรายเดือน Ais , True และ...

เคาะราคา Xiaomi Redmi S2 กล้องหน้า AI เครื่องติดโปร AIS 599 ราคาเริ่มต้น 1,490...

ในงาน TME 2018 ที่ผ่านมา ในบูธ AIS ได้มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Xiaomi นั่นก็คือ Xiaomi Redmi S2 (ขายเฉพาะกับ AIS) แฝดคนละฝาของ Xiaomi Redmi 5 Plus แต่รุ่นนี้จะมีจุดเด่นเรื่องการใส่ AI เข้ามาในกล้องด้วย โดยราคาของ Xiaomi Redmi S2 จะอยู่ที่ 5,590 บาท แต่เดี๋ยวก่อน หากซื้อเป็นราคาติดแพ็กเกจรายเดือนกับ AIS จะเหลือค่าเครื่องเพียง 1,500 บาทเท่านั้น

MOST POPULAR

HOT NEWS