Tag: AIS

รวมโปร iPad Air 4 ราคาล่าสุดจาก Apple AIS True dtac ซื้อที่ไหนคุ้มสุด เริ่มต้นเพียง 11,400 บาท

วันนี้เราจะมารวบรวมโปร iPad Air 4 ราคาล่าสุดจาก Apple, AIS, Truemove H และ dtac มาฝากกัน มาดูว่าซื้อที่ไหนดีคุ้มกว่ากันและแต่ละที่มีราคาพร้อมแพ็กเกจเท่าไหร่บ้าง
[อ่านต่อ]

vivo V21 5G สมาร์ตโฟน vivo รุ่นแรกที่รองรับ 5G SA ในประเทศไทยบนเครือข่าย AIS

vivo V21 5G สมาร์ตโฟน vivo รุ่นแรกที่รองรับเครือข่าย 5G SA ในประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ ซึ่งจะให้บริการผ่านเครือข่าย AIS ผู้นำเครือข่าย 5G เป็นรายแรกในไทย
[อ่านต่อ]

[How to] รวมรหัสเปิด-ปิดเน็ตมือถือ กันเงินไหล วิธีเปิดเน็ตทรู, เอไอเอส, ดีแทค พร้อมวิธีปิด แด่คนไม่ได้สมัครโปรเน็ต

วิธีเปิดเน็ตทรู, เอไอเอส, ดีแทค พร้อมวิธีปิด แด่คนไม่ได้สมัครโปรเน็ตอันเป็นหนึ่งในปัญหาใหญ่หลวงของผู้ที่ใช้ซิมเติมเงินและน่าจะต้องเคยเจอกันทุกคนเลยก็คืออยู่ดี ๆ เงินที่เติมเอาไว้ก็หมดแบบไม่รู้ตัว
[อ่านต่อ]

วิธีเช็คโปรเน็ตปัจจุบันและเช็คยอดที่ใช้งาน เช็คโปร AIS True dtac ทุกค่ายด้วยเบอร์เดียว

สำหรับคนที่อยากจะเช็คโปรต่างๆ วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีเช็คโปรเน็ตปัจจุบัน และเช็คยอดใช้งานอยู่ทั้งเช็คโปร AIS, dtac, Truemove H และค่ายอื่นๆ ทุกเครือข่ายด้วยเบอร์เดียว ไปดูกันเลยว่ามีวิธีทำอย่างไรบ้าง
[อ่านต่อ]

อัพเดตวิธีจ่ายค่าโทรศัพท์ AIS ในปัจจุบัน จ่ายทางไหนได้บ้าง?

การจ่ายค่าโทรศัพท์เป็นหนึ่งในสิ่งที่คนเราต้องจ่ายเป็นประจำทุก ๆ เดือน แล้วแต่ว่าแพ็กเกจของแต่ละคนจะตัดรอบวันไหน ซึ่งวิธีจ่ายค่าโทรศัพท์ AIS ในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายวิธีมาก ไม่ว่าจะไปจ่ายที่ AIS Shop, จ่ายผ่านมือถือ หรือแม้กระทั่งจ่ายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ง่าย
[อ่านต่อ]

แนะนำโปร AIS รายเดือน น่าสนใจทุกแพ็กเกจ ประจำเดือนกรกฎาคม 2564

วันนี้ทีมงานจะมาแนะนำโปร AIS รายเดือน น่าสนใจทุกแพ็กเกจ ประจำเดือนมีนาคม 2564 ให้กับเพื่อน ๆ กัน เนื่องด้วยตอนนี้เข้าสู่ยุค 5G แล้ว แพ็กเกจ 5G ก็มีออกมาได้สักพักแล้ว ทว่าแพ็กเเกจ 4G เองก็ยังเป็นที่นิยมอยู่
[อ่านต่อ]

แนะนำโปร 10 Mbps 200 บาท AIS ได้ Wi-Fi ฟรีไม่จำกัดอีกด้วย ทำไงไปดู!!

โปร 10 Mbps 200 บาท AIS ในปัจจุบันนี้การจะได้มานั้นต้องเป็นการสมัครแบบแพ็กเกจเสริม อีกทั้งยังต้องหารหัสสำหรับกดสมัครมาให้ได้ วันนี้เราจึงได้มาแนะนำรหัสสำหรับสมัครแพ็กเกจโปร 10 Mbps 200 บาท ของ AIS ให้กับเพื่อน ๆ กัน ซึ่งจากจากโปร 10 Mbps แล้วยังมีโปร 4 Mbps อีกด้วย สำหรับใครที่อยากรู้แล้วว่าต้องทำอย่างไรก็ไปดูกันได้เลย
[อ่านต่อ]

อัพเดทราคา iPhone ทุกรุ่นล่าสุดจาก Apple Dtac True AIS กรกฎาคม 2021

ราคา iPhone นั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย
[อ่านต่อ]

วิธีซื้อวัน AIS ปี 2564 กดอะไรถึงจะเติมวัน AIS เพิ่ม 30, 180 วัน และ 1 ปี ซื้อแบบไหนคุ้มที่สุด!

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีซื้อวัน AIS ในปี 2564 นี้กันว่าซื้อแบบไหนถึงจะได้วันเยอะ และคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายไปมากที่สุด พร้อมกับวิธีซื้อผ่านเบอร์ลัด ผ่านแอพ, เว็บ หรือใช้พ้อยท์ AIS ได้ด้วย ตามไปดูกันได้เลยจ้า
[อ่านต่อ]

ซื้อไอโฟนที่ไหนดี จะซื้อเครื่องเปล่าหรือติดโปรจาก AIS, True และ dtac ดีกว่ากันในปี 2564

สำหรับคนที่กำลังมองหา iPhone มาใช้งานสักเครื่อง และยังลังเลไม่รู้ว่าจะซื้อไอโฟนที่ไหนดี ที่ซื้อแล้วคุ้มค่าที่สุด จะซื้อเครื่องเปล่าหรือว่าซื้อติดโปรดี เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำว่าแต่ละศูนย์ที่วางขายอยู่ในตอนนี้ มีราคาเท่าไหร่บ้าง ถ้าซื้อติดโปรจะคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหน และแต่ละที่มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]