Home Tags Truemove H

Tag: Truemove H

[TME 2018] ส่องโปรเด็ด 3 เครือข่าย ซื้อ iPhone X แถม iPad ซื้อ...

เริ่มแล้วสำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2018 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยครั้งนี้ครั้งที่ 30 จัดขึ้นวันที่ 24 พฤษภาคม...

วิธีเช็คยอดเงินคงเหลือ และยอดวันใช้งานคงเหลือ ซิมเติมเงิน AIS, Dtac, Truemove-H, my by CAT และ TOT...

หากใครอยากทราบวิธีการเช็คยอดเงินและยอดวันคงเหลือนั้นสามารถกดรหัสตามเครือข่ายที่ใช้งานได้เลยครับ โดยระบบจะตอบกลับเป็นข้อความโดยแสดงยอดเงิน และตามด้วยยอดวันใช้ที่งานที่เหลือทันทีครับวิธีเช็คยอดเงิน และวันหมดอายุ AISกด *121# แล้วกดโทรออกวิธีเช็คยอดเงิน และวันหมดอายุ Dtacกด *101#...

โปร Samsung Galaxy S9/ S9+ ที่ TrueMove H รับส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท...

Samsung Galaxy S9 และ S9+ จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย วันที่ 16 มีนาคม 2561 ในรุ่นความจุ 64 GB สนนราคา 27,900 บาท สำหรับ Galaxy S9 และราคา 31,900 บาท ในรุ่น Galaxy S9+ ส่วนรุ่นความจุสูง 256 GB จะวางจำหน่ายเฉพาะกับโอเปอร์เรเตอร์เท่านั้น โดย Galaxy S9+ 256 GB สี Midnight Black และ Coral Blue จะวางจำหน่ายวันที่ 20มีนาคม 2561 ส่วนสีที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ Lilac Purple จะวางจำหน่ายในวันที่ 27 มีนาคม 2561

โอกาสสุดท้าย! ลุ้น 50 ที่นั่งที่ดีที่สุด “EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn –...

โอกาสสุดท้ายของการลุ้นเป็นเจ้าของบัตร “EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in BANGKOK”ราคา 6,000 บาท รอบวันที่ 17 มีนาคม 2561 เพียงสมัครแพ็กเกจทรูมูฟ เอช (แบบรายเดือน และเติมเงิน)แบบ 7 วัน ภายใน 12 มีนาคมนี้เท่านั้น

[Review] True Smart 4G Gen C 5.5 สมาร์ทโฟนสุดคุ้มจอ IPS, กล้องคู่ มีสแกนนิ้ว...

True Smart 4G Gen C 5.5  เป็นสมาร์ทโฟนเฮาส์แบรนด์ของทางTrueMove H ที่เน้นออกโปรร่วมกับการสมัครแพ็กเกจรายเดือนจะได้ส่วนลดค่าเครื่องสุงสุดถึง 3,000 บาทจากราคาปกติ 3,990 บาท เมื่อซื้อพร้อมสมัครแพ็กรายเดือนตามโปรโมชันที่กำหนดจะเหลือค่าเครื่องเริ่มต้นที่ 990...

True Move H จัดโปรแรงต้อนรับตรุษจีน “Huawei Y5 ในราคาเพียง 990บาท” ที่TrueMove H Store...

ตรุษจีนนี้พิเศษสุด ๆ True Move H จัดโปรสุดคุ้ม เฉพาะลูกค้าออนไลน์ที่ TrueMove H Store byWeMall ซื้อ Huawei Y5 ในราคาเพียง 1,490บาท (จากปกติ 3,990 บาท) พิเศษรับอั่งเปาส่วนลดเพิ่มเติม 500 บาท เหลือเพียง 990 บาท! เพียงสมัครแพ็คเกจรายเดือนและชำระค่าบริการล่วงหน้าตามที่กำหนดพร้อมเลือกเบอร์สวย เบอร์มงคลฟรี! เสริมโชคลาภตลอดปี

ของมันต้องมี!! กลับมาอีกครั้ง โปรแรง TrueMove H เน็ตขั้นเทพมาราธอน + ลุ้นบัตร EXO สมัครได้ทุกซิม พิเศษ...

ความเทพของแพ็กเกจเสริมขั้นเทพมาราธอนนอกจากเน็ตไม่อั้นแล้ว ลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจเสริมภายในวันที่ 2 มีนาคม 2561 ยังได้รับสิทธิ์ลุ้นบัตรคอนเสิร์ต “EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in BANGKOK” จำนวน 60 รางวัล แต่ที่พีคกว่านั้นคือบัตรคอนเสิร์ตที่ให้ลุ้นกันเนี่ย เป็นบัตรราคา 6,000 บาท ซึ่งมีความต้องการสูง หมดเร็วเป็นอันดับต้น ๆ และเป็นที่นั่งที่ดีที่สุดของคอนเสิร์ตเลยก็ว่าได้ครับ

กลุ่มทรู คว้า 4 รางวัล “คอลล์ เซ็นเตอร์ ดีเด่น” ครบทุกกลุ่มธุรกิจหลัก ในพิธีมอบรางวัลศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภค ประจำปี 2560 

สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ร่วมกับ สถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ จัดงานประกาศผลและพิธีมอบรางวัลศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภค (คอลล์ เซ็นเตอร์ ดีเด่น) ประจำปี 2560 โดยได้รับเกียรติจากนายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี พร้อมมอบ 4 รางวัล “คอลล์ เซ็นเตอร์ ดีเด่น” ให้แก่ทุกกลุ่มธุรกิจหลักของทรู

เปรียบเทียบ ย้ายค่ายเบอร์เดิม dtac, AIS, TrueMove H ย้ายไปที่ไหน ได้ส่วนลดโทรศัพท์มากที่สุด?

หนึ่งในข้อดีของการ "ย้ายค่ายเบอร์เดิม" ก็คงหนีไม่พ้นการได้รับส่วนลดค่าเครื่องโทรศัพท์สมาร์ทโฟนในราคาสุดพิเศษ สามารถซื้อเครื่องได้ในราคาถูกกว่าหน้าร้านปกติทั่วไป แน่นอนว่าโอเปอร์เรเตอร์ทั้ง 3 ได้แก่ dtac, AIS และ TrueMove H ก็มีโปรโมชันส่วนลดค่าเครื่องสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม แต่ประเด็นคือค่ายไหนย้ายไปแล้วได้ส่วนลดมากที่สุด คุ้มค่าที่สุด เราจะมาหาคำตอบในบทความนี้กันครับ

โปรแรง True Smart 4G Gen C จ่าย 1,570 บาท ได้เครื่อง +...

หลังจากที่เปิดตัวและวางจำหน่าย True Smart 4G Adventure สมาร์ทโฟนสายพันธุ์ถึก กันน้ำกันฝุ่นในราคาเบา ๆ ไปแล้ว TrueMove H ก็ได้ปล่อยโปรโมชันสำหรับสมาร์ทโฟนเฮ้าส์แบรนด์อย่าง True Smart อีกรอบ เรียกได้ว่าขยี้ให้ตายกันไปข้าง โดยโปรโมชันที่จะนำเสนอในวันนี้เป็นโปรสำหรับสมาร์ทโฟน True Smart 4G Gen C 5.0 สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กที่มาพร้อมกับแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 6 Mbps

MOST POPULAR

HOT NEWS