Tag: Surface RT

Microsoft ปล่อย Recovery Image ของ Surface เพื่อแก้ไขปัญหาของตัวอัพเดท Windows RT 8.1 แล้ว

จากที่ Microsoft ได้หยุดการปล่อยอัพเดท Windows RT 8.1 หลังจากได้มีผู้ใช้ที่ได้ทำการอัพเดทแล้วเกิดปัญหาไม่สามารถบูทได้อย่างที่เป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ ล่าสุดนี้ทาง Microsoft ก็ได้ปล่อย Recovery Image ของ Surface RT ออกมาแล้ว โดย Revocery Image นี้มีขนาด 3.7 GB และต้องการ USB Drive ในการใช้งานซึ่งจะมีขั้นตอนการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้ อย่างไรก็ตาม ตัวอิมเมจนี้สามารถใช้งานได้เฉพาะกับ Surface …
[อ่านต่อ]

ซีอีโอ NVIDIA บอกกำลังพัฒนา Surface RT รุ่นสองอยู่ เชื่อว่าจะประสบความสำเร็จกว่ารุ่นที่แล้ว

ยอดขายของ Microsoft Surface RT นั้นเรียกได้ว่าหายนะจนทำให้ Microsoft ต้องลดราคาเครื่องเพื่อล้างสต็อคไป คนที่ได้ผลกระทบตามมาก็ไม่พ้น NVIDIA ที่เป็นผู้ผลิตชิป Tegra ที่ใช้บน Surface RT เนื่องจากยอดขายเครื่องทำได้ไม่ดีก็ทำให้จำนวนชิปก็ขายได้น้อยลงตามไปด้วย แต่ดูเหมือนว่าทั้ง NVIDIA และ Microsoft ก็กำลังร่วมกันทำ Surface RT รุ่นต่อไปอยู่เช่นเดิม โดยเรื่องนี้ทางซีอีโอของ NVIDIA เป็นคนออกมาให้ข้อมูลออกมาเองว่ากำลังพัฒนา Surface RT รุ่นถัดไปอยู่ …
[อ่านต่อ]

Microsoft ปล่อยโฆษณาเทียบ Surface RT กับ iPad 4 เน้นชูจุดเด่นเรื่องขาตั้ง, คีย์บอร์ดและ Office

หลังจาก Microsoft ปรับลดราคา Surface RT ลงมา โดยรุ่น 32 GB ราคาเริ่มต้นที่ 11,500 บาท ส่วนถ้ามาพร้อมคีย์บอร์ดก็เริ่มต้นที่ 14,500 บาท ทำให้ดูเหมือนว่ามันจะมากลายเป็นคู่แข่งโดยตรงกับ iPad ได้อย่างสมน้ำสมเนื้อยิ่งขึ้น ซึ่ง Microsoft ก็ไม่พลาดที่จะปล่อยโฆษณาตัวใหม่ออกมา เพื่อชูจุดเด่นของ Surface RT ด้วยการนำไปเทียบกับจุดที่ iPad ขาดไป ดังคลิปโฆษณาด้านล่างนี้ครับ ซึ่ง …
[อ่านต่อ]

ร้านค้าตัดราคา Surface RT เหลือเริ่มต้นที่ 10800 บาท

หลังออกมาขายได้เป็นเวลาครึ่งปีกว่าๆ แล้วก็มีข่าวว่า Microsoft จะตัดราคาของ Surface RT ลงรุ่นละ 150 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 4600 บาทเพื่อกระตุ้นยอดขาย ในจขณะที่ Microsoft เองก็ได้เริ่มขาย Surdace RT ราคาพิเศษในราคา 199 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับราคานักศึกษามาได้ระยะหนึ่งแล้ว โดยราคานี้ได้ถูกคอนเฟิร์มโดยร้านค้าปลีกอย่าง Staple แล้ว จากการลดราคาดังกล่าวนั้น ทำให้ Surface RT นั้นมีราคาต่ำสุดที่ 349.99 …
[อ่านต่อ]

ไมโครซอฟท์ ปฏิวัติวงการแท็บเล็ต เปิดตัว ‘Surface’ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ไมโครซอฟท์ ปฏิวัติวงการแท็บเล็ต เปิดตัว ?Surface? ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ไทยเป็นประเทศแรกที่จำหน่าย Surface RT และ Surface Pro ทั้ง 2 รุ่น พร้อมกัน ? ?? บรรยายภาพ: มร. ฮาเรซ คูบจันดานิ กรรมการผู้จัดการ (กลาง) มร. ซีซาร์ เซอร์นูดา ประธาน ไมโครซอฟท์ ประจำภูมิภาคเอเชีย …
[อ่านต่อ]

Microsoft เตรียมเปิดตัว Surface RT หน้าจอ 7.9 นิ้วในราคาต่ำหมื่น

ในยุคที่แท็บเล็ตขนาดเล็กได้รับความนิยมถึงขนาด Apple เจ้าพ่อแท็บเล็ตนั้นยังลงมาทำแท็บเล็ตขนาดเล็กด้วยเช่นเดียวกัน ในตอนนี้ก็มีข่าวว่า Microsoft จะออก Surface RT ในรุ่นที่มีหน้าจอขนาด 7.9 นิ้วออกมาด้วยในงาน Build ที่เป็นการเปิดตัว Windows 8.1 ที่ใช้รหัสพัฒนาว่า Blue ซึ่งเป็นไปได้ว่าหน้า Modern UI ของ Windows 8.1 นั้นจะรองรับหน้าจอขนาดเล็กลงมาด้วยนอกจากขนาด 1366 x 768 ทีเป็นขนาดมาตรฐานใช้ในแท็บเล็ตขนาด 10 …
[อ่านต่อ]

ยอดส่งจำหน่าย Windows RT ต่ำกว่าที่คาดเกินครึ่ง คาดขายจริงได้ไม่ถึงล้านเครื่อง

ดูเหมือนว่ายอดจำหน่ายแท็บเล็ต Windows RT ที่เป็นระบบปฏิบัติการณ์บนแท็บเล็ตจาก Microsoft นั้นจะมีอนาคตไม่สดใสนัก
[อ่านต่อ]

นักวิเคราะห์คาด Surface RT ตั้งเเต่ออกมาขายไปได้เพียงห้าเเสนถึงหนึ่งล้านเครื่อง

หลังจากที่ Microsoft ได้วางจำหน่ายเเท็บเล็ต Windows RT ของตัวเองไปอย่าง Surface เเล้ว ซึ่งถือว่าเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ Microsoft เลยก็ว่าได้ในการทำฮาร์ดเเวร์ของ Windows ด้วยตัวเอง สำหรับยอดขายนั้นทาง Microsoft ก็ไม่ได้เปิดเผยออกมาว่ามีจำนวนกี่เครื่องกันเเน่ เเต่ก็มีการประมาณถึงจำนวนเครื่องที่ขายได้คร่าวๆ เเล้ว บริษัทโบรคเกอร์ Detwiler Fenton ได้วิเคราะห์ว่า Surface RT นั้นอาจจะขายไปได้เพียง 500,000 เครื่องเท่านั้น ซึ่งต่ำกว่ายอดประมาณว่าจะอยู่ที่ 1 …
[อ่านต่อ]

สุดยอดสมาร์ทโฟน/แท็บเล็ตที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและน่าสนใจในปี 2012

ปี 2012 กำลังจะผ่านไปและก้าวข้าวสู่ปี 2013 ซึ่งในปีที่ผ่านมา แวดวงสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตถือว่ามีการเติบโตที่สูงมาก
[อ่านต่อ]

Dell เผย เคยเตือน Microsoft แล้วเรื่องชื่อ Windows RT ว่าอาจทำผู้ใช้สับสนกับ Windows ปกติ

เชื่อว่าหลังจากที่หลายๆ ท่านได้ยินชื่อ Windows RT ใหม่ๆ น่าจะเกิดอาการสับสนในใจว่าเจ้า Windows RT นี้คืออะไร
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก