Tag: Samsung Galaxy Tab

แท็บเล็ตจอ 8 นิ้วรุ่นใหม่จาก Samsung ผ่านการตรวจสอบจาก Blutooth SIG เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!

ล่าสุดได้มีสินค้าลึกลับจาก Samsung ที่ใช้ชื่อรุ่นว่า SM-375S เข้ารับการตรวจสอบจากทาง Bluetooth SIG และ Wi-Fi และเมื่อได้ทำการตรวจสอบชื่อรุ่นดังกล่าวก็พบว่าสิ่งนี้คือแท็บเล็ตหน้าจอขนาด 8 นิ้วนั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้แท็บเล็ตรุ่นนี้เคยถูกส่งไปที่ประเทศอินเดียเพื่อทำการทดสอบและประเมินประสิทธิภาพในการทำงาน ก่อนตัวเครื่องจะถูกทำลายหลังผ่านการทดสอบดังกล่าว โดยจากเอกสารดังกล่าวได้ระบุว่าตัวเครื่องนั้นมีราคาอยู่ที่ 13,585 รูปี (ประมาณ 6,800 บาท) ซึ่งอาจจะไม่ใช่ราคาเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแท็ตเล็ตหน้าจอ 8 นิ้วรุ่นใหม่นี้ แต่จากรายละเอียดในรายงานดังกล่าวเผยให้เห็นว่าแท็บเล็ตรุ่นนี้เป็นแท็บเล็ตระดับล่าง โดยขณะนี้แท็บเล็ตรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการตรวจสอบจากทาง  Bluetooth SIG และ Wi-Fi เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าการตรวจสอบจาก Blutooth SIG นั้นถือเป็นขั้นตอนลำดับท้ายๆ ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ …
[อ่านต่อ]

คาด Samsung กำลังยุ่งอยู่กับการพัฒนา Galaxy Tab A และ A Plus 2 แท๊บเล็ตระดับกลางรุ่นใหม่

รายงานล่าสุดจากทาง SamMobile ซึ่งได้ระบุว่าตอนนี้ทาง Samsung เองกำลังยุ่งอยู่กับแท๊บเล็ตระดับกลางรุ่นใหม่อยู่ถึง 2 รุ่น นั่นก็คือ Samsung Galaxy Tab A และ Samsung Galaxy Tab A Plus และว่ากันว่าจะมีการเอา S Pen มาใช้ในซีรี่ย์นี้ด้วย
[อ่านต่อ]

Samsung จดเครื่องหมายการค้าเพิ่มรัวๆ Galaxy Tab A, Tab E และ Tab J

เป็นที่รู้ๆกันว่าทาง Samsung เป็นเจ้าพ่อแห่งการซอยรุ่นอยู่แล้ว ทั้งสมาร์ทโฟน และ แท็ปเล็ต ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการตั้งชื่อของแต่ละรุ่นนั้นมันก็ดูสับสนไม่น้อยเลยทีเดียว จนล่าสุดดูท่าทาง Samsung จะคิดได้ จึงไปจดเครื่องหมายการค้าเป็นชื่อซีรี่ย์ของแท็ปเล็ต รุ่นใหม่ๆนั่นเอง
[อ่านต่อ]

Apple จำต้องยอมโฆษณาประกาศว่า Samsung ไม่ได้ลอกเลียนแบบ หลังศาลใน UK ปัดคำร้อง

เมื่อหลายเดือนก่อน ศาล UK ตัดสินว่า Apple จะต้องทำการโฆษณาและประกาศต่อสาธารณะว่า Samsung ไม่ได้ลอกเลียนแบบ Apple ในกรณีพิพาทระหว่าง Samsung Galaxy Tab กับ iPad
[อ่านต่อ]

Apple เฮ ศาลตัดสินเลื่อนการโฆษณาให้ Samsung กรณี Galaxy Tab ไม่ได้ลอก iPad

ถ้าจำกันได้ ก่อนหน้านี้ศาลในอังกฤษเคยให้การตัดสินว่า Samsung Galaxy Tab ไม่ได้ลอกเลียนแบบ iPad เนื่องด้วยมันเจ๋งไม่เท่ากับต้นฉบับ
[อ่านต่อ]

อกแตกตาย.. ศาล UK ตัดสิน Apple ต้องประกาศให้ทุกคนทราบว่า Samsung ไม่ได้เลียนแบบ iPad

หลังจาก Samsung รอดจากคดีที่ถูก Apple ฟ้องร้องว่า Samsung Galaxy Tab ลอกเลียนแบบ iPad ไป ด้วยเหตุผลที่ว่ามันไม่เจ๋งเท่ากับ iPad
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Tab 7.7, 7.0 Plus, 8.9 และ 10.1 ได้กิน ICS เดือนหน้า 100% จ้า

หลังจากปล่อยให้ชาวแท็บรอมานาน ในที่สุดก็ใกล้จะถึงเวลาที่ผู้ใช้ Samsung Galaxy Tab หลายๆ รุ่น จะได้รับการอัพเดตแท็บเล็ตของตนให้ได้ใช้งาน Android 4.0 Ice Cream Sandwich ซะที
[อ่านต่อ]

Samsung กลับลำขอดูเรื่องอัพเกรด Ice Cream Sandwich ให้ Galaxy S, Tab หลังมหาชนเรียกร้อง

ก่อนหน้านี้ Samsung เคยออกมาปฏิเสธการอัพเกรดสองอุปกรณ์รุ่นนิยมอย่าง Galaxy S และ Galaxy Tab ด้วยเหตุผลที่ว่า ROM และ RAM ของทั้งสองรุ่นที่ว่าอาจมีปัญหาต่อประสิทธิภาพ หากมีการอัพเกรดไป
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก