Tag: RAZR HD

Motorola ออก RAZR HD เเละ RAZR M Developer Edtion รุ่นอันล็อค Bootloader

Motorola นั้นมีนโยบายการออกมือถือ Android ที่เเตกต่างกับเจ้าอื่นๆ เล็กน้อยเพราะปกติมือถือนั้นจะมีการล็อค Bootloader เอาไว้เพื่อไม่ให้เข้าไปในยุ่งกับตัวระบบซึ่งอาจจะส่งผลกระทบให้เครื่องไม่สามารถใช้งานได้ ซึ่งมือถือบางค่ายนั้นก็ไม่ได้ล็อค Bootloader เอาไว้ ซึ่งถือเป็นโยบายของเเต่ละเจ้าที่เเตกต่างกันไป สำหรับ Motorola นั้นเป็นเจ้าหนึ่งที่มีนโยบายล็อค Bootloader มาตลอด ซึ่งก็มีผู้ใช้จำนวนหนึ่งเรียกร้องให้สามารถปลดล็อค Bootloader ซึ่งในที่สุดเเล้ว Motorola ก็ตัดสินใจที่จะออกมือถือเเบบ Developer Edition ออกมาที่เป็นรุ่นที่ปลดล็อค Bootloader มาจากโรงงาน ซึ่งเเยกขายจากรุ่นปกติต่างหากที่ยังล็อค Bootloader อยู่ …
[อ่านต่อ]

หลุดรายละเอียด Motorola Droid RAZR M ที่จะเปิดตัวเดือนหน้านี้

จากที่ Motorola จะจัดงานเปิดตัวมือถือร่วมกับ Verizon ในสหรัฐที่คาดการณ์ว่า Motorola จะเปิดตัว RAZR HD เเต่จากข้อมูลตอนนี้พบว่าไม่ได้ใช้ชื่อว่า RAZR HD เเต่ว่าใช้ชื่อ Droid RAZR M เเทน จากสเปคนั้นพบว่าอาจจะเป็นรุ่นกลางๆ ของ Motorola ที่เปิดตัวมาก่อนที่ซึ่งมีสเปคหลายอย่างที่ใกล้เคียงกับ RAZR ตัวเดิมเเต่เปลี่ยนตัวประมวลผลเป็น Dual-Core Qualcomm Snapdragon S4 MSM8960 เเทน …
[อ่านต่อ]

หลุดวิดีโอสอนการใช้งาน Motorola RAZR HD ที่จะเปิดตัวเดือนหน้านี้

จากที่ Motorola เตรียมจัดงานเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่กับ Verizon ที่สหรัฐในเดือนหน้าที่คาดว่าจะเป็นการเปิดตัว Motorola RAZR HD นั้นก็ดูเหมือนว่าจะเป็นความจริงเสียเเล้ว เพราะว่าใน Youtube มีคนอัพโหลดวีดีโอสอนการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ บนเครื่องเเล้ว ตัวของรอมนั้ RAZR HD มากับ Android 4.0 เเละเป็นเวอร์ชันเดียวกับใน Atrix HD ที่มี Widget ใหม่ รวมไปถึงการใช้งานรูปเเบบใหม่ที่สามารถเลื่อนจอไปทางซ้ายในหน้าเเรกเพื่อเข้า Quick Setting เเละสามารถเพิ่ม …
[อ่านต่อ]

Motorola เตรียมเปิดตัว Droid RAZR HD เเละ RAZR Maxx HD ในเดือนตุลาคมนี้

ตามธรรมเนียมของ Motorola ที่มักจะเปิดตัวไลน์ใหม่ช่วงปลายปี (อย่าง Motorola RAZR นั้นเปิดตัวประมาณเดือนพฤศจิกายน) โดยมีเเหล่งข่าวที่ไม่ประสงค์จะออกนามได้บอกว่า Motorola จะออกเปิดตัวมือถือทั้งหมดสองรุ่นคือ Droid RAZR HD เเละ RAZR Maxx HD ในเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งดูจากชื่อเเล้วตัว RAZR Maxx HD นั้นน่าจะเหมือนกับ RAZR Maxx ที่เป็นรุ่นเน้นเเบตเตอรี่เพื่อให้มีระยะเวลาใช้งานยาวนานเป็นพิเศษ สำหรับสเปคนั้นคาดว่าทั้งคู่จะมากับหน้าจอขนาด 1280 x …
[อ่านต่อ]

คอนเฟิร์มอีกรุ่น Motorola RAZR HD ใช้ Snapdragon S4 มาเเน่นอน

ช่วงนี้ก็ถือว่าใกล้ปลายปีเเล้วที่จะเริ่มมีมือถือใหม่ๆ ออกมากันอีกหลายรุ่นหลังจากที่พ้นเวฟเเรกไม่ว่าจะเป็น Sony, Samsung, HTC, LG ที่ออกมากันเกือบหมดเเล้ว ในฝั่งของ Motorola ที่มักจะออกตัวไฮเอนด์ในช่วงปลายปี ซึ่งรุ่นเเรกที่ออกมาเเล้วก็คือ Motorola Atrix HD นั่นเอง วันนี้ก็มีรายละเอียดของเครื่องอีกครั้งโดยถือว่าเป็นรุ่นที่ต่อมาจาก Motorola Droid RAZR ในฃื่อ RAZR HD ในรหัส vanquish โดยเปลี่ยนจากตัวประมวลผลของ TI OMAP ไปเป็น Qualcomm …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก