Home Tags Nexus 9

Tag: Nexus 9

ยกเครื่อง Nexus 9 ใหม่ แก้ปัญหาปุ่มตื้น กับฝาหลังไม่แน่นแล้ว

nexus-9-new-1600a

Google Nexus 9 ได้ถูกยกให้เป็นแท็ปเล็ต Android ที่ดีที่สุดในเวลานี้ แต่แน่นอนมันก็ยังคงเหมือนกับอุปกรณ์ทั่วๆ ไปที่ล็อตแรกมักจะมีปัญหาเสมอ ซึ่ง Nexus 9 เองก็โดนแจ้งเรื่องปัญหาของงานประกอบเข้ามาพอสมควรเลยทีเดียว

โดยเรื่องที่ดูเหมือนจะโดนเยอะที่สุดเลยก็คือเรื่องของปุ่มล็อคเครื่องและปุ่มปรับระดับเสียงที่ทำออกมาตื้นเกินไป ทำให้กดได้ลำบาก และอีกเรื่องก็คือดูเหมือนว่าฝาหลังของตัวเครื่องเองก็ไม่ค่อยจะแน่นหนาสักเท่าไหร่

แต่ล่าสุดดูเหมือนทาง HTC จะไม่ได้นิ่งนอนใจเพราะล่าสุดได้มีผู้ซื้อรายหนึ่งได้ออกมาโพสภาพเปรียบเทียบของปุ่มระหว่าง Nexus 9 ตัวเก่าของเขา กับตัวใหม่ที่ถูกส่งมาให้เขา จะเห็นได้ว่าปุ่มดูนูนขึ้นอย่างดูดีทีเดียว และฝาหลังก็แน่นหนาขึ้น ไม่มีอาการงออีกแล้ว

ในตอนนี้ Nexus 9 เริ่มวางจำหน่ายแล้วในสหรัฐฯ ส่วนประเทศอื่นๆก็รอกันไปครับ คงจะทยอยไปเรื่อยๆ ส่วนในไทยนั้นก็ต้องรอลุ้นหล่ะครับว่าจะเขาไหม

 

ที่มา : PhoneArena

ยกเครื่อง Nexus 9 ใหม่ แก้ปัญหาปุ่มตื้น กับฝาหลังไม่แน่นแล้ว

Google Nexus 9 ในตอนนี้ได้ถูกยกให้เป็นแท็ปเล็ต Android ที่ดีที่สุดในเวลานี้ แต่แน่นอนมันก็ยังคงเหมือนๆกับอุปกรณ์ทั่วๆไปที่ล็อตแรกๆมักจะมีปัญหาเสมอๆ ซึ่ง Nexus 9 เองก็โดนแจ้งเรื่องปัญหาของงานประกอบเข้ามาพอสมควรเลยทีเดียว

มาลองแกะกล่อง Nexus 6 และ Nexus 9 กันเถอะ

หลังจากเปิดตัวไปไม่นานสำหรับ Nexus 6 และ Nexus 9 ที่คราวนี้เป็นทาง Motorola และ HTC เป็นผู้ผลิตนั้น ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดี แต่จากการที่ทาง Google ตัดสินใจเปลี่ยนจากที่ Nexus เคยเป็นสมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้มค่า ให้กลายเป็นสมาร์ทโฟนคุณภาพดีในราคาทั่วไป แต่ได้รับการดูแลจาก Google แทนจะทำให้ความนิยมลดลงไปหรือไม่ก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัด

เปลี่ยน Concept!!! Nexus 6 และ Nexus 9 แพงกว่าเดิมแต่สเปคจัดเต็ม

ในที่สุด Google ก็ได้เปิดตัว Nexus 6 และ Nexus 9 ออกมาอย่างเป็นทางการ อาจจะเปลี่ยน Concept...

Google เปิดตัว Nexus 6 และ Nexus 9 ออกมาแล้ว ราคาแพงกว่าเดิมแต่สเปคอัดหนักจัดเต็ม

หลังจากที่ให้คนรอซื้อ Nexus รุ่นประจำนี้กันอยู่นาน ในที่สุด Google ก็ได้เปิดตัว Nexus รุ่นใหม่ออกมาออกมาอย่างเป็นทางการกันเสียที สำหรับ Nexus ในปีนี้ก็ดูจะต่างไปจากปีก่อนๆ...

โชว์ฝาหลัง Nexus 9 ของ HTC พบทำจากพลาสติก ไม่ใช่โลหะ

ในบรรดาข่าวลือช่วงแรกของ Nexus จาก HTC นั้นมีข่าวว่า Nexus ตัวนี้นั้นจะใช้วัสดุที่เป็นโลหะมาตลอด แต่จากรูปภาพที่เห็นออกมาครั้งแรกนี้กลับพบว่าฝาหลังนั้นอาจจะเป็นพลาสติกด้านเหมือนกับ Nexus 5 และไม่มีส่วนไหนที่น่าจะเป็นโลหะเลยด้วยซ้ำ เรียกว่าอีกไม่นานแล้วที่เราจะได้เห็น...

HTC Nexus 9 โผล่ในเอกสารยืนยันของ FCC

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงาน HTC Double Exposure ที่จะมีขึ้นในวันที่ 8 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งหลายๆคนเดาว่าน่าจะมีการเปิดตัวแท๊บเล็ตใหม่ของทาง HTC ที่คาดว่ามันอาจจะเป็น Nexus 9 ก็เป็นได้ ซึ่งสอดคล้องกับเอกสารของทาง FCC

คาด เตรียมพบกับ Nexus 9 จาก HTC 16 ตุลาคมนี้

จากแหล่งข้อมูลที่ไม่เปิดเผยตัว ได้มีการยืนยันออกมาว่า ทาง HTC จะเปิดตัว Nexus 9 ในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ตามกำหนดการของทางบริษัท ซึ่งจะมาพร้อมกับจอๆขนาด 8.9 นิ้ว ความละเอียด QHD และใช้ NVIDIA Tegra K1 ตัวใหม่ล่าสุดเป็นขุมพลังภายใน และจะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนหน้า

Nvidia คอนเฟิร์มในเอกสารกฏหมาย เป็นผู้ผลิตชิปให้ HTC Nexus 9

จากที่มีข่าวลือออกมาว่า HTC จะเป็นกลับมาเป็นผู้ผลิต Nexus ให้ Google อีกครั้งหลังจากที่หายไปนาน ในที่สุดนั้นข่าวลือที่ออกมาเหมือนจะเป็นความจริงเพราะได้มีเอกสารที่ NVIDIA ใช้ฟ้องร้อง Qualcomm...

หลุดผลเบนช์มาร์ก Nexus 9 จาก AnTuTu ใช้ Tegra K1 จอ QHD

ได้มีผลเบนช์มาร์กของเครื่อง Nexus 9 ปรากฏขึ้นในฐานข้อมูลของ AnTuTu โดยทำคะแนนไปได้ที่ 45923 คะแนน และมีข้อมูลของสเปคออกมาดังนี้ครับ ตัวประมวลผล Nvidia Tegra...

MOST POPULAR

HOT NEWS