Tag: Galaxy S4 mini

พบ Samsung Galaxy Mega 5.8, 6.3 และ S4 mini จะได้รับอัพเดท Android 4.4

หลังจากที่ Google ได้ประกาศการอัพเดท Android 4.4 ไปอย่างเป็นทางการเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ก็เริ่มมีความคืบหน้าของฝั่งผู้ผลิตในการอัพเดทให้เป็น Android 4.4 กันแล้ว โดยได้มีเอกสารของรายชื่อที่จะสนับสนุนฟีเจอร์ Samsung Knox (เป็นฟีเจอร์ของซอฟแวร์ที่เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์สำหรับใช้ในองค์กร) ผ่านการอัพเดทของ Android รุ่นใหม่ ซึ่งพบว่ามีรุ่นของ Android 4.4? ในรายการด้วย โดยรุ่นที่รองรับนั้นคือ Galaxy Mega ทั้ง 5.8 และ Mega 6.3 …
[อ่านต่อ]

Samsung เปิดตัว Galaxy S4 mini อย่างเป็นทางการ กับสเปคที่ลดมาจาก Galaxy S4 หนึ่งระดับ

จากที่เป็นข่าวมาอยู่นาน Samsung ก็ได้เปิดตัว Galaxy S4 mini อย่างเป็นทางการแล้ว รายละเอียดสเปคแบบเป็นทางการนั้น Galaxy S4 mini มากับหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 4.3 นิ้ว ความละเอียด qHD 960 x 540 พิกเซลซีพียูดูอัลคอร์ ความเร็ว 1.7 GHz (คาดว่าเป็น Exynos 5 …
[อ่านต่อ]

คอนเฟิร์ม Galaxy S4 Mini ใช้จอ qHD Snapdragon 400 แรม 1.5 GB

จากที่ Samsung นั้นเคยได้ยืนยันมาก่อนแล้วว่า Galaxy S4 จะมีซีรีย์ Mini ตามมาเหมือนกับ Galaxy S III? ในตอนนี้ก็มีผลเทสของ Galaxy S4 mini ออกมาแล้ว ซึ่งมีสเปคคร่าวๆ ดังนี้ครับ หน้าจอความละเอียด 960 x 540 พิกเซล ซีพียู Snapdragon 400 แบบดูอัลคอร์ ความเร็ว 1.7 …
[อ่านต่อ]

สไลด์ภายใน Samsung เผยสเปค Galaxy S4 mini พร้อมความเป็นไปได้ว่า Galaxy Note III จะมีหน้าจอ 6 นิ้ว

ได้มีเอกสารภายในจาก Samsung และ Korea Investment & Securities ที่บอกถึงแผนการออกและผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จาก Samsung ซึ่งในสไลด์นั้นได้มีการบอกสเปคของ Galaxy S4 mini แบบสมบูรณ์ไว้ พร้อมกับแผนการผลิตจากจอ OLED ขนาด 6 นิ้วจาก Samsung อีกด้วย Galaxy S4 mini นั้นจัดว่าใช้ซีพียูที่ค่อนข้างมีประสิทธิภาพสูงมากอย่าง Exynos 5 Dual ตัวเดียวกับที่ใช้ใน …
[อ่านต่อ]

Galaxy S4 Active, Zoom และ mini เตรียมทยอยคิวขายเดือนมิถุนายนจนถึงสิงหาคมนี้

จากที่เมื่อวานพึ่งลงข่าวของ Galaxy Zoom ไปหมาดๆ ในวันนี้ก็มีอัพเดทความคืบหน้าของมือรุ่นใหม่ที่ใช้ Galaxy S4 เป็นฐานทั้งสามตัว คือ Samsung Galaxy S4 Active, Galaxy S4 Zoom และ Galaxy S4 mini ว่าจะออกมาค่อนข้างแน่นอนแล้ว เพราะมีกำหนดการวางจำหน่ายของมือถือทั้งสามเครื่องจากข้อมูลภายในของ Samsung ออกมาแล้ว การวางจำหน่ายนั้น? Galaxy S4 Zoom นั้นจะออกมาก่อนเพื่อน …
[อ่านต่อ]

รองประธาน Samsung ยืนยัน มี Galaxy S4 mini แน่นอน

จากที่มีเครื่องหน้าตาเหมือน Galaxy S4 แต่มีขนาดเล็กกว่าหลุดออกมานั้น ซึ่งก็คาดว่าเครื่องดังกล่าวนั้นน่าจะเป็น Galaxy S4 mini ตาม Galaxy S III mini ที่ออกมาก่อนหน้า ในคราวนี้เป็นการยืนยันจากรองประธานของ Samsung เองว่า Galaxy S4 mini นี้จะออกมาอย่างแน่นอน Lee Keon Hyok รองประธานอาวุโสของ Samsung ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง BusinessWeek ว่า …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S4 mini อาจใช้ Exynos 5 ดูอัลคอร์ แบบเดียวกับ Nexus 10

Samsung นั้นได้ออกชิป Exynos 5 จำนวนสองโมเดลด้วยกันคือแบบดูอัลคอร์ (Exynos 5250 ที่ใช้ใน Nexus 10) และ Exynos 5410 หรือ Octa ที่ใช้ซีพียู 4+4 คอร์ใน Galaxy S4) แต่ดูเหมือน Samsung จะออก Exynos 5 มาอีกรุ่นหนึ่งคือ 5210 ซึ่งมีข่าวลือว่าจะถูกนำมาใช้กับ Galaxy …
[อ่านต่อ]

ไม่ทันไรรุ่นย่อยโผล่ Samsung Galaxy S4 mini เผยโฉมให้เห็นแล้ว

จากที่ Samsung ได้เปิดตัว Galaxy S4 ไปเพียงไม่กี่วัน ในตอนนี้ก็มีรูปเครื่องของ Galaxy S4 mini ออกมาแล้ว ซึ่งรุ่นนี้ใช้รหัสว่า GT-I9190 และอาจจะมีรุ่นย่อยที่เป็น 2 ซิมด้วยอย่าง GT-I9212 ด้วย ถ้าดูจากชื่อแล้วคงไม่ต้องสงสัยว่าเป็น Galaxy S4 ที่ลดสเปคลงมา แต่ถ้าเทียบกับ Galaxy S III mini ที่ออกมาก่อนหน้านั้นก็ถือว่ามีการปรับสเปคเล็กน้อย ซึ่ง …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก