Tag: Galaxy Gear

SamMobile ยืนยัน Gear Manager สำหรับ iOS กำลังจะมา จะได้ใช้ Gear S2 กับ iOS ได้สักที

หลังจากที่เป็นปัญหามานานสำหรับชาว iOS ที่อยากจะใช้ SmartWatch จากทางฝั่ง Samsung บ้าง กับการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ หรือจัดการอะไรบน SmartWatch ได้เลย เนื่องจากไม่มีแอพพลิเคชั่นในการเชื่อมต่อ แต่ดูเหมือนว่าใกล้จะได้เวลาที่จะใช้ได้กันแล้ว เพราะมีข่าวออกมาจากทาง SamMobile ยืนยันแล้วว่า เดือนหน้าทาง Samsung น่าจะปล่อยแอพพลิเคชั่น Gear Manager สำหรับ iOS ออกมาบร App Store แล้ว ซึ่งจะทำให้สามารถใช้งาน SmartWatch …
[อ่านต่อ]

เปิดตัวแล้ว Samsung Gear S2 สมาร์ทวอทช์ หน้าปัดกลม รองรับ 3G ใช้ระบบปฏิบัติการ Tizen OS

หลังจากที่ตกเป็นข่าวมาหลายสัปดาห์ ในที่สุด Samsung ก็เปิดตัว Samsung Galaxy Gear S2 อย่างเป็นทางการแล้วครับ โดยสมาร์ทวอทช์ตัวนี้ ถือว่าเป็นแบบ ไฮเอนด์ ใช้ระบบปฏิบัติการ Tizen OS ที่ได้รับมาตรฐานกันน้ำ IP68 จะมีสองรุ่น คือ Gear S2 และ Gear S2 Classic Samsung Galaxy Gear S2 …
[อ่านต่อ]

Samsung โชว์วีดีโอตัวอย่าง สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ Galaxy Gear S2 คาดจะเปิดตัวในงาน IFA เดือนหน้าที่กรุงเบอร์ลิน

ในงาน Samsung Unpacked 2015 เมื่อวานนี้ นอกจากจะมีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy Note 5 และ Samsung Galaxy S6 edge+ อย่างเป็นทางการแล้ว เรายังแอบเห็นสิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งคือ วีดีโอสั้นๆ ของ Samsung Galaxy Gear S2 ที่เป็นสมาร์ทวอทช์ ที่มีหน้าปัดทรงกลม ตัวเรือนโลหะ ที่ดูสวยงามเลยทีเดียว และจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจ เพื่อคนที่ชอบออกกำลังกาย …
[อ่านต่อ]

Samsung เผยทีเซอร์ Gear ตัวใหม่ มาพร้อมจอกลมๆ

ของเล่นอีกชิ้นที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนในยุคนี้ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ Smart watch ซึ่ง Samsung ก็เป็นผู้นำด้านการพัฒนา Gadget ชิ้นนี้เหมือนกัน ในวันนี้ก็มี Teaser ออกมากระตุกต่อมอยากให้แฟนๆ Samsung อีกแล้วครับผม โดย Gear ตัวใหม่นี้ จะออกมาพร้อมกับหน้าจอกลมเพื่อมาตีตลาด Motorola, LG และ Apple เพื่อนรักนั่นเอง ซึ่ง Gear ตัวใหม่นี้ทาง Samsung นอกจากจะปรับโฉมให้งามขึ้นแล้ว ยังต้องการพัฒนา Software …
[อ่านต่อ]

เทียบขนาด Apple Watch กับสารพัด Android Wear ใครจะใหญ่กว่ากันแค่ไหนมาลองดู

หลังจากที่เปิดตัว และออกตัวจริงมาให้เห็นกันแล้วสำหรับ Apple Watch จากทาง Apple แน่นอนว่ามันต้องถูกนำมาเทียบกับ Android Wear ที่ออกมาก่อนหน้านี้ วันนี้เราเลยมีภาพเปรียบเทียบขนาดของ Apple Watch กับ Android Wear ตัวอื่นๆมาฝากกัน
[อ่านต่อ]

ผู้บริหาร Samsung ยืนยัน พบกับ Galaxy Gear รุ่นถัดไปหลังจาก Galaxy S5 ที่จะเปิดตัวในเดือนเมษายนนี้

หลังจากที่ Samsung ได้ออกมาแย้มภาพว่าเราจะได้พบกับรุ่นถัดไปของ Galaxy Gear เร็วๆ นี้ แต่ดูแล้วอาจจะไม่ต้องรอกันนานนัก เพราะ Lee Young Hee รองประธานฝ่ายอุปกรณ์โมบายได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Bloomberg? เกี่ยวกับ Galaxy Gear แล้ว โดย Lee Young Hee ได้บอกว่า Galaxy Gear รุ่นถัดไปนั้นจะออกมาหลัง Galaxy S5 โดยจะมีการปรับปรุงทั้งด้านดีไซน์และฟังชั่นที่สามารถทำงานได้หลากหลายขึ้น …
[อ่านต่อ]

Samsung แย้มเตรียมพบรุ่นถัดไปของ Galaxy Gear ในปี 2014

หลังจากที่ Samsung ได้วางจำหน่าย Galaxy Gear ไปก็พบว่าเสียงตอบรับไม่ดีมากนัก ซึ่งก็ไม่ใช่แต่เพียง Galaxy Gear เท่านั้นแต่เป็นสมาร์ทวอทช์จากเจ้าอื่นๆ เช่นเดียวกัน แต่ Samsung ก็ไม่ล้มเลิกง่ายๆ โดยได้เผยภาพว่าเตรียมพบกับรุ่นถัดไปของ Galaxy Gear ในปี 2014 นี้อย่างแน่นอน โดยแอคเคาท์ทวิตเตอร์ของ Samsung Mobile UK ได้เผยภาพของ Galaxy Gear ตัวปัจจุบันพร้อมกับคำว่า What …
[อ่านต่อ]

ร้านค้าปลีกขอให้ Samsung ช่วย หลังลูกค้าแห่คืน Galaxy Gear กว่า 30%

การเข้ามาบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ของ Samsung นั้นดูจะไม่ราบลื่นมากนักจากคะแนนรีวิวที่แย่จากการใช้งานที่ยังไม่ลงตัวเท่าไรนัก ซึ่งไม่ต่างกับผู้ที่ซื้อ Galaxy Gear ไปจากร้านค้าแล้วนำกลับมาคืนสูงถึง 30% จากจำนวนที่ขายไปทั้งหมด โดยได้มีข้อมูลหลุดออกมาจาก Best Buy ร้านค้าปลีกรายใหญ่ในสหรัฐว่าลูกค้าได้ทำการคืน Galaxy Gear สูงกว่าอุปกรณ์เสริมปกติอย่างมีนัยยะสำคัญโดยสูงถึงกว่า 30% (คิดคร่าวก็คือทุกๆ Galaxy Gear ที่ขายไปทุก 3 เครื่องจะมีลูกค้าของคืน 1 เครื่อง) ซึ่งทาง Best Buy ได้ขอความช่วยเหลือไปยัง …
[อ่านต่อ]

Samsung ยอมรับยังทำ Galaxy Gear ได้ไม่เจ๋งพอ พร้อมปรับให้ดีขึ้นในรุ่นหน้า

การบุกตลาด Smartwatch ของ Samsung นั้นถือเป็นความกล้าตัดสินใจของบริษัทอย่างหนึ่งเพราะ Smartwatch นั้นถือเป็นตลาดใหม่ที่ยังไม่มีความแน่นอนและมาตรฐานว่าควรทำสินค้าอย่างไรออกมาถึงจะประสบความสำเร็จ และการออกมาของ Galaxy Gear นั้น Samsung อาจจะถือว่า ?ยังไม่ดีเท่าที่ควร? ก็ว่าได้ โดยได้มีแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับ Samsung ได้ออกมาบอกว่า Galaxy Gear นั้นยังไม่มีความพิเศษพอ ซึ่งทาง Samsung จะลงทุนพัฒนาในเรื่องอินเตอร์เฟซและประสบการณ์ใช้งานให้ดีขึ้นกว่าดีกว่าในรุ่นต่อไป นั่นหมายความว่า Galay Gear นั้นจะมีรุ่นสองอย่างแน่นอนครับ   …
[อ่านต่อ]

Samsung เปิดตัวแอพลิเคชันสำหรับ Galaxy Gear ชุดแรกจำนวน 12 ตัว จากทั้งหมด 70 ตัว

ในการออกอุปกรณ์ที่เป็นแพลตฟอร์มชนิดใหม่ออกมาสำหรับตอนนี้ จุดสำคัญที่สุดคงไม่พ้นการมีแอพลิเคชันออกมาสนับสนุนการใช้งาน สำหรับ Galaxy Gear นั้นดูเหมือนว่า Samsung เองก็เตรียมผลักดันนาฬิกาตัวนี้ออกมาพอสมควรโดยการประกาศว่าจะมีแอพลิเคชันทั้งหมด 70 ตัวสำหรับใช้งานบน Galaxy Gear นี้ แต่สำหรับชุดแรกที่ยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการมีแล้วมีทั้งหมด 12 ตัวดังนี้ครับ Atooma – เป็นแอพลิเคชันในการตั้งเงื่อนไขในการทำงานต่างๆ ของเครื่อง ในลักษณะ If-then เช่น เปิดหรือปิด Wi-Fi ของเครื่องอัตโนมัติเมื่ออยู่ในพื้นที่ที่ตั้งไว้ Banjo ? เป็นแอพที่ดูว่าเพื่อนเราอยู่ที่ไหนและทำอะไรอยู่ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก