Home Tags Galaxy Gear

Tag: Galaxy Gear

SamMobile ยืนยัน Gear Manager สำหรับ iOS กำลังจะมา จะได้ใช้ Gear S2 กับ...

หลังจากที่เป็นปัญหามานานสำหรับชาว iOS ที่อยากจะใช้ SmartWatch จากทางฝั่ง Samsung บ้าง กับการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ หรือจัดการอะไรบน SmartWatch ได้เลย เนื่องจากไม่มีแอพพลิเคชั่นในการเชื่อมต่อ แต่ดูเหมือนว่าใกล้จะได้เวลาที่จะใช้ได้กันแล้ว เพราะมีข่าวออกมาจากทาง SamMobile ยืนยันแล้วว่า เดือนหน้าทาง Samsung น่าจะปล่อยแอพพลิเคชั่น Gear Manager สำหรับ iOS ออกมาบร App Store แล้ว ซึ่งจะทำให้สามารถใช้งาน SmartWatch จากทาง Samsung ได้อย่างเต็มรูปแบบ

เปิดตัวแล้ว Samsung Gear S2 สมาร์ทวอทช์ หน้าปัดกลม รองรับ 3G ใช้ระบบปฏิบัติการ Tizen OS

หลังจากที่ตกเป็นข่าวมาหลายสัปดาห์ ในที่สุด Samsung ก็เปิดตัว Samsung Galaxy Gear S2 อย่างเป็นทางการแล้วครับ โดยสมาร์ทวอทช์ตัวนี้ ถือว่าเป็นแบบ...

Samsung โชว์วีดีโอตัวอย่าง สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ Galaxy Gear S2 คาดจะเปิดตัวในงาน IFA เดือนหน้าที่กรุงเบอร์ลิน

ในงาน Samsung Unpacked 2015 เมื่อวานนี้ นอกจากจะมีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy Note 5 และ...

Samsung เผยทีเซอร์ Gear ตัวใหม่ มาพร้อมจอกลมๆ

ของเล่นอีกชิ้นที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนในยุคนี้ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ Smart watch ซึ่ง Samsung ก็เป็นผู้นำด้านการพัฒนา Gadget ชิ้นนี้เหมือนกัน ในวันนี้ก็มี Teaser...

เทียบขนาด Apple Watch กับสารพัด Android Wear ใครจะใหญ่กว่ากันแค่ไหนมาลองดู

หลังจากที่เปิดตัว และออกตัวจริงมาให้เห็นกันแล้วสำหรับ Apple Watch จากทาง Apple แน่นอนว่ามันต้องถูกนำมาเทียบกับ Android Wear ที่ออกมาก่อนหน้านี้ วันนี้เราเลยมีภาพเปรียบเทียบขนาดของ Apple Watch กับ Android Wear ตัวอื่นๆมาฝากกัน

ผู้บริหาร Samsung ยืนยัน พบกับ Galaxy Gear รุ่นถัดไปหลังจาก Galaxy S5 ที่จะเปิดตัวในเดือนเมษายนนี้

หลังจากที่ Samsung ได้ออกมาแย้มภาพว่าเราจะได้พบกับรุ่นถัดไปของ Galaxy Gear เร็วๆ นี้ แต่ดูแล้วอาจจะไม่ต้องรอกันนานนัก เพราะ Lee Young...

Samsung แย้มเตรียมพบรุ่นถัดไปของ Galaxy Gear ในปี 2014

หลังจากที่ Samsung ได้วางจำหน่าย Galaxy Gear ไปก็พบว่าเสียงตอบรับไม่ดีมากนัก ซึ่งก็ไม่ใช่แต่เพียง Galaxy Gear เท่านั้นแต่เป็นสมาร์ทวอทช์จากเจ้าอื่นๆ เช่นเดียวกัน...

ร้านค้าปลีกขอให้ Samsung ช่วย หลังลูกค้าแห่คืน Galaxy Gear กว่า 30%

การเข้ามาบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ของ Samsung นั้นดูจะไม่ราบลื่นมากนักจากคะแนนรีวิวที่แย่จากการใช้งานที่ยังไม่ลงตัวเท่าไรนัก ซึ่งไม่ต่างกับผู้ที่ซื้อ Galaxy Gear ไปจากร้านค้าแล้วนำกลับมาคืนสูงถึง 30% จากจำนวนที่ขายไปทั้งหมดโดยได้มีข้อมูลหลุดออกมาจาก Best Buy...

Samsung ยอมรับยังทำ Galaxy Gear ได้ไม่เจ๋งพอ พร้อมปรับให้ดีขึ้นในรุ่นหน้า

การบุกตลาด Smartwatch ของ Samsung นั้นถือเป็นความกล้าตัดสินใจของบริษัทอย่างหนึ่งเพราะ Smartwatch นั้นถือเป็นตลาดใหม่ที่ยังไม่มีความแน่นอนและมาตรฐานว่าควรทำสินค้าอย่างไรออกมาถึงจะประสบความสำเร็จ และการออกมาของ Galaxy Gear นั้น...

Samsung เปิดตัวแอพลิเคชันสำหรับ Galaxy Gear ชุดแรกจำนวน 12 ตัว จากทั้งหมด 70 ตัว

ในการออกอุปกรณ์ที่เป็นแพลตฟอร์มชนิดใหม่ออกมาสำหรับตอนนี้ จุดสำคัญที่สุดคงไม่พ้นการมีแอพลิเคชันออกมาสนับสนุนการใช้งาน สำหรับ Galaxy Gear นั้นดูเหมือนว่า Samsung เองก็เตรียมผลักดันนาฬิกาตัวนี้ออกมาพอสมควรโดยการประกาศว่าจะมีแอพลิเคชันทั้งหมด 70 ตัวสำหรับใช้งานบน Galaxy...

MOST POPULAR

HOT NEWS