Home Tags Galaxy Alpha

Tag: Galaxy Alpha

Samsung เลิกทำ Galaxy Alpha เงียบๆ เตรียมส่งรุ่นอื่นวางขายแทน

Samsung Galaxy Alpha มือถืออลูมิเนียม Android ตัวแรกของที่หลายคนรอคอยมานาน แต่อายุขัยของรุ่นนี้อาจจะไม่นานนักเพราพคาดว่า Samsung จะหยุดผลิตและเลิกจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ และนำ Galaxy...

Samsung ทำหรู ออก Galaxy Alpha ฝาหลังทำจากหนัง จำนวนจำกัดแบบละ 100 เครื่องเท่านั้น

ถ้าฝาหลังหนังของ Galaxy Note ยังไฮโซไม่พอจนต้องเปลี่ยนไปใช้แบบอลูมิเนียมอย่าง Galaxy Alpha คำถามคือยังมีอะไรที่หรูกว่านี้อีกไหม คำตอบของ Samsung คงเป็นสมาร์ทโฟนที่ทำจากอลูมิเนียมและหนังนั่นเอง เพราะ...

Samsung ออกวีดีโออธิบาย กว่าจะมาเป็น Galaxy Alpha

หลังจาก Galaxy Alpha ได้เปิดตัวมาอย่างเป็นทางการก็ไม่พ้นที่จะโดนนำไปเปรียบเทียบกับ iPhone อีกจนได้จากขอบอลูมิเนียมที่ทำออกมาว่าไปก็อปของเขามาอีกรึเปล่า ซึ่งในเว็บไซต์ Samsung Tomorrow นั้นก็ได้ออกมาเขียนบล็อกอธิบายที่มาที่ไปของ Galaxy...

รูปชุดใหม่ Galaxy Alpha เผยขอบอลูมิเนียมมุมตัดด้านข้างแบบเต็มๆ

จากที่ Samsung ได้ออกมายืนยันในงานแถลงผลประกอบการว่าเราจะได้เห็นวัสดุชนิดใหม่สำหรับเครื่องตระกูล Galaxy อย่างแน่นอน ซึ่งเครื่องนั้นคงไม่ใช่ที่ไหนอื่นนอกจาก Galaxy Alpha ที่มีรูปหลุดมาก่อนหน้าบางส่วนที่น่าจะทำมาจากโลหะ แต่รูปภาพก็ยังถือว่าชัดเจนมากนัก ล่าสุดนี้เราก็ได้พบรูปชุดใหม่ของ...

ข้อมูลเพิ่มเติม Samsung Galaxy Alpha ใช้นาโนซิม เปิดตัวกลางเดือนนี้ และสเปคเบื้องต้น

ในงานแถลงผลประกอบการของ Samsung ที่ผ่านไปไม่นานนี้ ทางบริษัทได้ยืนยันว่าเร็วๆ นี้จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่อีกสองรุ่น หนึ่งในนั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอใหญ่ และอีกรุ่นหนึ่งจะเป็นรุ่นที่ใช้วัสดุชนิดใหม่ ซึ่งรุ่นนี้ก็น่าจะเป็น Galaxy Alpha ตามที่มีข่าวลือและรูปบางส่วนปรากฏออกมาก่อนหน้า...

หลุดบอดี้เครื่อง Galaxy Alpha เผยขอบเมทัลลิก พร้อมจอ 4.7 นิ้ว

จากที่มีข้อมูลออกมาได้พอสมควรกับ Galaxy Alpha ในที่สุด นอกจากรูปเครื่องที่หลุดออกมาจากเว็บไซต์ของเวียตนามอย่าง tinhte ทาง Sammobile ก็ได้รูปเครื่องออกมาด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งภาพเครื่องนั้นมีความชัดเจนซึ่งเห็นรายละเอียดหลายอย่างได้ชัดเจนกว่าเดิมครับจุดแรกที่เห็นได้ชัดคงไม่พ้นขอบของเครื่องที่เป็นเมทัลลิกเงินที่ต่างออกไปจาก Galaxy...

หลุดภาพบูทเครื่อง Galaxy Alpha ยืนยันมีตัวตนอยู่จริง

Samsung Galaxy Alpha หรือที่มีชื่อเรียกแรกว่า Galaxy F นั้นถึงแม้จะมีข่าวออกมาเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่มีหลักฐานยืนยันการมีอยู่จริงของเครื่องนอกจากคำบอกเล่าถึงสเปคและลักษณะต่างๆ ของเครื่อง ล่าสุดก็มีรูปภาพตอนบูทพร้อมกับเครื่องออกมาให้เห็นกันเป็นครั้งแรกแล้วจากรูปภาพนั้นได้ยืนยันว่าเครื่อง Galaxy...

อาจเป็นของหายาก Samsung Galaxy Alpha จะวางจำหน่ายในจำนวนจำกัด

ใครที่วาดหวังว่าจะสัมผัสมือถือ Galaxy ที่เป็นโลหะตัวแรกนั้นอาจจะต้องเตรียมตัวกันพอสมควร จากข่าวล่าสุดนั้นพบว่า Samsung นั้นไม่อาจผลิต Galaxy Alpha ได้ตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ 1 ล้านเครื่องต่อเดือน...

MOST POPULAR

HOT NEWS