Home Tags G2

Tag: G2

ภาพรอม Android 5.0 ของ LG G2 ปรากฏ อีกไม่นานคงได้รับอัพเดท

id230200

เมื่อ LG G3 เริ่มได้รับอัพเดทของ Android 5.0 ไปแล้ว ก็เริ่มถึงคิวของเครื่องรองลงมาอย่าง G2 ที่น่าจะได้รับอัพเดทเป็นการถัดมา ล่าสุดได้มีสกรีนช็อตของ Android 5.0.1 บน LG G2 ออกมาแล้ว ถึงแม้จะยังไม่เห็นอะไรมากแต่อินเตอร์เฟซนั้นมีลักษณะใกล้เคียง G3 ที่ออกมาแล้ว ดังนั้นในแง่หน้าตาคงไม่ต่างกันมากนัก รูปตัวอัพเดทที่ออกมานี้คาดว่าเป็นของโมเดลเกาหลีที่จะได้รับอัพเดทก่อนใครเพื่อน และเครื่องตามภูมิภาคอื่นๆ จะได้รับอัพเดทตามมาทีหลังครับ

Android-5.0.1-LG-G2

 

 

 

 

 

ที่มา : TuttoAndroid

ภาพรอม Android 5.0 ของ LG G2 ปรากฏ อีกไม่นานคงได้รับอัพเดท

เมื่อ LG G3 เริ่มได้รับอัพเดทของ Android 5.0 ไปแล้ว ก็เริ่มถึงคิวของเครื่องรองลงมาอย่าง G2 ที่น่าจะได้รับอัพเดทเป็นการถัดมา ล่าสุดได้มีสกรีนช็อตของ...

LG ออกมาประกาศ G2 ได้รับอัพเดท Android 5.0 Lolipop แน่นอน

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีข้อมูลออกมาว่า LG จะทำการอัพเดท Android 5.0 ให้กับ G3 ภายในสิ้นปีนี้ ล่าสุดนี้ทาง LG German...

LG ออก G2 สีแดงและสีทองต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

LG ได้ออก G2 มือถือตัวท็อปปัจจุบันของค่ายออกมาเพิ่มอีกสองสีคือสีแดงและสีทองออกมาอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศสิงคโปร์ โดยยังไม่มีข้อมูลว่าทั้งสองสีดังกล่าวจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ด้วยเหรือไม่ สำหรับสเปคนั้นยังคงเหมือนกับ LG G2 ที่ออกมาก่อนหน้านี้โดยไม่มีอะไรใหม่นอกจากบริเวณฝาหลังและขอบที่เปลี่ยนไปเป็นสีใหม่เท่านั้นซึ่งยังคงทำมาจากพลาสติกเช่นเคยครับ         ที่มา : unwiredview  

LG เซ็งยอดขาย G2 ไม่เข้าเป้า ถึงแม้ว่าจะได้รับคะแนนรีวิวที่ดี

ถือเป็นอาถรรพ์ของเบอร์รองที่ถึงแม้ว่าจะทำสมาร์ทโฟนออกมาได้คะแนนที่ดี แต่กลับมียอดขายที่ไม่ถึงเป้าที่ตั้งไว้ โดย Asia Today สื่อจากเกาหลีได้รายงานว่ายอดขายของ LG G2 สมาร์ทโฟนตัวท็อปของ LG ในปีนี้นั้นมียอดขายไม่ถึงเป้าที่ตั้งไว้...

LG G2 จะได้อัพเดท Android 4.4 ในไตรมาสแรกของปีหน้า

หลังจากที่ค่ายอื่นๆ ได้เริ่มมีการประกาศความเคลื่อนไหวตัวอัพเดทของ Android 4.4 ของตนไปแล้ว ในตอนนี้ก็มีข่าวของฝั่ง LG ออกมาบ้างแล้ว โดยได้มีข่าวว่า LG G2 จะได้รับอัพเดท...

LG G2 อาจจะได้รับอัพเดท Android 4.4 ในเดือนนี้

นอกจาก HTC ที่ได้ประกาศว่าจะอัพเดท HTC One รุ่นปกติให้ได้รับ Android 4.4 พร้อมกับรุ่นอื่นๆ ในตระกูล One...

ชมรูปตัวอย่าง 13 ล้านพิกเซลและวีดีโอจาก LG G2

ในวันเปิดตัวของ LG G2 นั้นนอกจากกล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซลแล้ว อีกส่วนหนึ่งที่น่าสนใจก็คือสามารถอัดวีดีโอแบบ 1080p ที่ 60 เฟรมต่อวินาที...

LG โชว์ประโยชน์ของปุ่มหลังสามารถใช้ถ่ายรูปตัวเอง เรียก Quick Memo ได้

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว LG ได้ทำการเปิดตัว LG G2 ไปที่มีเอกลักษณ์ที่ปุ่มเพิ่มลดเสียงนั้นย้ายไปอยู่ได้หลังพร้อมกับปุ่มพิเศษเพื่อใช้งานคำสั่งบางอย่าง ทาง LG ก็ได้ออกวีดีโอสาธิตตัวอย่างการใช้งานของปุ่มนี้แล้ว โดยในวีดีโอนั้น LG ได้แสดงให้เห็นว่าปุ่มที่ย้ายไปด้านหลังนั้นทำให้สามารถใช้งานเครื่องได้ง่ายและเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิม...

LG เปิดตัว G2 อย่างเป็นทางการ จอ 5.2 นิ้ว ขอบบางเพียง 0.1 มิล มากับแบต...

ในที่สุด LG ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นต่อจาก Optimus G อย่างเป็นทางการ ในชื่อ G2 ซึ่งรายละเอียดนั้นค่อนข้างตรงกับข้อมูลที่หลุดออกมาหลายอย่าง ซึ่งโดยรวมแล้วก็มีจุดเด่นมากกว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้ตัวประมวลผล Snapdragon...

หลุดรูปเพรส LG G2 ก่อนเปิดตัวในอีกไม่ถึง 24 ชั่วโมง

อีกไม่กี่ชั่วโมงนั้นก็จะถึงเวลาของการเปิดตัว LG G2 ตามกำหนดการของ LG แล้ว ถึงแม้ว่าจะมีเครื่องหลุดออกมาหลายครั้ง ในตอนนี้ก็มีรูปเพรสหลุดออกมาปิดท้ายเพื่อคอนเฟิร์มข้อมูลทั้งหมดออกมาอีกครั้งหนึ่ง หน้าตาของรูปเพรส LG G2 นั้นเรียกว่าเหมือนกับเครื่องจริงที่หลุดออกมาก่อนหน้า...

MOST POPULAR

HOT NEWS