Tag: Apple. iPad 2

เมื่อ iOS 5,iOS 6 และ iOS 7 มาอยู่ใน iPad เครื่องเดียวกันจะเกิดอะไรขึ้น

คิดว่าคงจะมีอยู่จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับคนที่ชอบในรูปร่างหน้าตาของ iOS 6 แต่จำเป็นจะต้องเปลี่ยนไปใช้ iOS 7
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S II เป็นสมาร์ทโฟน Android ที่เร็วที่สุดในตอนนี้ เเต่ยังเร็วสู้ iPad 2 ไม่ได้

ถือเป็นไปตามคาดสำหรับ Samsung Galaxy S II ที่ผลเทสออกมานั้นได้คะเเนนสูงสุดสำหรับสมาร์ทโฟน Dual Core บน Android ทั้งหลายทั้งปวงในตอนนี้ ณ ปัจจุบัน เว็บไซต์ anadtech ได้ทำการ benchmark วัดคะเเนนของ GLBenchmark ในผลการเทส Egypt ? Offscreen ผลปรากฎว่าตัว Samsung Exynos 4210 ที่ใช้ Samsung …
[อ่านต่อ]

นักวิเคราะห์ฟันฉับ! ไตรมาสสี่ iPad จะขายได้ 22 ล้านเครื่อง

ยิ่งตอกย้ำไปอีกว่ายุคของพีซีใกล้หมดอายุขัยเข้าไปทุกที เมื่อนักวิเคราะห์การลงทุน Jason Schwarz พูดถึงยุคของพีซี (ทั้งตั้งโต๊ะ และวางตัก) ว่ามันจบลงแล้ว โดยยกตัวอย่าง Apple ที่มียอดขายในส่วนของผลิตภัณฑ์ MacBook โตขึ้นมาเพียง 2% ในขณะที่ฝั่งแท็บเล็ตอย่าง iPad โตขึ้นมาถึง 400% ในไตรมาสสองนี้ Schwarz พูดถึง iPad ที่ครองตลาดแท็บเล็ตทั่วโลกถึง 75% ว่ามีความได้เปรียบจากการที่เป็นผู้ควบคุมทั้งฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์เอง เห็นได้จากยอดขายในไตรมาสล่าสุดที่ปาเข้าไป 16.4 ล้านเครื่องแล้ว …
[อ่านต่อ]

เกมส์วัดดวงที่ Digital Gateway จับฉลากรับ iPad 2 วันละเครื่อง 26 สิงหาคมถึง 4 กันยายน

ห้างสรรพสินค้า Digital Gateway ตรงบริเวณสยามสเเควร์ (ใกล้ๆ สยามพารากอน) ได้จัดงานฉลองครบรองสองปี โดยลุ้นรับ iPad 2 ฟรีวันละ 1 เครื่องโดยจับฉลาก โดยรางวัลใหญ่สุดเป็น Mazda 2 จำนวน 1 รางวัล นอกจากนี้เเล้วยังมีการจับฉลากรับรางวัลอื่นๆ เช่น Ukulele, Laptop สินค้าต่างๆ เเละบัตรลดราคา ถึงเเม้ไม่ต้องลุ้นรับของใดๆ เเต่สินค้าในห้างก็ลดสูงสุดถึง 50% ถ้าใครชอบเเนวสินค้าเทคโนโลยีลองไปเดินดูกันได้ตั้งเเต่วันที่ …
[อ่านต่อ]

Commart X’Gen 2011 : Apple iPad 2 หาซื้อได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องแย่งกัน ที่บูธ iStudio แต่…

สำหรับคนที่ต้องการซื้อ iPad 2 ในงาน Commart X'Gen 2011 ก็สามารถตรงมาที่งานได้เลยนะครับ ซึ่งในคราวนี้เราไม่่ต้องวุ่นวายแล้ วกับการต่อแถวแย่งซื้อกัน เหมือนครั้งก่อนๆ โดยสาเหตุก็คงเป็นเพราะคนที่ต้องการ iPad 2 ก็น่าจะได้ของกันไปหมดแล้ว
[อ่านต่อ]

รีวิว: Apple iPad 2 ที่สุดของแท็บเล็ตที่ทุกคนใฝ่ฝัน พร้อมบทสรุปเมื่อเทียบกับ iPad 1

มาถึงรุ่นที่ 2 กันแล้ว กับแท็บเล็ตจาก Apple ที่มีชื่อว่า iPad โดยการกับมาครั้งนี้ได้ใช้ชื่อที่เรียบง่ายและเข้าใจง่ายๆ ว่า iPad 2 ซึ่งใครที่รู้จักกับ iPad อยู่แล้วหรือไม่รู้จักก็จะเข้าใจได้ทันที ว่ามันเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด เรียกได้ว่าจากการที่ Apple iPad ได้เคยสร้างเสียงฮือฮากันมาแล้วครั้งหนึ่งจากปี 2010 ที่เรียกได้ว่าเป็นแท็บเล็ตตัวแรกของโลกที่ประสบความสำเร็จอย่างที่สุด ส่งผลให้ Apple มีกำไรสุทธิมากที่สุดในวงการคอมพิวเตอร์ พร้อมปฏิวัติวงการที่ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือค่ายอื่นๆ หันมาทำตามกันบ้าง โดยอาศัยระบบปฏิบัติการอย่าง Android หรือ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก