Tag: Android 4.3

สุดกันตรงนี้ Sony ประกาศ Xperia T, TX และ V จะจบลงที่ Android 4.3

ในขณะที่มือถือหลายรุ่นของ Sony ต่างได้รับการันตีอัพเดทที่ Android 4.4 ไปนานแล้ว แต่กลุ่มเครื่องที่หลายคนมีความหวังก็คือคนที่ซื้อเครื่องไปเมื่อปลายปี 2012 ที่ในกลุ่มของ Xperia T, TX และ V เพราะเครื่องนั้นออกมาในเวลาไล่เลี่ยกับ Xperia Z แต่จากข้อมูลอัพเดทล่าสุดจาก Sony นั้นทั้งสามรุ่นนี้จะได้รับอัพเดทสุดท้ายที่ Android 4.3 เท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ในชาร์ตนั้นเขียนไว้ว่า “Under Investigation Android 4.4 (KitKat)” …
[อ่านต่อ]

Sony คอนเฟิร์มตัวอัพเดท Android 4.3 สำหรับ Xperia SP, T, TX และ V ปลายเดือนมกราคมถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์

หลังจากที่ Sony เคยได้ประกาศว่าปล่อยตัวอัพเดทให้กับ Xperia ช่วงปลายปี 2012 อย่าง Xperia SP, T, TX และ V ในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว แต่ก็ยังไม่มีออกมาจนถึงตอนนี้ ซึ่งล่าสุดนี้ทาง Sony ได้ทวิตอัพเดทออกมาล่าสุดว่า Xperia ทั้ง 4 รุ่นดังกล่าวนั้นจะได้รับอัพเดท Android 4.3 ตั้งแต่ปลายเดือนมกราคมจนถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ แน่นอนว่าตัวอัพเดทของทั้ง 4 รุ่นนั้นก็จะเริ่มทยอยอัพเดทกันตามรุ่นคือไม่ได้ออกทีเดียวทั้ง 4 …
[อ่านต่อ]

Sony ปล่อยอัพเดท Android 4.3 ให้กับ Xperia Z, ZL, ZR และ Tablet Z แล้ว

ถือเป็นของขวัญวันคริสมาสและปีใหม่สำหรับผู้ใช้ Xperia Z, ZL, ZR และ Tablet Z โดยทาง Sony ได้ปล่อยอัพเดท Android 4.3 ให้กับ Xperia รุ่นต้นปีนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจาก Xperia Z1 และ Z Ultra ที่พึ่งได้รับอัพเดทไปเมื่อเมื่อวานนี้ เช่นเดิมว่าตัวอัพเดทนี้จะเริ่มทยอยปล่อยออกมา เครื่องแต่ละประเทศจะได้รับอัพเดทไม่พร้อมกัน ถ้าใครอยากเล่นของใหม่เร็วๆ อาจจะหารอมดาวโหลดได้ตาม xda-developers ได้แล้วครับ …
[อ่านต่อ]

Sony ประกาศรายชื่อ Xperia ที่จะได้รับ Android 4.3 และ 4.4

จากสัปดาห์ที่แล้วที่ Sony ได้ทวิตออกมาบอกว่าในอาทิตย์นี้เราจะได้ทราบกันว่าสมาร์ทโฟน Xperia ตัวไหนจะได้รับตัวอัพเดท Android ต่อไปจาก Sony ซึ่งในวันนี้ก็ได้มีการประกาศชื่อรุ่นที่จะได้รับ Android 4.3 และ 4.4 อย่างเป็นทางการแล้วครับ โดย Sony ได้ประกาศว่าได้ทำการปล่อยอัพเดท Android 4.3 ให้กับ กลุ่ม Xperia ตระกูล Z ทั้งหมด คือ Xperia Z, Xperia …
[อ่านต่อ]

Samsung ปล่อยตัวอัพเดท Android 4.3 สำหรับบน Galaxy S III แล้ว

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ผู้ถือ Galaxy S III ทุกคนรอคอย เพราะว่ารอมอัพเดท Android 4.3 ของ Samsung Galaxy S III ได้ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีเลขบิลด์คือ I9300XXUGMJ9 เป็น Android เวอร์ชัน 4.3? ที่มีขนาดอัพเดท 932 MB และมีฟีเจอร์ต่างๆ เพิ่มเข้ามาดังนี้ครับ เพิ่มการสนับสนุน Galaxy Gear, ANT+, …
[อ่านต่อ]

Sony เตรียมประกาศรายชื่ออัพเดท Android 4.4 สัปดาห์นี้

นอกจาก HTC แล้ว ผู้ผลิตอีกรายหนึ่งที่ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับตัวอัพเดทของ Android 4.4 ก็คือ Sony ที่ได้ออกมาทวิตจากแอคเคาท์ของตัวเองแล้วว่าจะมีการอัพเดทรายชื่อเครื่องที่จะได้รับอัพเดท Android 4.3 และ 4.4 ในสัปดาห์นี้อย่างแน่นอน re. #Android @KitKat, we?re excited ? next week our news on: 4.3, 4.4; products & …
[อ่านต่อ]

NVIDIA SHIELD ออกอัพเดท Android 4.3 เพิ่มความสามารถแมปปุ่มกับเกมที่ไม่รองรับจอย

ในวันนี้ NVIDIA ได้ออกอัพเดท Android 4.3 ให้กับ SHIELD เครื่องเล่นเกมคอนโซลพกพาที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android แต่ไม่ใช่เพียงแต่เป็นการอัพเดทรุ่นของ Android ตามปกติเท่านั้น แต่มีการเพิ่มฟีเจอร์หลายอย่างที่น่าจะถูกใจเจ้าของ SHIELD กันด้วยดังนี้ครับ GamePad Mapper :สามารถเพิ่มโปรไฟล์ในการแมปปุ่มเครื่องเข้ากับเกมที่ไม่รองรับการใช้งานจอย เช่น และแชร์ให้คนอื่นใช้งานได้ เช่น N.O.V.A. 3, Samurai II: Vengence หรือ Need For …
[อ่านต่อ]

Sony Xperia Z, Xperia SP และ Xperia L จะได้รับอัพเดท Android 4.3 ในเดือนพฤศจิกายนนี้

ดูเหมือนว่าเครื่อง Xperia 2013 นั้นจะยังได้รับการอัพเดท Android เป็นเวอร์ชัน 4.3 กันค่อนข้างแน่นอนในปีนี้ โดยทาง Sony Argentina ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวอัพเดทของ Xperia L ว่าจะได้รับ Android 4.3 ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ แต่ในตอนนี้ยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นอย่างทางการจาก Sony Global ดังนั้นข้อมูลนี้อาจจะยังไม่ถือว่าคอนเฟิร์มได้จริง แต่ก็ถือว่ามีความหวังว่า Xperia L นั้นจะได้รับอัพเดทเป็น Android 4.3 ในไม่ช้านี้ …
[อ่านต่อ]

มาตามสัญญา Samsung Galaxy S4 ได้รับอัพเดท Android 4.3 แล้ว

ถือว่าออกมาตามกำหนดการสำหรับ Android 4.3 บน Samsung Galaxy S4 ที่อยู่ในช่วงเดือนตุลาคม เพราะในตอนนี้ได้มีการปล่อยอัพเดทดังกล่าวออกมาแบบ OTA และอัพเดทผ่าน Kies ได้แล้ว แต่ว่ารุ่นที่ได้รับนั้นจะเป็น Galaxy S4 LTE หรือรุ่นที่ใช้ Snapdragon 600 (GT-I9505) ก่อน แต่การเปลี่ยนแปลงนั้นก็น่าจะเหมือนกับรุ่นที่ใช้ Exynos ด้วยเช่นกัน สำหรับการเปลี่ยนแปลงหลักๆ? มีดังนี้ครับ รองรับ OpenGL …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S4 เตรียมได้รับอัพเดท Android 4.3 ในเดือนตุลาคมนี้แน่นอน

ใครที่ถือ Galaxy S4 อยู่นั้นก็เตรียมรอรับอัพเดท Android 4.3 ที่มีกำหนดการปล่อยในเดือนตุลาคมนี้กันได้แล้ว เพราะว่าทาง Sammobile ได้ข้อมูลว่าตัวอัพเดท Android 4.3 นั้นใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยน่าจะอยู่ในช่วง 1-2 อาทิตย์นับจากนี้ โดยการเปลี่ยนแปลงนอกจากแกนของ Android 4.3 แล้วก็มีหลายจุดจากรอม Android 4.3 ของ Galaxy S4 ที่หลุดออกมาก่อนหน้า เช่น เมื่อเปิดเบราว์เซอร์แล้วจะทำการเปิดเป็นหน้า Full …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก