ข่าวลือเผย!! HTC One M10 อาจจะไม่เปิดตัวในงาน MWC 2016 แต่จะเปิดตัวในเดือนมีนาคม!!

ข่าวลือเผย!! HTC One M10 อาจจะไม่เปิดตัวในงาน MWC 2016 แต่จะเปิดตัวในเดือนมีนาคม!!

ใกล้เข้าไปทุกที่แล้วสำหรับงาน MWC และยังมีข่าวลือของมือถือรุ่นต่างๆ ออกมามากมายอย่างเช่น Samsung Galaxy S7 และ LG G5 ซึ่งมีการคาดการว่าอาจจะไดเห็นมือถือทั้งสองรุ่นนี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงานอีกด้วย และก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือออกมาว่า HTC อาจจะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะมาพร้อมกับมือถือเรืดธงรุ่นล่าสุดอย่าง HTC One M10 ซึ่งคาดว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงานนี้ แต่ล่าสุดได้มีข้อมูลรายงานว่า HTC One M10 จะไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงานนี้แต่จะเปิดตัวในเดือนมีนาคมและจะวางจำหน่ายในเดือนเมษายน

ส่วนสาเหตุที่ทำให้ไม่สามารถเปิดตัวภายในงาน MWC ครั้งนี้ได้ เนื่องจากในตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงคัดเลือกดีไซน์ที่จะใช้กับ HTC One M10 จึงทำให้ไม่สามารถเปิดตัวได้ทันตามแผนที่วางเอาไว้ได้ โดย HTC One M10 จะมาพร้อมกับกล้องขนาด 23 ล้านพิกเซล พร้อมเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ซีพียู Snapdragon 820 แบตเตอรี่ขนาด 3,000 mAh และยังเป็นมือถือรุ่นแรกจากทางค่ายที่จะมาพร้อมกับคุณสมบัติในการป้องกันน้ำและฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 อีกด้วย

 

 

ทีมา GSMArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..