หลุดภาพ Motorola Moto M บน TENAA สมาร์ทโฟน Mid Range ตัวใหม่ของ Motorola !!

หลุดภาพ Motorola Moto M บน TENAA สมาร์ทโฟน Mid Range ตัวใหม่ของ Motorola !!

หลังจากที่ไม่กี่วันที่ผ่านมามีรายละเอียดของ Motorola Moto Z Play หลุดบน GFXBench ที่ทำให้เราได้เห็นรายละเอียดสเปคบางส่วนกันไปแล้ว ในวันนี้ได้ภาพหลุดสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่ผ่านการรับรองจาก TENAA โดยมีชื่อรุ่นว่า Moto M (XT1662) ซึ่งจากภาพหลุดได้แสดงให้เห็นตัวเครื่องเกือบครบทุกมุม โดยมีกับตัวเครื่องสีทองทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

Moto-M-XT1662-gains-TENAA-certification (1)

จากรายละเอียดสเปคที่เผยบน GFXBench กล่าวว่า Moto M (XT1662) จะมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วที่ความละเอียดแบบ Full HD และใช้ชิปประมวลผล MediaTek MT6755 พร้อมกับแรมขนาด 3 GB สำหรับเรื่องกล้องนั้น มากับกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมกับกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล โดยมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายในขนาด 32 GB มีแบตเตอรี่ขนาด 3,000 mAh ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ซึ่งคาดว่าจะได้รับอัพเดท Android 7.0 Nougat ในภายหลัง นอกจากนี้ยังมีระบบสแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านหลังของตัวเครื่อง โดยทาง Motorola ตั้งใจให้ Moto M (XT1662) อยู่ในตลาดระดับกลาง

 

ที่มา Phonearena

1 Comments

  1.   Sep 1 - 06:20 ตอบกลับ

    แทบไม่เหลือความเป็นโมโตเลย

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..