เร็วแรงทะลุนรก !!! Meizu ทำยอดขาย Meizu M3 Note ได้กว่า 1 แสนเครื่องในเวลาเพียง 7 นาทีแรกที่เริ่มขาย!!!

เร็วแรงทะลุนรก !!! Meizu ทำยอดขาย Meizu M3 Note ได้กว่า 1 แสนเครื่องในเวลาเพียง 7 นาทีแรกที่เริ่มขาย!!!

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทาง Meizu ก็ได้เริ่มวางจำหน่ายเจ้า Meizu M3 Note ในลักษณะที่เรียกว่า flash sale เป็นครั้งแรกในประเทศจีนเป็น ล่าสุดผู้ผลิตสมาร์ทโฟนสัญชาติจีนได้ออกมาเปิดเผยว่า Meizu M3 Note นั้นถูกขายไปได้กว่า 1 แสนเครื่องภายหลังจากเริ่มวางจำหน่ายเพียง 7 นาทีเท่านั้น

สำหรับปีที่แล้ว Meizu ก็สามารถทำตัวเลขที่น่าพอใจในลักษณะแบบนี้มาแล้ว โดยสามารถจำหน่ายไปได้ทั้งหมด 20 ล้านเครื่อง นอกจากนี้ยังมีข่าวว่า Meizu เตรียมที่จะทำการจำหน่ายแบบ flash sale อักครั้งในวันที่ 18 เมษายน นี้หรือก็คือวันจันทร์แรกหลังหยุดยาววันสงกรานต์ของเรานั่น

Meizu M3 Note นั้นมีราคาเริ่มต้นที่ 125 USD หรือประมาณ บาท ซึ่งจะเป็นรุ่นที่มี Ram 2 GB และราคา 155 USD หรือประมาณ บาท ซึ่งจะเป็นรุ่นที่มี Ram 3 GB โดยทั้งสองรุ่นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD ขับเคลื่อนด้วย MediaTek Helio P10 ในเรื่องของกล้องที่ด้านหลังประกอบด้วยกล้องความละเอียด 13 MP ส่วนด้านหน้ามีกล้องความละเอียด 5 MP นอกจากนั้นแบตเตอรี่ให้มาถึง 4,100 mAh

ที่มา gsmarena

2 Comments

  1.   Apr 14 - 14:01 ตอบกลับ

    เข้าไทยก็ขายดีครับว่าแต่ประมาณกี่บาท???

    Guest
  2.   Apr 14 - 13:38 ตอบกลับ

    ประมาณกี่บาทครับ

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..