ชอบกันมั้ย !?! ภาพเร็นเดอร์ขนาดตัวเครื่อง Samsung Galaxy S8,S8 Plus เปรียบเทียบกับ Galaxy S7,S7 Edge !!

ชอบกันมั้ย !?! ภาพเร็นเดอร์ขนาดตัวเครื่อง Samsung Galaxy S8,S8 Plus เปรียบเทียบกับ Galaxy S7,S7 Edge !!

จากภาพหลุดของเคสและภาพเร็นเดอร์ทั้งหมดของ Samsung Galaxy S8 ที่หลุดออกมามากมาย ซึ่งในวันนี้เองทางเว็บไซต์ Gsmarena ได้ทำภาพเร็นเดอร์ที่อ้างอิงจากภาพหลุดทั้งหมดมาให้เราไดเห็นกัน โดยนำมาเปรียบเทียบกับ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge ที่แสดงขนาดให้เห็นกันแบบละเอียดยิป ซึ่งสำหรับรุ่นแรกนั่นก็คือรุ่นเริ่มต้นอย่าง Samsung Galaxy S8 จากข่าวลือนั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอ Dual Curve ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นเลย โดยมีขนาด 5.7 นิ้ว มีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 140.14 x 72.20 x 7.30 มม. ซึ่งมีขนาดใกล้เคียงกับรุ่น Galaxy S7 เลยก็ว่าได้ แต่มีขนาดหน้าจอใหญ่กว่า เป็นผลพลอยได้จากการดีไซน์ตัวเครื่องแบบ Bezel less ที่เน้นพื้นที่หน้าจอให้มากที่สุด

gsmarena_007 (1)

ในส่วนของรุ่นท็อปสุดนั้นตามข่าวลือจะเป็น Samsung Galaxy S8 Plus ที่มากับขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 6.2 นิ้ว ซึ่งมีขนาดหน้าจอใหญ่กว่ารุ่น Galaxy S7 Edge ถึง 0.7 นิ้ว ในขนาดตัวเครื่องใกล้เคียงกัน โดยสาเหตุที่มีหน้าจอใหญ่ขนาดนี้คาดว่าซัมซุงอาจจะเปิดตัวปากกา S-Pen เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ Samsung Galaxy S8 Plus นี้ด้วยโดย ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดนี้ยังเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น แต่คิดว่าตัวเครื่องจริงจะต่างไปจากนี้มากนัก

 

ที่มา Gsmarena 

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..