แนะนำโปรเด็ดจาก dtac เน้นเน็ต 4G ไม่อั้น ไม่ลดสปีด ในราคาเริ่มต้น 499 บาท!!

BY Jerminalz | POSTED ON 4, 06, 2017 06:06pm | VIEWS
แนะนำโปรเด็ดจาก dtac เน้นเน็ต 4G ไม่อั้น ไม่ลดสปีด ในราคาเริ่มต้น 499 บาท!!

ปัจจุบันมีการใช้ดาต้าอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือเพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลา ทั้งการเล่นอินเทอร์เน็ต, โซเชียลเน็ตเวิร์ค, การรับชมคอนเท้นประเภทวีดีโอบน Youtube, Facebook, Line TV หรือแม้แต่การเล่นเกม ก็ล้วนแต่ใช้อินเทอร์เน็ตด้วยกันทั้งสิ้น จึงทำให้แพ็กเกจรายเดือนประเภท Unlimited เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เป็นอะไรที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด

dtac ก็เป็นผู้ให้บริการที่มีแพ็กเกจประเภทนี้ให้เลือกอย่างหลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจ dtac Go No Limit ที่ให้เล่นเน็ต 4G ไม่อั้น ไม่ลดสปีด ซึ่งก็มีให้เลือกหลากหลายความเร็วตามความต้องการ และงบประมาณของผู้ใช้ สนนราคาเริ่มต้นของแพ็กเกจ dtac Go No Limit เน็ตไม่อั้นก็อยู่ที่ 499 บาทเท่านั้น

 

dtac Go No Limit

dtac Go No Limited-cover

สำหรับแพ็กเกจ dtac Go No Limit จะเหมาะสำหรับคนที่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นจำนวนมาก ต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบไม่ต้องกังวลว่าความเร็วจะตกเมื่อใช้งานถึงปริมาณตามแพ็กเกจ หรือที่เรียกว่าติด FUP นั่นเอง ความเร็วของแพ็กเกจ dtac Go No Limit ก็มีให้เลือกตั้งแต่ 1 Mbps ไปจนถึงไม่จำกัดความเร็วเลยทีเดียว

dtac Go No Limited

ทีเด็ดของแพ็กเกจ dtac Go No Limit นอกจากจะให้เล่นอินเทอร์เน็ตทั้ง 4G และ 3G ได้แบบไม่อั้น ความเร็วไม่ตกแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย ได้แก่ ค่าโทรฟรี (ตามแพ็กเกจ), โทรฟรีไม่จำกัดเฉพาะเบอร์ dtac, ฟังเพลงออนไลน์ไม่เสียเน็ต (dtac Music Infinite), พื้นที่เก็บรูปบน Cloud อีก 100 GB, dtac Wi-Fi ฟรีไม่อั้น และยังดูหนังจาก Primetime ได้ฟรีอีกด้วย

 

dtac Super 4G Unlimited

dtac-Super-4g-Unlimited

แพ็กเกจน้องใหม่ล่าสุดจาก dtac แบบรายเดือน เป็นแพ็กเกจที่ให้เราเล่นอินเทอร์เน็ต 4G ได้แบบไม่จำกัดทั้งจำนวนปริมาณข้อมูล และไม่จำกัดความเร็ว มีราคาเริ่มต้นที่เดือนละ 899 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) แต่แพ็กเกจดังกล่าวจะมีข้อสังเกตเรื่องการใช้งาน 3G ที่ยังคงมีการจำกัดปริมาณ ซึ่งแตกต่างจาก dtac Go No Limit ที่เล่นอินเทอร์เน็ตได้ไม่จำกัด ไม่ว่าจะเชื่อมต่อ 3G หรือ 4G

dtac-Super 4G Unlimited

*เงื่อนไขของแพ็กเกจ dtac Super 4G Unlimited ก็คือถ้าเราเชื่อมต่อ 4G จะเล่นเน็ตได้ไม่จำกัด จะมีการคิดปริมาณดาต้าเมื่อเชื่อมต่อ 3G*

ส่วนเรื่องสิทธิพิเศษจากการสมัครแพ็กเกจ dtac Super 4G Unlimited แพ็กเกจ 4G ไม่อั้น ไม่ลดความเร็วก็จะคล้าย ๆ กับ dtac Go No Limit แต่จะเพิ่มเรื่องสถานะ dtac Reward ที่จะได้สถานะ Silver Member ทันทีเมื่อสมัครแพ็กเกจ 899 บาท และเปลี่ยนเป็น Gold Member, Blue Member เมื่อสมัครแพ็กเกจที่กำหนด

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดทั้ง 2 แบบจาก dtac ได้แก่ dtac Go No Limit และ dtac Super 4G Unlimited ก็สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

Comments
© SPECPHONE.COM Made with in Bangkok. - All rights reserved.