เผยภาพเร็นเดอร์ Xiaomi Mi 6 มากับวัสดุเซรามิก !!

เผยภาพเร็นเดอร์ Xiaomi Mi 6 มากับวัสดุเซรามิก !!

ใกล้จะถึงเวลาครบรอบการเปิดตัวของเรือธงรุ่นใหม่จากค่ายยักใหญ่จากจีนอย่าง Xiaomi นั่นก็คือ Xiaomi Mi 6 ซึ่งเชื่อว่าใครหลายคนกำลังรออยู่ เนื่องจาก Xiaomi ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ดูน่าสนใจมากขึ้นตั้งแต่ปีที่แล้วอย่าง Xiaomi Mi Note 2 และ Xiaomi Mi Mix ที่สร้างยอดขายได้อย่างถล่มทลาย และในวันนี้เองได้มีภาพเร็นเดอร์ที่ถูกคาดการณ์ว่าเป็น Xiaomi Mi 6 มาให้ได้ชมกันจากภาพด้านบน ส่วนภาพด้านล่างจะเป็นภาพของตัวเครื่องจริงที่คาดว่าน่าจะเป็นตัวทดสอบอยู่

gsmarena_001 (1)

จากข่าวลือจะมีการออกแบบที่คล้ายคลึงกับ Xiaomi Mi Note 2 โดยจะใช้วัสดุเซรามิกเป็นวัสดุของตัวเครื่อง สำหรับรายละเอียดสเปคจากรายงานเผยว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ Dual Curved ความละเอียดระดับ QHD แรม 4 GB และรอม 64 GB ในรุ่นท็อป ส่วนรุ่นรองลงมาจะลดความละเอียดหน้าจอลงมาเหลือ Full HD แรม 4 GB และรอม 32 GB ในส่วนของชิปประมวลผลจะใช้ชิป Snapdragon 835 ในรุ่นท็อป ส่วนรุ่นรองลงมาจะใช้ชิป MediaTek Helio X30 สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ หากมีความเคลื่อนไหวไว้จะมาอัพเดทให้ทราบกันทันที

gsmarena_003 (1)

 

ที่มา Gsmarena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..