เผยภาพ Samsung Galaxy S8 จากโปรแกรม CAD แสดงให้เห็นว่ากล้องไม่นูนแล้วนะจ้ะ !!

เผยภาพ Samsung Galaxy S8 จากโปรแกรม CAD แสดงให้เห็นว่ากล้องไม่นูนแล้วนะจ้ะ !!

ในวันนี้เอง Leakster ได้เผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S8 ซึ่งเกี่ยวกับรายละเอียดที่ตัวเครื่องด้านหลัง และความบางของตัวเครื่องจากการออกแบบ ด้วย CAD โดยได้นำรุ่น Galaxy S7 และ Galaxy Note 7 มาเปรียบเทียบด้วยกัน ซึ่งหลาย ๆ คนคงจะไม่ถูกใจในเรื่องของความนูนของกล้องจากรุ่นเดิมที่นูนออกมาจากตัวเครื่องซึ่งดูเหมือนว่ารุ่น Galaxy S8 จะได้รับการปรับปรุงเรียบร้อยแล้ว

Alleged-Galaxy-S8-vs-Note-7-vs-S7-CAD-schematic (1)

จากภาพ CAD เผยให้เห็นการออกแบบตัวเครื่องด้านหลังซึ่งมีลักษณะเหมือนกับภาพหลุดก่อนหน้านี้ โดยจุดที่ได้รับการปรับปรุงคงจะเป็นบริเวณกล้องหลังที่นูนออกมาเพียง 0.2 มม. เท่านั้น ซึ่งถือว่ามีการปรับปรุงที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับรุ่นปัจจุบันเดิมอย่าง Samsung Galaxy S7 นั้นนูนออกมาถึง 1.0 มม. และ Galaxy Note 7 มีความนูนของกล้องอยู่ที่ 0.8 มม. ส่วนความบางของตัวเครื่องนั้นยังใกล้เคียงกับรุ่นเดิมนั่นก็คือ 8.0 มม. และรายละเอียดจากภาพ CAD ยังเผยให้เราเห็นฟีเจอร์สแกนลายนิ้วมือที่ย้ายไปอยู่ด้านหลังของตัวเครื่องและฟีเจอร์สแกนม่านตาที่ถูกเพิ่มเข้ามาอีกด้วย

Alleged-Galaxy-S8-vs-Note-7-vs-S7-CAD-schematic (2)

 

ที่มา Phonearena 

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..