Home Tags ZTE

Tag: ZTE

เปิดตัว ZTE Temp Go มาพร้อม Android Go (Oreo Editon) สเปคน่ารัก ราคาประมาณ...

ZTE ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในงาน MWC 2018 ณ กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดยรุ่นที่น่าจะเป็นไฮไลท์ในงานดังกล่าวคงเป็น ZTE Temp Go สมาร์ทโฟนในโครงการ Android Go มาพร้อมกับสเปคเบา ๆ บนระบบปฏิบัติการ Android Go ที่ปรับแต่งมาเพื่อสมาร์ทโฟนระดับล่างโดยเฉพาะ ให้การใช้งานที่ลื่นไหลกว่าแอนดรอยด์เวอร์ชันปกติ

ZTE เปิดตัว ZTE Axon M สมาร์ทโฟนพับจอได้ พร้อมกล้องแค่ตัวเดียว

หลังจากที่มีข่าวหลุดออกมาล่าสุด ZTE ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง ZTE Axon M โทรศัพท์ 2 จอที่สามารถพับมารวมกันเป็นจอเดียวได้ โดย ZTE Axon M  จะมาพร้อมจอขนาด...

ลือ ZTE เตรียมเปิดตัว Axon M โทรศัพท์พับหน้าจอได้ในช่วงเดือนตุลาคมนี้

หลังจากที่เราได้ยินและได้เห็นข่าวลือของโทรศัพท์พับหน้าจอได้จากทาง Samsung และ Lenovo แต่ใครจะไปรู้ว่าแบรนด์จีนอย่าง ZTE อาจจะเป็นค่ายแรกที่เปิดตัวโทรศัพท์พับหน้าจอได้ล่าสุดมีข่าวลือมาว่าทาง ZTE นั้นเตรียมจะเผยโฉมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ในช่วงเดือนตุลาคมนี้แล้วโดยใช้ชื่อว่า Axon M ZTE Axon M โค้ดเนม Multy มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด Full HD ทั้ง...

ZTE เผยภาพสมาร์ทโฟนที่ชนะการโหวตจากผู้ใช้งาน มากับฟีเจอร์ Eye Tracking และ Self-Adhesive Phone !!

หลังจากที่ ZTE ได้ทำการเปิดโปรเจคที่ให้ผู้ใช้งานได้มีส่วนร่วมในการออกแบบสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่โดยการออกเสียงลงคะแนนโหวตและจะทำการผลิตจริงตามที่ได้รับผลโหวตสูงสุด ซึ่ง ZTE ได้เผยว่าผู้ใช้งานได้เลือกโหวตคุณสมบัติ Eye Tracking และ Self Adhesive...

เปิดตัว ZTE Nubia Z11 Max มากับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว และ Snapdragon 652...

ในวันนี้ ZTE ได้ทำการเปิดตัว Nubia Z11 Max อย่างเป็นทางการ ซึ่งซีรี่ส์ Z11 จะมีด้วยกันสองรุ่นนั่นก็คือ Z11...

เผยภาพ ZTE Nubia Z11 Max มีอัตราส่วนของพื้นที่หน้าจอถึง 83.27 % ของตัวเครื่อง !!

จากข่าวหลุดของสมาร์ทโฟน Z11 และ Z11 Max ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ย่อยของ ZTE นั่นก็คือ Nubia นั่นเองที่ได้เผยโฉมให้เราได้เห็นกันใน TENAA โดยล่าสุดนั้นมีรายงานเผยว่า...

ZTE Axon 2 จะมีหน้าจอความละเอียด 2K เพื่อการชม VR ที่สมบูรณ์แบบ

ปัจจุบันเริ่มมีสมาร์ทโฟนที่นิยมใช้หน้าจอที่มีความละเอียดแบบ 2K กันมากขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาหลายคนอาจจะยังคิดว่ามันยังไม่จำเป็นที่สมาร์ทโฟนนั้นจะมีความละเอียดถึง 2K เพราะอย่างไรสายตาของมนุษย์ก็ไม่สามารถแยกความแตกต่างระหว่างความละเอียดแบบ FullHD และ 2K ได้แบบชัดเจน แต่ในอนาคตที่เทคโนโลยีเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น...

รวมมือถือที่ได้รับอัพเดต Android 6.0 Marshmallow ในขณะนี้!!

ตั้งแต่มีข่าวออกมาว่าจะเริ่มมีการปล่อยอัพเดท Android 6.0 Marshmallow อย่างเป็นทางการสำหรับมือถือแบรนด์ต่างๆ ที่ไม่ใช่ตระกูล Nexus จาก Google ก็ทำให้ผู้คนนั้นเริ่มหันมาสนใจในเรื่องของซอฟท์แวร์มากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นที่รู้กันที่ว่ามือถือ...

หลุดสเปคเรือธงรุ่นใหม่ของ ZTE จาก GFXBench ที่ว่ากันว่ามันคือ ZTE Axon 2 ? สเปคจัดเต็มสุด ๆ...

  (รูปภาพประกอบข้างบนเป็นรุ่น ZTE Axon Pro) ในวันนี้ได้มีข่าวหลุดสมาร์ทโฟนระดับ High-End ของแบรนด์ ZTE ที่ปรากฏบนเว็บไซต์ GFXBench โดยมีชื่อรุ่นว่า A2017...

ZTE Blade D2 วางขายแล้ววันนี้ด้วยราคา 3,990 บาท มากับหน้าจอ 5 นิ้ว กล้อง 8...

ZTE เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนในราคาที่เป็นมิตร ได้นำเสนอ ZTE Blade D2 ที่มากับคุณสมบัติพิเศษด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,000 mAh ที่มีตัวเครื่องพลาสติกขนาด 145...

MOST POPULAR

HOT NEWS