Tag: Zenfone 2

ASUS Zenfone 2 Laser ZE500KL เริ่มได้รับการอัพเดต Android 6.0 Marshmallow แล้วที่ไต้หวัน!!

รายงานล่าสุดแจ้งมาว่าตอนนี้ (11/05/16) ASUS ได้เริ่มทำการปล่อยอัพเดต Android 6.0 Marshmallow ให้กับ ASUS Zenfone 2 เรียบร้อยแล้ว โดยรุ่นแรกที่ได้รับการอัพเดตก่อนใครเพื่อนก็จะเป็น ASUS Zenfone 2 Laser ZE500KL ที่ได้รับอัพเดต Android 6.0 Marshmallow เวอร์ชัน V13.10.6.16
[อ่านต่อ]

รวมที่ตั้ง ศูนย์บริการ Asus เคลมมือถือ ASUS Zenfone 5, Zenfone Max Pro M1 ฯลฯ ในประเทศไทย [อัพเดต 2018]

สำหรับการซื้อมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อีกหนึ่งปัจจัยที่เป็นเรื่องสำคัญก็คือศูนย์บริการ และยิ่งเป็น Asus Zenfone มือถือรุ่นยอดนิยม ทางเราเชื่อว่าจะต้องมีผู้ใช้ที่พบปัญหาเกิดขึ้นระหว่างใช้งาน Asus Zenfone เป็นแน่ เพราะฉะนั้นในบทความนี้ก็ได้ทำการรวบรวมศูนย์บริการ Asus มาให้ทุกท่านได้ค้นหากันแล้วครับ เครื่อง Asus Zenfone 2 มีปัญหา จะส่งเคลมเครื่องที่ไหนดี? คำตอบอยู่ในบทความนี้แล้วครับ มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง   อัพเดต!! มือถือ ASUS ส่งเคลมที่ 7-11 …
[อ่านต่อ]

เอซุสขอชี้แจงเรื่องแบตเตอรี่ของผลิตภัณฑ์ ASUS Zenfone Max

บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนชี้แจงข้อมูลแบตเตอรี่ของผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ ASUS Zenfone Max (ZC550KL) ดังนี้
[อ่านต่อ]

ASUS เตรียมขาย ASUS Zenfone Go TV มือถือดูทีวีดิจิตอล จอ 4.5 / 5.5 นิ้ว ราคาเริ่มต้น 2,990 บาท!!

หลังจากที่เงียบหายไปนาน หลังสงกรานต์นี้ ASUS ประเทศไทยก็เตรียมขายมือถือรุ่นใหม่ในตระกูล Zenfone ที่ไม่ใช่ ASUS Zenfone 3 แต่เป็น ASUS Zenfone Go TV รุ่นปี 2016 รอบนี้นอกจากจะทำสเปคต่อราคาได้คุ้มค่าแล้ว ยังสามารถรับชมดิจิตอลทีวีได้ฟรีแบบไม่ต้องเสียค่าอินเทอร์เน็ตอีกด้วย โดย ASUS Zenfone G0 2016 จะมีด้วยกัน 2 โมเดลหลักๆ และย่อยออกเป็น 2 โมเดลย่อย …
[อ่านต่อ]

7 เคล็ดลับ ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ Zenfone 2 ของคุณ

7 เคล็ดลับ ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ Zenfone 2 ของคุณ หลายๆ ท่านคงเคยไปเที่ยวแล้วหมดสนุก เพราะต้องคอยกังวลอยู่ตลอดว่าแบตมือถือใกล้จะหมด และต้องหอบหิ้วแบตสำรองไปกับคุณทุกที่ เอซุสขอเสนอเคล็ดลับในการถนอมและยืดอายุแบตเตอรี่ Zenfone 2 ของคุณ ข้อแรก ปรับความสว่างของหน้าจอให้ลดลง ทำได้โดยสไลด์ขอบจอด้านบนลงมา 2 ครั้ง จะเห็นแถบเลื่อนปรับความสว่าง จากความสว่างน้อยไปมาก หน้าจอที่สว่างเกินไปจะใช้พลังงานสูงและอาจจะเป็นอันตรายต่อดวงตาด้วย การปรับระดับความสว่างของแสงให้พอเหมาะ จึงช่วยถนอมทั้งสายตาและแบตเตอรี่ ข้อที่สอง ตั้งเวลาสแตนบายหน้าจอให้ลดลง เพื่อให้มือถือของคุณอยู่ในโหมด sleep เร็วขึ้น …
[อ่านต่อ]

Asus ปล่อยเครื่องมือสำหรับปลดล็อค Bootloader ของ Asus Zenfone 2 แล้ว

ข่าวนี้คงจะถูกใจผู้ใช้ระดับ Power User ทั้งหลายแน่นอนกับข่าวการปล่อยเครื่องมือปลดล็อค Bootloader ของ Asus Zenfone 2 ของทาง Asus เอง ที่จะช่วยให้สามารถที่จะปรับแต่ง Android ได้อย่างอิสระ และลง Custom Rom ได้ตามใจ ซึ่งแน่นอนว่ามันก็มีข้อควรระวังไว้หลายข้อเช่นกัน
[อ่านต่อ]

วิธีตรวจสอบเครื่อง Zenfone 2 ทุกรุ่นก่อนซื้อมาใช้งานอย่างง่ายๆ

วันนี้ผมมีเคล็ดลับเล็กๆสำหรับคนที่กำลังอยากเป็นเจ้าของ Zenfone 2 รุ่นต่างๆ แต่แอบกลัวว่าเมื่อซื้อมาแล้วเครื่องเกิดมีปัญหาจะทำอย่างไร? เพราะเราไม่สามารถมองเห็นปัญหาด้วยตาเปล่าได้นั่นเอง เรียกว่าเป็นเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากสำหรับคนที่กำลังจะซื้อหรือแม้แต่คนที่กำลังเป็นเจ้าของก็สามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายดาย และไม่ต้องพึ่งพาแอพพลิเคชั่นใดๆทั้งสิ้น เพราะตัวเครื่องมีโหมดทดสอบฟังก์ชั่นต่างๆนั่นเอง ซึ่งวิธีการก็เพียงแค่กดเข้าเครื่องคิดเลข แล้วกด .12345+= ดังภาพ จากนั้นเครื่องจะเข้าสู่โหมดทดสอบ ซึ่งในจุดนี้เราสามารถเลือกได้ว่าจะทดสอบทุกอย่างหรือจะทดสอบเป็นอย่างๆก็แล้วแต่ความต้องการ สามารถทดสอบตัวเครื่องได้อย่างละเอียดมากเรียกว่าฟังก์ชั่นไหนมีปัญหาก็สามารถรู้ได้ทันที เมื่อเลือกรายการแล้วก็ทำตามที่เครื่องบอกได้เลย เมื่อทดสอบแล้วเครื่องจะให้เราตัดสินว่าการทดสอบนี้ผ่านหรือไม่ หรือถ้าต้องการทดสอบเป็นอย่างๆก็มีให้เลือกอย่างครบครันเรียกว่าสงสัยตรงไหนก็ทดสอบได้เลย และนี่เป็นเคล็ดลับเล็กๆที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเลือกซื้อได้มากยิ่งขึ้น และสำหรับผู้ที่ใช้งานอยู่เมื่อเครื่องเกิดปัญหาขึ้น เราก็จะสามารถรู้ได้ว่าปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากซอฟท์แวร์หรือเกิดจากฮาร์ดแวร์ของเราเพื่อนำไปสู่การแก้ไขที่ถูกต้องต่อไปครับ
[อ่านต่อ]

รวมข้อมูล ราคา Asus Zenfone 2 ข่าวลือ ราคา สเปคและวันวางขาย อัพเดตล่าสุด

หลังจากที่สร้างปรากฎการณ์ Asus Zenfone ฟีเวอร์ในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยในปี 2014 เห็นได้จากความสนใจต่อมือถือ Asus Zenfone ที่มีมากซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็น Zenfone 4, Zenfone 5 และ Zenfone 6 ด้วยความคุ้มค่าในระดับที่ว่าแบรนด์อื่นไม่สามารถให้ได้ เรียกว่าเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับมือถือระดับล่าง และมือถือระดับกลางกันเลยทีเดียว มือถือ Ram 1 GB ถือว่าขายยาก ต้อง Ram 2 GB …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] ASUS Zenfone 2 Laser, Zenfone Selfie และ Zenfone 2 Deluxe มือถือความจุ 128 GB

เมื่อวานนี้ ASUS มีงานเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ ในซีรี่ส์ Zenfone 2 ด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นหลักๆ ได้แก่ ASUS Zenfone 2 Deluxe ที่มาพร้อมกับความพรีเมียม เน้นสเปคที่จัดเต็มกว่าเดิม, ASUS Zenfone 2 Laser รุ่นล่างเวอร์ชันอัพเกรด ใส่ระบบ Laser Auto Focus และรุ่นสุดท้ายคือ ASUS Zenfone Selfie …
[อ่านต่อ]

คุ้ม!! ซื้อ ASUS Zenfone 2 ที่ iTruemart แถมมือถือ ZTE พร้อมโบนัสโทรฟรีอีก 3,300 บาท

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังเล็ง ASUS Zenfone 2 ตัวท็อป Ram 4 GB, Rom 64 GB อยู่ แนะนำให้ซื้อเครื่องกับทาง iTruemart เลยครับ น่าจะเป็นดีลที่คุ้มค่าที่สุดเท่าที่มี ณ ตอนนี้แล้วก็ว่าได้ เพราะได้ทั้งแถมมือถือ และยังได้โบนัสค่าโทรฟรีอีกต่างหาก โดยโปรโมชันดังกล่าวอยู่ในหมวด Everyday Wow ครับ จะเป็นการซื้อ ASUS Zenfone 2 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก