Home Tags Xperia Z4

Tag: Xperia Z4

ลือ Xperia Z4 อาจจะวางขายทั่วโลกในชื่อ Xperia Z3+

Xperia-Z4_3

หลังจากเปิดตัวกันแบบงงๆ ในญี่ปุ่นไปแล้วสำหรับ Sony Xperia Z4 ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ไม่ได้มีวี่แววว่าจะออกมาวางจำหน่ายนอกญี่ปุ่นเมื่อไหร่

แต่แน่นอนนอกจากงานเปิดตัวที่จัดขึ้นแบบเงียบๆ ไม่ได้เป็นที่ตื่นตาตื่นใจ รวมทั้งการเปลี่ยนแปลงของ Xperia Z4 นั้น แทบจะเรียกได้ว่าไม่ต่างจาก Xperia Z3 เลย ต่างกันแค่ที่สเปคเท่านั้น ยิ่งทำให้ความน่าสนใจลดลงไปอีก

ล่าสุดพึ่งมีข่าวหลุดออกมาว่าทาง Sony เองอาจจะวางจำหน่าย Xperia Z4 ทั่วโลกในชื่อ Xperia Z3+ ก็เป็นได้ เนื่องจากกระแสที่เป็นอยู่ในตอนนี้ รวมทั้งมีข้อมูลออกมาจากคู่มือของเคส Sony SCR30 Style Cover Window ที่ตอนนี้ได้ถูกลบไปแล้ว ว่าเจ้าเคสตัวนี้จะใช้กับ Sony Xperia Z4/Z3+ นั่นเอง

แต่อย่างไรก็ตามคงต้องรอดูท่าทีจริงๆ จังๆ ของทาง Sony อีกที แต่ก็นั่นแหละครับ มันต่างน้อยมากจริงๆ นั่นแหละ

Xperia-Z3-_1-640x288Xperia-Z3-_2-640x336

ที่มา : XperiaBlog

ลือ Xperia Z4 อาจจะวางขายทั่วโลกในชื่อ Xperia Z3+

หลังจากเปิดตัวกันแบบงงในญี่ปุ่นไปแล้วสำหรับ Sony Xperia Z4 ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ไม่ได้มีวี่แววว่าจะออกมาวางจำหน่ายนอกญี่ปุ่นเมื่อไหร่

[ลือ] Xperia Z4 อาจไม่ใช่เรือธงของ Sony ในปี 2015

หลังจากที่เลื่อนการเปิดตัว Xperia Z4 มาหลายครั้ง ซึ่งสาเหตุหลักคือ ชิพประมวลผล Snapdragon 810 นั้นมีปัญหาความร้อนจนต้องรอการปรับปรุงแก้ไข ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัวเมื่อวานนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ว่ากันว่า Sony Xperia Z4 ที่เปิดตัวไปเมื่อวานที่ญี่ปุ่นนั้น...

ลือ Sony Xperia Z5, Z5 Compact และ Z5 Ultra จะมาในไตรมาสที่...

ถึงในตอนนี้ Sony Xperia Z4 จะยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ไม่น่าเชื่อว่าในตอนนี้เริ่มมีข่าวลือเกี่ยวกับ Sony Xperia Z5 ออกมาแล้ว

หลุดผลการทดสอบ GPU ของ LG G4 และ Sony Xperia Z4 บน GFXBench

ข้อมูลหลุดออกมาเยอะแยะมากมายเลยสำหรับ 2 สมาร์ทโฟนที่ยังไม่ได้เปิดตัวอย่าง LG G4 และ Sony Xperia Z4 ที่ล่าสุดก็ดันไปมีผลทดสอบ GPU หลุดอยู่บน GFXBench ซะอย่างนั้น

หลุดเคส Sony Xperia Z4 ชี้ให้เห็นว่ามันก็ไม่เหมือน Z3 ไปซะทีเดียว

ดูเหมือนว่าข่าวก่อนหน้านี้ที่ว่า Sony Xperia Z4 สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ของ Sony ประจำปีนี้จะมีหน้าตาออกมาเหมือนกับรุ่นที่แล้วอย่าง Z3 นั้นจะไม่เป็นความจริงไปเสียทีเดียวแล้วในตอนนี้ เมื่อมีภาพหลุดเคสของ Sony Xperia Z4 ออกมา แสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง

หลุดภาพตัวอย่างแรกจากกล้องหลัง Sony Xperia Z4

หลังจากที่มีข่าวออกมามากมายเกี่ยวกับสมาร์?โฟนเรือธงรุ่นต่อไปที่ยังไม่เปิดตัวของ Sony นั่นก็คือ Sony Xperia Z4(Sony E6553) ออกมามากมาย ล่าสุดมีข้อมูลใหม่หลุดออกมาอีกแล้ว นั่นก็คือภาพถ่ายจากกล้องหลังของเจ้า Z4 ตัวนี้นั่นเอง

หลุดภาพตัวจริง Sony Xperia Z4 หน้าตาแทบไม่ต่างจาก Z3

น่าจะใกล้ได้เวลาเปิดตัวกันแล้วสำหรับ Sony Xperia Z4 สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ของ Sony ที่ในตอนนี้ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก็มีข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่อง จากที่ก่อนหน้านี้มีภาพ Render สำหรับงานเปิดตัวหลุดออกมา ล่าสุดมีภาพจริง หลุดตามออกมาแล้วด้วย

แผงหน้า Xperia Z4 ออกมาแล้ว จอใหญ่กว่าเดิมเป็น 5.5 นิ้ว มากับจอ QHD

เว็บไซต์ future supplier ได้โพสรูปแผงหน้าของ Sony Xperia Z4 ออกมาโดยเทียบกับรุ่นที่แล้วอย่าง Xperia Z3 ด้วย...

MOST POPULAR

HOT NEWS