Tag: Xperia SP

Sony ปล่อยแพเงียบๆ ให้ Xperia SP ไม่ได้รับอัพเดท Android 4.4 เช่นกัน

นอกจาก Xperia T, TX และ V ที่ไม่ได้รับอัพเดทเป็น Android 4.4 แล้ว ล่าสุดนี้เครื่องที่อาจได้รับหางเลขส่งท้ายไปด้วยอีก 1 เครื่องก็คือ Xperia SP จากนั้นเว็บได้อัพเดทแล้วว่า ?Under Investigation? หรืออยู่ในระหว่างการพิจารณา ซึ่งก่อนหน้านี้ในเว็บบอกว่าจะได้รับ Android 4.4 อย่างแน่นอน และล่าสุดนั้นได้ประกาศให้ Android 4.3 เป็นอัพเดทเวอร์ชันสุดท้ายไปเรียบร้อยแล้ว Sony Xperia …
[อ่านต่อ]

พนักงาน Sony บอก Xperia SP จะไม่ได้รับอัพเดท Android 4.4

สำหรับผู้ใช้ Xperia SP นั้นดูเหมือนจะอยู่ในช่วงลุ้นกันพอสมควร เพราะทาง Sony นั้นได้ประกาศหน้าเว็บว่ากำลังจะพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการอัพเดทให้เป็น Android 4.4 อยู่ แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้าในการอัพเดทจาก Sony ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ในบอร์ด FrAndroid นั้นมีกระทู้ให้ผู้อ่านได้ถามคำถามถึง Sony Mobile โดยตรงและได้มีพนักงานของ Sony Mobile จริงๆ มาตอบคำถามดังกล่าวด้วย หนึ่งในคำถามที่ถูกถามนั้นคือเรื่องตัวอัพเดท Android 4.4 ของ Xperia SP …
[อ่านต่อ]

Sony เปลี่ยนแผน Xperia SP อาจไม่ได้รับอัพเดท Android 4.4

ถึงแม้ว่า Sony จะไม่เคยออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า Android 4.4 นั้นจะได้รับการอัพเดทบน Xperia SP แต่จากหน้าโปรดักส์เองนั้นก็ได้ให้ข้อมูลไว้ว่า Xperia SP นั้นจะได้รับ Android 4.4 เช่นเดียวกับ Xperia Z, ZL, Tablet Z, Z Ultra และ Xperia Z1 แต่อยู่ดีๆ ทาง Sony ก็ได้ปรับสถานะของการอัพเดท …
[อ่านต่อ]

Sony Xperia Z, Xperia SP และ Xperia L จะได้รับอัพเดท Android 4.3 ในเดือนพฤศจิกายนนี้

ดูเหมือนว่าเครื่อง Xperia 2013 นั้นจะยังได้รับการอัพเดท Android เป็นเวอร์ชัน 4.3 กันค่อนข้างแน่นอนในปีนี้ โดยทาง Sony Argentina ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวอัพเดทของ Xperia L ว่าจะได้รับ Android 4.3 ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ แต่ในตอนนี้ยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นอย่างทางการจาก Sony Global ดังนั้นข้อมูลนี้อาจจะยังไม่ถือว่าคอนเฟิร์มได้จริง แต่ก็ถือว่ามีความหวังว่า Xperia L นั้นจะได้รับอัพเดทเป็น Android 4.3 ในไม่ช้านี้ …
[อ่านต่อ]

Sony ประกาศรายชื่อเครื่องที่ได้รับ Android 4.3 แล้ว 6 รุ่น

หลังจากที่ Google ได้ประกาศตัวอัพเดท Android 4.3 ไปแล้วเมื่อวานนี้ ผู้ผลิตสมาร์ทโฟน Android อย่าง Sony ก็ได้ออกมาประกาศตัวอัพเดทของ Android 4.3 สำหรับมือถือตัวเองเป็นเจ้าแรกแล้ว โดยทาง Sony ได้ประกาศว่ากำลังพัฒนา Android 4.3 ทั้งหมด 6 เครื่อง โดยมีรายชื่อของ Xperia Z, Xperia ZL, Xperia ZR, …
[อ่านต่อ]

โซนี่ เผยโฉม Xperia™ SP สมาร์ทโฟนระดับกลางที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตคุณ

โซนี่ เผยโฉม Xperia? SP สมาร์ทโฟนระดับกลางที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตคุณ   ?? บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เผยโฉม Xperia? SP สมาร์ทโฟนระดับกลางที่เน้นดีไซต์ทันสมัย ตัวเครื่องทำจากวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูงทนทานและง่ายต่อการใช้งาน อีกทั้งยังมีไฟ LED เปลี่ยนสีตามอารมณ์ มาพร้อมกับหน้าจอป้องกันรอยขีดข่วนขนาดใหญ่ถึง 4.6 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD 1280×720 พิกเซล และจอภาพแสดงผลแบบ Mobile Bravia? …
[อ่านต่อ]

Sony เปิดตัว Xperia SP และ Xperia L สองรุ่นสองสไตล์ระดับไฮเอนด์และระดับกลาง

ถือว่ามาตามนัดกับมือถือตัวใหม่ของ Sony ที่เปิดตัวที่ต่างประเทศอย่างเป็นทางการอีกสองรุ่นต่อจาก Xperia Z คือ Sony Xperia SP และ Sony Xperia L ครับ สำหรับ Sony Xperia SP ก็คือตัวรหัส C530X ที่เป็นข่าวลือมาก่อนหน้า สำหรับดีไซน์นั้นสามารถพูดได้ว่าต้นแบบนั้นมาจาก Xperia S ที่มีแถบ Transparent bar ที่ทำหน้าที่เป็นเสาอากาศและเปล่งแสงออกมาได้ ซึ่งสามารถใช้เป็นไฟแจ้งเตือน …
[อ่านต่อ]

Sony เตรียมเปิดตัว Xperia SP และ Xperia L วันที่ 18 มีนาคมนี้ที่รัสเซีย

นอกจาก Xperia Z แล้ว Sony ก็ไม่ได้มีการเปิดตัวมือถือใหม่ๆ เลยแม้กระทั่งในงาน MWC เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ล่าสุดนี้ทาง Sony ก็ได้ส่งหมายเปิดตัวให้กับสื่อทางรัสเซียแล้ว โดยจะมีงานจัดขึ้นวันที่ 18 นี้ โดยคาดว่าจะเป็นการเปิดตัวมือถือระดับกลาง 2 รุ่นคือ Sony Xperia SP และ Xperia L Xperia L นั้นจัดเป็นมือถือในระดับกลางคล้ายกับ HTC 8S …
[อ่านต่อ]

ข้อมูลเครื่อง Sony Xperia SP โผล่อีกครั้ง คาดใช้ซีพียู Snapdragon S4 Pro จอ 720p

เนื่องจาก Sony ไม่ได้เปิดตัวมือถือใหม่ในงาน MWC ดังนั้นเครื่องรุ่นใหม่ก็ยังคงเป็นปริศนาต่อไป สำหรับเครื่องที่มีรายละเอียดออกมานี้มีรหัสว่า C530x หรือ Huashan ซึ่งมีรายละเอียดว่า Sony จะวางจำหน่ายในชื่อ Xperia SP ซึ่งเป็นเครื่องในระดับกลางไปทางสูง จากที่ก่อนหน้านี้เปิดตัว Xperia Z และ ZL ที่เป็นตัวท็อปไปแล้วเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ในแง่สเปคแล้ว Xperia SP เป็นมือถือรองท็อปมาจาก Xperia Z โดยเน้นสำหรับคนที่ไม่อยากใช้มือถือจอใหญ่มากนัก โดยมีหน้าจอขนาด …
[อ่านต่อ]

Sony Xperia SP ปรากฏตัวอีกครั้ง ถ่ายรูปคู่กับ Xperia V

หลังจากที่ได้ปรากฏออกมาหลายครั้งกับ C530X หรือที่รู้จักกันในรหัสพัฒนาว่า HuaShan และชื่อวางจำหน่ายที่น่าจะแน่นอนแล้วว่าคือ Xperia SP ในวันนี้ก็มีรูปเครื่องปรากฏออกมาอีกครั้งโดยเป็นการถ่ายรูปคู่กับ Xperia V ซึ่งเทียบดูแล้วหน้าจอมีขนาดใหญ่กว่า V เล็กน้อย ซึ่งดูแล้วหน้าจอน่าจะมีขนาด 4.55 นิ้ว เหมือนกับ Xperia TX นั่นเอง รายละเอียดเพิ่มเติมของเครื่องนั้นบอกว่าว่าจะสามารถใส่ microSD เพื่อเพิ่มความจุได้ ส่วนแบตเตอรี่นั้นอาจจะถูกติดมากับเครื่องเลยโดยที่ไม่สามารถถอดออกได้ โดยเครื่องในรูปนั้นคือ C5303 ที่เป็นรุ่น LTE ของ …
[อ่านต่อ]