Home Tags Xperia S

Tag: Xperia S

Sony ประกาศหยุดออกอัพเดท Xperia S, Xperia Ion, Xperia U และอีกหลายรุ่น

สำหรับแฟนๆ ของ Sony Xperia S นั้นอาจจะถึงวันที่จะต้องอำลากับความหวังเรื่องตัวอัพเดทอย่างเป็นทางการจาก Sony ออกไป เพราะว่าทาง Sony ได้ออกมาอัพเดทหน้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ...

วันนี้ที่รอคอย Sony Xpeira S, SL และ acro S ได้รับอัพเดท Android 4.1.2...

หลังจากที่เจ้าของ Xperia S ได้รอตัวอัพเดทอย่างใจจดจ่อว่าเมื่อไรจะได้ Android 4.1 กับเขาบ้างเสียที ในวันนี้ทาง Sony ก็ได้ปล่อยตัวอัพเดท Android...

Sony บราซิลบอกตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Xperia S เลื่อนไปช่วงต้นเดือนมิถุนายน

การทยอยออกตัวอัพเดทให้กับเครื่องที่ออกมาก่อนหน้าดูจะเป็นเรื่องที่ลำบากสำหรับแบรนด์ที่เครื่องมาจำนวนหลายรุ่น (มองในแง่ดีก็ยังมีความคืบหน้าเมื่อเทียบกับบางแบรนด์ที่เงียบต๋อมไปเลย) ในวันนี้ก็มีข่าวร้ายสำหรับผู้ใช้ Xperia S อีกครั้ง เพราะตัวอัพเดทที่ของ Xperia S ที่มีกำหนดออกในเดือนพฤษภาคมนี้ ว่าจะถูกเลื่อนออกไปอีกครั้งโดย โดยข้อมูลครั้งนี้เป็นของ...

โปรเจคล่ม Sony Xperia S ถูกถอดจากโครงการ AOSP เหตุเพราะติดไดรเวอร์ลิขสิทธิ์

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา Jean-Baptiste Qu?ru หัวหน้าฝ่ายเทคนิคของ Android ได้นำ Sony Xperia S ได้ถูกนำเข้าไปในโครงการ Android...

Sony Xperia S เตรียมได้รับ Android เวอร์ชันใหม่ก่อนใครหลังมีรายชื่อเครื่องเข้าอยู่ใน AOSP

มือถือ Android นั้นมีปัญหาเรื่องตัวอัพเดทเพราะว่าเหล่าผู้ผลิตไม่สามารถเข้าถึงซอร์ส Android ได้จนกว่า Google จะปล่อยเข้า AOSP (Android Open Source...

Xperia S ขาดตลาดเช่นกันในอังกฤษ

ในประเทศไทยนั้นอย่างที่ทราบว่า Sony Thailand ได้ประกาศวางขาย Xperia S เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เเต่ปรากฏว่าความต้องการเครื่อง Xperia S นั้นสูงกว่าจำนวนเครื่องที่...

Sony ประกาศ Xperia S จอเหลืองสามารถส่งศูนย์ได้

จากที่มีผู้ใช้ Xperia S ในต่างประเทศได้ประสบพบปัญหาจอเหลืองด่างๆ เป็นบางจุด จนทำให้เกิดการระเเวงไปพักหนึ่งเเล้ว ล่าสุดทาง Sony ก็ได้ออกมาประกาศเป็นทางการเเล้วว่าปัญหาจอเหลือที่พบนั้นเป็นปัญหาด้านฮาร์ดเเวร์สำหรับบางเครื่องเท่านั้น

Sony Xperia S ของอาจจะมา 21 มีนาคม ช้าสุด 24 มีนาคม มีจองเครื่องก่อน

จากเดิมที่ Sony ได้ประกาศราคา Xperia S ไว้ที่ 17,990 บาทเเละบอกว่าจะวางจำหน่ายในช่วงอาทิตย์หน้าเเต่ไม่กำหนดวันวางจำหน่ายจึงทำให้ความเป็นไปได้ในการวางขายนั้นไม่เเน่นอนสำหรับคนที่อยากได้เครื่องล็อตเเรก

Sony Xperia S ประกาศขายอย่างเป็นทางการ 17,990 เริ่มขายวันที่ 19 มีนาคมนี้

หลังจากมีการเปิดขาย Sony Xperia S ที่ต่างประเทศเเล้วประมาณสัปดาห์กว่างๆ Sony Mobile Thailand ก็ได้ประกาศราคาของ Xperia S เเล้วอย่างเป็นทางการคือ 17,900 บาท มีสองสีให้เลือกคือสีขาวเเละสีดำ

[MWC 2012] Xperia S ใกล้ทั่วโลกแล้ว เริ่มที่บาร์เซโลนา, Xperia ION ขายทั่วโลกด้วย

นอกจาก Sony จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนสองรุ่นอย่าง Xperia P และ Xperia U แล้ว ยังมีข่าวดีเล็กๆ สำหรับคนที่รอเครื่องเปิดตัวไปก่อนหน้าอย่าง Xperia S และ Xperia ION ให้ด้ว

MOST POPULAR

HOT NEWS