Home Tags Xperia Play

Tag: Xperia Play

ภาพเรนเดอร์ Sony Xperia Play 2 หลุดมาแล้ว มีแววอาจเป๊ะ 90%

ปีนี้ดูท่าจะเป็นปีของ Sony ในตลาดสมาร์ทโฟน Android บ้าง แล้ว เนื่องด้วยมีการรีแบรนด์ใหม่ รวมไปถึงเผย roadmap มือถือรุ่นต่างๆที่จะเปิดตัวในปีนี้กันไป

ช็อกรับปีใหม่ : Sony Ericsson ปรับราคามือถือ Xperia ยกชุด Arc s 12,990 –...

รียกว่า Sony Ericsson เริ่มมาได้ถูกทางเรื่อยๆ สำหรับการทำตลาดมือถือ Android ในไลน์ Xperia ของตนใหม่อีกรอบ หลังจากที่ปรับราคามาใหม่ช่วงประมาณกลางปีที่ทำให้มือถือ Sony Ericsson เรียกว่ามีราคาน่าซื้อหาเมื่อเทียบกับสเปคที่ให้มามากขึ้น เเต่พอขึ้นปีใหม่ Sony Ericsson ก็ได้ทำการปรับราคาอีกรอบ โดยตอนนี้ Xperia ตัวที่ราคาสูงสุดมีเพียง 12,990 บาทเท่านั้น

เกมคอนโซลบนสมาร์ทโฟนเป็นจริงได้ด้วย OnLive รองรับ Xperia Play และต่อจอยนอกได้เต็มรูปแบบแล้ว

ขาเกมที่ติดตามข่าวสมาร์ทโฟนคงจะคุ้นๆ ชื่อกับบริการที่เรียกว่า OnLive ที่สามารถสตรีมเกมคุณภาพระดับคอนโซลจากเซิร์ฟเวอร์มาอยู่บนหน้าจอของสมาร์ทโฟนได้โดยที่ไม่ต้องใช้สเปคแรงสูงมากมาย เพราะว่าประมวลผลที่เครื่องเซิร์ฟเวอร์นั่นเอง แต่ที่ต้องการหนักคืออินเทอร์เน็ตที่เร็วมากๆ เท่านั้น

เล่นเกมส์ระดับคอนโซลบนมือถือด้วย Xperia Play + OnLive [Dirt 3, Saints Row : The...

ดูเหมือนว่าความฝันในการเล่นเกมส์ระดับคอนโซลบนมือถือจะไม่ห่างไกลเกินความจริงเกินไปนัก เพราะในปีหน้าก็มีตัวประมวลผลระดับสูงตัวใหม่อย่าง NVIDIA Tegra 3 หรือ Exynos รุ่นใหม่จาก Samsung เเต่ว่าก็มี OnLive...

จากปากปธ. Sony Ericsson อเมริกาเหนือ: มีแน่ Xperia Play 2, เตรียมพบความเซอร์ไพรส์ต้นปีหน้า

สำหรับแฟนๆ Xperia Play สมาร์ทโฟนพร้อมจอยสไลด์ที่ออกจะอินดี้ไปเสียหน่อยจาก Sony Ericsson อาจจะต้องเตรียมเสียเงินอีกรอบเสียแล้ว หลัง BGR ไปสัมภาษณ์ประธานบริษัท Sony Ericsson แห่งอเมริกาเหนือเกี่ยวกับกลยุทธ์ของ Sony ในอนาคต ซึ่งพูดถึง Xperia Play ตัวต่อไปอยู่ด้วยล่ะ

SE เจ๋ง !! เมื่อบอลไม่ได้ดั่งใจ ก็ควบคุมมันด้วย Xperia PLAY ซะเลย

ใครเป็นคอบอล เวลาเชียร์ทีมรักของตนแล้วเห็นนักเตะเล่นอะไรก็ไม่รู้ ดูแล้วอยากจะลงไปเล่นเอง (โดยเฉพาะเมื่อคืน) หรืออย่างดีก็ขอลงไปสั่งการเองซึ่งอาจจะเวิร์คกว่า

มาแน่ !! สิทธิบัตรยันมีมือถือ Windows Phone แบบสไลด์คล้าย SE Xperia Play

มือถือ Windows Phone 7 ยังอยู่นะจ๊ะ โดยมีคนไปค้นเจอเอกสารสิทธิบัตรมือถือที่พึ่งได้รับการอนุมัติไป

Sony Ericsson เผย Xperia Play ประสบความสำเร็จโดยไม่จำเป็นต้องพึ่ง Dual Core!!

ถ้าพูดถึงมือถือที่ออกแบบสำหรับการเล่นเกมในยุคนี้ หนึ่งในนั้นย่อมจะต้องมี Sony Ericsson Xperia Play อยู่ด้วยแน่ๆ เนื่องด้วยการออกแบบมาสำหรับเป็นอุปกรณ์เล่นเกม

โซนี่ อีริคสัน Xperia? Play สมาร์ทโฟนเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ!!! ราคาเพียง 17,990 บาท พร้อมแท่นมัลติมีเดีย

บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำโทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุดกับ Sony Ericsson Xperia?...

ยอดขายเกมใน SE Xperia Play ไม่โตดังคาด… แต่ Sony ยังยิ้มได้

หลังจาก Sony Ericsson Xperia Play ได้วางจำหน่ายไปแล้วในยุโรปตั้งแต่เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

MOST POPULAR

HOT NEWS