Home Tags Xperia Arc S

Tag: Xperia Arc S

Sony Ericsson Xperia arc S จะได้รับ Android 4.2 ด้วย?

Android เวอร์ชันใหม่คงกำลังใกล้ออกตัวสมบูรณ์เเล้วเพราะว่ามีหลายเครื่องที่ได้ทดสอบ Android 4.2 อยู่ ไม่ว่าจะเป็น Occam ที่คาดว่าเป็น Motorola Nexus ที่ใช้โครงมาจาก Motorola RAZR HD หรือ LG Optimus Nexus ที่มีรหัสว่า Mako ที่น่าจะใช้ชื่อจริงว่า Nexus 4 รวมไปถึงเครื่องรุ่นก่อนอย่าง Nexus 7 เเละ Galaxy Nexus ก็ยังได้ตัวอัพเดท Android 4.2 ด้วยเช่นกัน

10-10-2012serverlogs-1349906518

ในตอนนี้ก็มีชื่อเครื่องที่รัน Android 4.2 เพิ่มขึ้นมาอีก 1 ชื่อเเล้ว เเต่น่าจะเป็นเครื่องที่ไม่มีใครคาดถึงอย่าง Sony Ericsson LT18i หรือ Xperia arc S นั่นเอง โดยข้อมูลนี้เป็นทราฟฟิคจากเซิฟเวอร์เดิม โดยพบว่ามี Xperia arc S ที่รัน Android 4.2 เข้ามาในเว็บไซต์ที่มีการเก็บข้อมูลด้วยตัว Analytic ของเว็บนอกจากนี้ก็มีการพบตัว Occam หรือ Galaxy Nexus เหมือนเก่าเช่นเดิม

จากหลักฐานนี้คงเห็นได้ว่า Android 4.2 นั้นมีการพัฒนาอยู่เเละน่าจะใกล้เสร็จสมบูรณ์เเล้ว โดยมีการพอร์ทไปยังเครื่องรุ่นอื่นๆ หลายรุ่น ซึ่งเเสดงว่าผู้ผลิตรายอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Sony, HTC, Samsung ก็น่าจะได้รับซอร์สของ Android 4.2 กันไปเเล้วเเละกำลังทดสอบความเป็นไปได้ในการอัพเดทเฟิร์มเเวร์ให้กับเครื่องรุ่นเก่าอยู่

อย่างไรก็ตาม การที่มีบิลด์ทดสอบออกมาเช่นนี้ก็ไม่ได้หมายความว่า Xperia arc S จะได้รับ Android 4.2 เเน่นอน เพราะเมื่อย้อนกลับไป Xperia Play นั้นก็เคยมีการทดสอบบน Android 4.0 เเต่ Sony เห็นว่าจะกระทบกับประสิทธิภาพของเครื่อง สุดท้ายก็เลยไม่ปล่อยออกมาครับ

 

ที่มา : Engadget

Sony Ericsson Xperia arc S จะได้รับ Android 4.2 ด้วย?

Android เวอร์ชันใหม่คงกำลังใกล้ออกตัวสมบูรณ์เเล้วเพราะว่ามีหลายเครื่องที่ได้ทดสอบ Android 4.2 อยู่ ไม่ว่าจะเป็น Occam ที่คาดว่าเป็น Motorola Nexus ที่ใช้โครงมาจาก...

เครื่อง Sony Xperia ปี 2011 (อาจจะ) ไม่ได้รับอัพเดท Android 4.1 ทั้งหมด

ที่เเฟนเพจของ Sony ประเทศอังกฤษได้เปิดให้ถามตอบคำถามเกี่ยวกับเครื่อง Xperia ที่เป็นสมาร์ทโฟนของ Sony ผ่าน Facebook หนึ่งในคำถามนั้นคือการอัพเดทของเครื่องบางรุ่นที่ออกมาในปี 2011 อย่าง...

Sony ปล่อยรอม Ice Cream Sandwich รุ่น beta ให้ Arc S, Neo...

หลังจากที่ Sony ได้ปล่อยรอมรุ่น Alpha ของ Android 4.0 Ice Cream Sandwich ให้กับสมาร์ทโฟน Xperia รุ่นเก่าอย่าง Xperia Neo V, Xperia Arc S และ Xperia Ray ไปได้ราวสองเดือน ล่าสุด Sony ได้ปล่อยรอมตัวใหม่ที่เป็นรุ่น Beta ออกมาแล้ว รายละเอียดเป็นอย่างไร ไปชมกันเลยครับ

ช็อกรับปีใหม่ : Sony Ericsson ปรับราคามือถือ Xperia ยกชุด Arc s 12,990 –...

รียกว่า Sony Ericsson เริ่มมาได้ถูกทางเรื่อยๆ สำหรับการทำตลาดมือถือ Android ในไลน์ Xperia ของตนใหม่อีกรอบ หลังจากที่ปรับราคามาใหม่ช่วงประมาณกลางปีที่ทำให้มือถือ Sony Ericsson เรียกว่ามีราคาน่าซื้อหาเมื่อเทียบกับสเปคที่ให้มามากขึ้น เเต่พอขึ้นปีใหม่ Sony Ericsson ก็ได้ทำการปรับราคาอีกรอบ โดยตอนนี้ Xperia ตัวที่ราคาสูงสุดมีเพียง 12,990 บาทเท่านั้น

Sony Ericsson Xperia Arc S มาแน่ตุลาคมนี้ , เผยราคา Sony Tablet S...

ในงาน IFA 2011 ที่จะจัดขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้ ทาง Sony Ericsson ก็เตรียมของไปเปิดตัวด้วยเช่นกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Sony Ericsson Xperia Arc S นั่นเอง

MOST POPULAR

HOT NEWS