Home Tags Xperia arc HD

Tag: Xperia arc HD

อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติม SE Xperia arc HD : ใช้ microSIM ไม่มีช่อง microSD, ยืนยันใช้ Dual Core ตัวเดียวกับ HTC Sensation XE

ใกล้กันมาทุกทีเเล้วสำหรับ Sony Ericsson “Nozomi? ที่เป็นที่น่าสนใจพอสมควรเพราะเป็นการเปิดศักราช Dual Core ของเเบรนด์นี้เลย (เเบรนด์อื่นออกมาหลายเดือนเเล้ว) ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวคราวของตัวนี้ก่อนหน้าไม่ว่าจะเป็นรูปถ่ายตัวเครื่องจริงออกมาทุกซอกทุกมุมเเล้ว วันนี้ก็มีรายละเอียดเพิ่มเติมของเจ้า Nozomi กันเพิ่มเติมครับ

โดยข้อมูลใหม่ครั้งนี้เพิ่มรายละเอียดของชื่อรุ่นของตัวนี้ โดยเป็นไปได้ว่าจะใช้ชื่อว่า Xperia HD เท่านั้น จากชื่อก่อนหน้าที่ว่าเป็น Xperia arc HD โดยตัวที่หลุดจะมาพร้อมกับ Android 2.3.7 ซึ่งมาพร้อมกับ Xperia UI เเบบใหม่ ซึ่งคาดว่าอาจจะวางจำหน่ายก่อนได้รับตัวอัพเดท ICS ในภายหลัง

นอกจากนี้เเล้วมีหลักฐานยืนยันเเล้วว่าตัว Xperia HD นี้จะใช้ตัวประมวลผล Qualcomm MSM 8×60 ความเร็ว 1.5 GHz กับตัวเดียวที่ใช้ใน HTC Sensation XE นั่นเอง นอกจากนี้เเล้วมีการยืนยันจากที่มาว่าตัว Xperia HD นั้นมีหน้าจอที่ความละเอียด 1280 x 720 เช่นเดียวกับ Galaxy Nexus เเรม 1 GB เเละพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน 8GB

itproportal-itpp-sony-ericsson-nozomi-xperia-hd__14_1_overlaywm2itproportal-itpp-sony-ericsson-nozomi-xperia-hd__15_overlaywm2

เเต่จากการเปิดดูโครงสร้างภายในเเล้ว ปรากฏว่า Xperia HD นี้ใช้ microSim เหมือนกับ Motorola RAZR, Nokia Lumia 800 หรือ iPhone 4S นอกจากนี้เเล้วยังไม่มีช่องใส่ microSD อีกด้วย ทั้งๆ ที่เครื่องมีขนาดใหญ่เเละหนาพอสมควรเมื่อเทียบกับมือถือเจ้าอื่นๆ

itproportal-itpp-sony-ericsson-nozomi-xperia-hd__9_overlaywm2

itproportal-itpp-sony-ericsson-nozomi-xperia-hd__4_4_overlaywm2

itproportal-itpp-sony-ericsson-nozomi-xperia-hd__1_1_overlaywm2

itproportal-itpp-sony-ericsson-nozomi-xperia-hd__6_1_overlaywm2

 

ที่มา : itproportal

อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติม SE Xperia arc HD : ใช้ microSIM ไม่มีช่อง microSD, ยืนยันใช้...

ใกล้กันมาทุกทีเเล้วสำหรับ Sony Ericsson "Nozomi? ที่เป็นที่น่าสนใจพอสมควรเพราะเป็นการเปิดศักราช Dual Core ของเเบรนด์นี้เลย (เเบรนด์อื่นออกมาหลายเดือนเเล้ว) ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวคราวของตัวนี้ก่อนหน้าไม่ว่าจะเป็นรูปถ่ายตัวเครื่องจริงออกมาทุกซอกทุกมุมเเล้ว วันนี้ก็มีรายละเอียดเพิ่มเติมของเจ้า...

ตัวอย่างรูปกล้อง 13 ล้านจาก Sony Ericsson Xperia Arc HD เวอร์ชันสหรัฐ

นอกจากรูปตัวอย่างเครื่อง Sony Ericsson Xperia Arc HD ที่อยู่ในรหัสการพัฒนาว่า Nozomi ที่มีข้อมูลว่าจะเปิดตัวที่งาน CES ในเดือนมกราคมปีหน้านี้ ก็มีข้อมูลของ Xperia ตัวใหม่อีกตัวหนึ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เเต่มีสเปคทื่ใกล้เคียงกับ Xperia Arc HD มาก

หลุดไม่เหลือ รูปถ่าย Sony Ericsson Xperia Arc HD (Nozomi) ทุกซอกทุกมุม

จากที่ Sony Ericsson Nozomi หรือ Xperia Arc HD ได้หลุดออกมาเเบบเบลอๆ หลายรอบ คราวนี้ก็เป็นรูปเครื่องจริงออกมาหลุดให้ถ่ายกันเเบบชัดๆ เลยทีเดียว ที่น่าสนใจคือฉากด้านหลังนั้นเป็นรูปของ Sony Ericsson เสียด้วย เป็นไปได้ว่าเป็นรูปที่เเอบถ่ายมาระหว่างถ่ายทำวีดีโอโปรโมตจาก Sony Ericsson เอง

ภาพเครื่องจริง Xperia arc HD มาอีกรอบ อาจไม่ได้เปิดตัวพร้อม Ice Cream Sandwich

เป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่มีภาพหลุดระรัวเลยทีเดียว กับเจ้า ?Nozomi? Xperia arc HD ว่าที่เรือธงของ Sony Ericsson ที่มีภาพหลุดมาอีกแล้ว ใครสนใจดูสเปคดูจากข่าวรวมเลยจ้า หลุดข้อมูลสมาร์ทโฟนซีรีส์ Xperia ปีหน้า มาครบทั้งรุ่นใหญ่-กลาง-เล็ก

เผยภาพเพรสช็อต Xperia arc HD “Nozomi” ทั้งขาวและดำ พร้อมเครื่องปริศนา 2 รุ่น เตรียมเปิดตัวกลางงาน CES...

เราได้เห็นตัวจริงของเจ้า Xperia arc HD ?Nozomi? กันมาหลายต่อหลายครั้งแล้ว เช่นครั้งแรกที่มาทั้งหน้า และหลัง ครั้งที่สองบนใบโฆษณาพร้อมอินเทอร์เฟซ Xperia Cloud ล่าสุดมีภาพเพรสช็อต (ภาพสำหรับสื่อ) ของเจ้ารุ่นนี้มาแบบชัดๆ แล้วจ้า

หลุดเพิ่มเติมสามรุ่นหลัก Xperia ปี 2012 – “Nozomi” “Nypon” “Kumquat” พร้อมหน้าจอใหม่ WhiteMagic Display

ก่อนหน้านี้มีข้อมูลของสมาร์ทโฟนซีรีส์ Xperia ที่จะออกในปี 2012 มากมายก่ายกอง ดั่งในข่าวเก่า หลุดข้อมูลสมาร์ทโฟนซีรีส์ Xperia ปีหน้า มาครบทั้งรุ่นใหญ่-กลาง-เล็ก วันนี้มีข่าวหลุดข้อมูลเพิ่มเติมของสามรุ่นหลักไล่ตั้งแต่ใหญ่ไปเล็กในรหัส LT26 ?Nozomi? LT22 ?Nypon? และ ST25 ?Kumquat?

หลุดภาพ Xperia arc HD “Nozomi” อีกระลอก พร้อมอินเทอร์เฟซใหม่ Xperia Cloud

ข่าวล่ามาไวอีกแล้วกับเจ้า ?Nozomi? LT26i หรือ Xperia arc HD สมาร์ทโฟนเรือธงตัวจริงของ Sony Ericsson ที่มีข่าวมาอย่างยาวนาน อ่านข่าวมูลเก่าได้จากข่าวนี้ ?ภาพหลุดตัวเป็นๆ Xperia Arc HD มาแล้ว! พร้อมฟีเจอร์แปลกแถบไฟหน้าหลัง จอ 720p?

MOST POPULAR

HOT NEWS