Home Tags Xiaomi Redmi Note 5

Tag: Xiaomi Redmi Note 5

แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาท ประจำเดือนกรกฎาคม ปี 2018 พร้อมสรุปข้อดี

อ่าน แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาท ประจำเดือนกันยายน 2018  คลิ๊กเลยจ้า ในบทความนี้เราจะมาแนะนำโทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาท ให้เพื่อนๆ...

Xiaomi เปิดตัว Xiaomi Redmi Note 5 Flame Red Edition สีแดงแรงสามเท่า!!!

หากพูดถึงกระแสของสามร์ทโฟนสีแดงหลายคนอาจจะนึกถึง Apple iPhone ที่เป็นผู้ทำให้กระแสของสมาร์ทโฟนสีแดงกลับมาคึกคักอีกครั้ง แน่นอนว่าทาง Xiaomi เองก็ได้ทำการส่งสมาร์ทโฟนเข้าประกวดด้วยเช่นกัน โดยในรุ่นที่ส่งเข้าไปนั้นเป็นรุ่นที่เรียกได้ว่าขายดีมากอีกรุ่นหนึ่ง ส่วนสีจะแดงสะใจแค่ไหนไปดูกัน สำหรับรุ่นที่ทาง Xiaomi เปิดตัวออกมานี้เป็นรุ่น Xiaomi Redmi...

[Promotion] ให้ไว! Xiaomi Mi A1 กล้องคู่ Ram 4 GB, Android One...

โปรโมชันที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็คือสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่ลดราคาฉลองการเปิดตัวใน JD Central ซึ่งก็มาลดราคากันหลายรุ่น แต่ที่น่าสนใจที่สุดคงหนีไม่พ้น Xiaomi Mi A1 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับ Android One อัพเดตกันได้ยาว ๆ และทีเด็ดอย่างกล้องคู่ Ram 4 GB ชิปประมวลผล Snapdragon 625 รุ่นยอดนิยม ที่ลดจากราคาปกติ 6,390 บาท เหลือเพียง 4,790 บาทเท่านั้น

[Special] เปรียบเทียบ ASUS Zenfone Max Pro M1 vs Xiaomi Redmi Note...

ความเป็นมหาเทพของ Xiaomi Redmi Note 5 อาจจะต้องสะเทือนก็เป็นได้ เพราะล่าสุด ASUS ได้ปลุกกระแสสมาร์ทโฟนคุ้ม ๆ ในราคาที่เข้าถึงได้อีกครั้ง หลังจากที่หลงทางไปตอน ASUS Zenfone 3, ASUS Zenfone 4 ในปี 2018 นี้ ASUS กลับมาพร้อมกับ ASUS Zenfone 5 รุ่นปี 2018 ที่ปล่อยราคาพรีออเดอร์ได้น่าประทับใจที่ 9,990 บาท ถือเป็นการเรียกศรัทธาจากสาวกได้ดี และนอกจาก ASUS Zenfone 5 (ที่หลายคนเอาไปเทียบกับ Xiaomi Redmi Note 5) ASUS ก็ยังมีอีกหนึ่งว่าที่มหาเทพด้านความคุ้มค่าอย่าง ASUS Zenfone Max Pro M1 ที่วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 5,990 บาท!!

[Review] Xiaomi Redmi Note 5 ชิป Snapdragon 636 แรม 4 GB...

หลังจากที่ Xiaomi ได้เข้ามาเปิดตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยทำการทยอยเปิดช็อปเรื่อย ๆ พร้อมกับเปิดตัวมือถือที่สร้างความนิยมได้อย่างรวดเร็ว และเชื่อว่ามีหลายคนที่รอวันที่ Xiaomi Redmi Note 5 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ตลาดแตก !! เปิดราคา Xiaomi Redmi Note 5 ในไทย ราคาเริ่มต้น 5,990 บาท...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยในไทย สำหรับ Xiaomi Redmi Note 5 และ Mi Mix 2S หลังจากที่เปิดตัวและวางขายในประเทศจีนไปสักพัก...

ตลาดแตก !! เปิดตัว Xiaomi Redmi Note 5 / Note 5 Pro...

Xiaomi ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สองรุ่นในตระกูล Redmi ที่ถูกใจใครหลายคนในเรื่องของราคานั่นก็คือ Redmi Note 5 และ Redmi Note 5...

ลือสเปค Xiaomi Redmi Note 5 จอ 5.99 นิ้ว, กล้องคู่, ชิป SD...

ล่าสุดมีข่าวลือเกี่ยวกับสเปคของสมาร์ทโฟนอีกรุ่นในซีรี่ส์ Redmi นั่นก็คือ Xiaomi Redmi Note 5 ซึ่งถือว่าเป็นพี่ใหญ่สุดในตระกูลนี้ เตรียมที่จะเปิดตัวในช่วงเดือนหน้า เผลอ ๆ ก็จะเปิดตัวพร้อมกับ Xiaomi Mi7 ในงาน MWC 2018 ที่กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดยสเปคที่หลุดมาของ Xiaomi Redmi Note 5 น่าจะทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นได้ไม่น้อยเลยครับ

หลุดภาพเร็นเดอร์ Xiaomi Redmi Note 5 ขอบจอบางเฉียบตามสไตล์รุ่นพี่ Mi Mix 2

// // // มีรายละเอียดหลุดมาเรื่อย ๆ สำหรับ Xiaomi Redmi Note 5 ซึ่งในวันนี้เองก็มีภาพหลุดเพิ่มเติมที่คาดการณ์ว่าจะเป็น...

หลุดข้อมูล Xiaomi Redmi Note 5 หน้าจอ 6 นิ้ว FullHD ใช้ชิป Snap...

สำหรับใครที่กำลังรอสมาร์ทโฟนซี่รี่ส์สุดคุ้มจาก Xiaomi ที่เราคุ้นเคยกันดีในชื่อ Redmi Note ตอนนี้คงใกล้ถึงเวลาแล้ว เนื่องจากเริ่มมีรายละเอียดเผยออกมาให้เราได้เห็นกันแล้วโดยเป็นรายละเอียดของ Xiaomi Redmi Note 5...

MOST POPULAR

HOT NEWS