Home Tags Xiaomi Mi5

Tag: Xiaomi Mi5

[Unbox] แกะกล่อง Xiaomi Mi5 มือถือสเปคสุดแรง กับคะแนนเทสที่ทะลุแสน!!!

ถ้าใครได้ติดตามหน้าแฟนเพจ SpecPhone บน Facebook จะเห็นว่าเมื่อวานนี้ผมได้โพสรูปมือถือรุ่นหนึ่ง ที่ตัดสินใจซื้อมารีวิวด้วยตัวเอง ตามที่ได้ถามเพื่อนๆ ในเพจว่าอยากอ่านรีวิวมือถือรุ่นไหน ระหว่าง Samsung Galaxy S7 กับ Xiaomi Mi5 และแน่นอนว่าทุกคนแทบจะพร้อมใจบอกเลยว่าอยากอ่านรีวิว Xiaomi Mi5 เพราะฉะนั้นก็จัดไปครับ Xiaomi Mi5 รุ่น Ram 3 GB และความจุ 64 GB

Xiaomi Mi 5 เผยให้เห็นคะแนน Benchmark ของรุ่นถูกสุด ที่ความเร็ว CPU 1.8 GHz แต่ทำคะแนนเกินแสน...

Xiaomi ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Mi5 ทั้งหมดสามรุ่นโดยแตกต่างกันในเรื่องของ การออกแบบ แรม หน่วยความจุข้อมูล และราคา ซึ่งรุ่น Standard Edition...

แกะเครื่อง Xiaomi Mi 5 มาดูเลยว่ามือถือราคาแบบนี้ได้อะไรมาบ้าง!!!

หลังจากที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวานนี้สำหรับ Xiaomi Mi 5 มือถือเรือธงรุ่นล่าสุดจากทาง Xiaomi ที่ได้มาพร้อมกับวัสดุสุดพรีเมี่ยม และสเปคของตัวเครื่องนั้นก็ประชันกับมือถือเรือธงจากแบรนด์อื่นๆ ได้อย่างสบายๆ และล่าสุดเว็บไซต์ IT168 จากประเทศจีนได้ทำการแกะตัวเครื่องของ Xiaomi Mi 5...

[มีคลิป] Xiaomi โชว์กล้องกันสั่นแบบ 4 แกนใน Xiaomi Mi 5 เทียบกับ OIS ใน...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ  Xiaomi Mi 5 มือถือระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Xiaomi  ซึ่งจะเห็นได้ว่า Xiaomi Mi 5 นั้นมาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยฝาหลังแบบกระจก 3D...

เปิดตัว Xiaomi Mi5 และ Xiaomi Mi5 Pro มาพร้อม Snapdragon 820 ราคาเริ่มต้น...

หลังจากที่มีข่าวหลุดแล้วหลุดอีก ในที่สุด Xiaomi Mi5 มือถือเรือธงรุ่นท็อปสุดของ Xiaomi ประจำปี 2016 ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับ แต่รอบนี้ไม่ได้มาแค่ 1 แต่มีด้วยกันถึง 2 รุ่นให้เลือก ได้แก่ Xiaomi Mi5 และ Xiaomi Mi5 Pro โดยมือถือทั้งสองรุ่น จะแตกต่างกันที่สเปคภายใน และวัสดุฝาหลัง

หลุด!! ภาพถ่ายจากกล้องของ Xiaomi Mi 5 บอกได้คำเดียวคมชัดจัดเต็ม!!!

ล่าสุดได้มีตัวอย่างภาพถ่ายที่ถ่ายจากกล้องของ Xiaomi Mi 5 มือถือเรือธงรุ่นล่าสุดหลุดออกมาให้เรานั้นได้ชมกัน ซึ่ง Xiaomi Mi 5 นั้นมาพร้อมกับกล้องความละเอียดขนาด 16 ล้านพิกเซล ซึ่งภาพถ่ายดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์...

รอมานาน !!! ข่าวลือล่าสุดจาก GFXBench เกี่ยวกับ Xiaomi Mi5 ทายาทต่อจาก Mi4 มาคร่าวนี้หน้าจอใหญ่ขึ้นเฉย !!!

ผ่านไปนานกว่าปีครึ่งหลังจาก Xiaomi Mi4 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นสุดท้ายของ Xiaomi ได้มีการเปิดตัวออกมา ล่าสุดมีข่าวลือจาก GFXBench เกี่ยวกับ Xiaomi Mi5...

หลุด!!! ชิ้นส่วนด้านหลังตัวเครื่องของ Xiaomi Mi5 และสเปคแบบครบเครื่อง!!!

ล่าสุดได้มีข้อมูลยืนยันจากทาง Xioami แล้วว่าขณะนี้มือถือเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Xiaomi MI 5 กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตและจะพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2016 นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีภาพหลุดของตัวเครื่องหลุดออกมาให้เราได้ชมกันไปบ้างแล้ว...

หลุดภาพมือถือ Xiaomi Mi5 Plus น่าจะเป็น Xiaomi Mi5 รุ่นจอใหญ่ แต่ว่า….

เพิ่งจะมีกำหนดเปิดตัวไปหมาดๆ กับ Xiaomi Mi5 ล่าสุด ผู้ใช้งานเว็บไซต์ Weibo ได้ออกมาเผยภาพ มือถือที่รูปร่างคล้าย iPhone 6...

หลุดมาอีกแล้ว !!! มีวีดีโอที่คาดว่าเป็นของ Xiaomi Mi 5 สีขาวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของทาง Xiaomi หลุดจากเว็บไซต์ในประเทศจีน !!!

ไม่นานมานี้มีวีดีโอที่หลุดออกมาจากเว็บ Weibo เว็บไซต์ของทางประเทศจีน ซึ่งวีดีโอดังกล่าวคาดว่าจะเป็นของ Xiaomi Mi5 สีขาวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของทาง Xiaomi โดยก่อนหน้านี้ก็มีภาพเรนเดอร์ของ Xiaomi Mi5 สีดำ,สีขาว,สีชมพู...

MOST POPULAR

HOT NEWS