Tag: Xiaomi Mi5

[Unbox] แกะกล่อง Xiaomi Mi5 มือถือสเปคสุดแรง กับคะแนนเทสที่ทะลุแสน!!!

ถ้าใครได้ติดตามหน้าแฟนเพจ SpecPhone บน Facebook จะเห็นว่าเมื่อวานนี้ผมได้โพสรูปมือถือรุ่นหนึ่ง ที่ตัดสินใจซื้อมารีวิวด้วยตัวเอง ตามที่ได้ถามเพื่อนๆ ในเพจว่าอยากอ่านรีวิวมือถือรุ่นไหน ระหว่าง Samsung Galaxy S7 กับ Xiaomi Mi5 และแน่นอนว่าทุกคนแทบจะพร้อมใจบอกเลยว่าอยากอ่านรีวิว Xiaomi Mi5 เพราะฉะนั้นก็จัดไปครับ Xiaomi Mi5 รุ่น Ram 3 GB และความจุ 64 GB
[อ่านต่อ]

Xiaomi Mi 5 เผยให้เห็นคะแนน Benchmark ของรุ่นถูกสุด ที่ความเร็ว CPU 1.8 GHz แต่ทำคะแนนเกินแสน !!

Xiaomi ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Mi5 ทั้งหมดสามรุ่นโดยแตกต่างกันในเรื่องของ การออกแบบ แรม หน่วยความจุข้อมูล และราคา ซึ่งรุ่น Standard Edition มาพร้อมกับแรม 3 GB และหน่วยความจุข้อมูลขนาด 32 GB สำหรับรุ่น High Edition มาพร้อมกับแรม 3 GB และหน่วยความจุข้อมูลขนาด 64 GB ในขณะที่รุ่น Special Edition มาพร้อมกับฝาหลังเซรามิก แรม …
[อ่านต่อ]

แกะเครื่อง Xiaomi Mi 5 มาดูเลยว่ามือถือราคาแบบนี้ได้อะไรมาบ้าง!!!

หลังจากที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวานนี้สำหรับ Xiaomi Mi 5 มือถือเรือธงรุ่นล่าสุดจากทาง Xiaomi ที่ได้มาพร้อมกับวัสดุสุดพรีเมี่ยม และสเปคของตัวเครื่องนั้นก็ประชันกับมือถือเรือธงจากแบรนด์อื่นๆ ได้อย่างสบายๆ และล่าสุดเว็บไซต์ IT168 จากประเทศจีนได้ทำการแกะตัวเครื่องของ Xiaomi Mi 5  เพื่อดูว่าส่วนประกอบภายในของ Xiaomi Mi 5  นั้นเป็นอย่างไรบ้าง และที่น่าสนใจนั่นคือยังไม่มีเว็บไซต์ไหนที่ทำการแกะเครื่องเพื่อดูงานประกอบและสิ่งที่เราได้เมื่อซื้อ Xiaomi Mi 5 ซึ่งราคาเปิดตัวนั้นอยู่ที่ RMB 2299 (ประมาณ 11,900 บาท) เท่านั้น ซึ่งสเปคของ Xiaomi Mi 5  นั้นจะประกอบไปด้วย …
[อ่านต่อ]

[มีคลิป] Xiaomi โชว์กล้องกันสั่นแบบ 4 แกนใน Xiaomi Mi 5 เทียบกับ OIS ใน iPhone 6s!!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ  Xiaomi Mi 5 มือถือระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Xiaomi  ซึ่งจะเห็นได้ว่า Xiaomi Mi 5 นั้นมาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยฝาหลังแบบกระจก 3D Ceramic Glass เรียกว่าเป็นมือถือรุ่นท็อปที่สุดจากทาง Xiaomi ประจำปี 2016 กันเลยทีเดียว ในเรื่องของสเปคตัวเครื่องนั้นก็มาพร้อมกับ ระบบปฎิบัติการ MIUI 7 หน้าจอ IPS  ขนาด 5.15 นิ้ว ความละเอียด Full HD ซีพียู …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Xiaomi Mi5 และ Xiaomi Mi5 Pro มาพร้อม Snapdragon 820 ราคาเริ่มต้น 11,000 บาท!!

หลังจากที่มีข่าวหลุดแล้วหลุดอีก ในที่สุด Xiaomi Mi5 มือถือเรือธงรุ่นท็อปสุดของ Xiaomi ประจำปี 2016 ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับ แต่รอบนี้ไม่ได้มาแค่ 1 แต่มีด้วยกันถึง 2 รุ่นให้เลือก ได้แก่ Xiaomi Mi5 และ Xiaomi Mi5 Pro โดยมือถือทั้งสองรุ่น จะแตกต่างกันที่สเปคภายใน และวัสดุฝาหลัง
[อ่านต่อ]

หลุด!! ภาพถ่ายจากกล้องของ Xiaomi Mi 5 บอกได้คำเดียวคมชัดจัดเต็ม!!!

ล่าสุดได้มีตัวอย่างภาพถ่ายที่ถ่ายจากกล้องของ Xiaomi Mi 5 มือถือเรือธงรุ่นล่าสุดหลุดออกมาให้เรานั้นได้ชมกัน ซึ่ง Xiaomi Mi 5 นั้นมาพร้อมกับกล้องความละเอียดขนาด 16 ล้านพิกเซล ซึ่งภาพถ่ายดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ Weibo ในประเทศจีน และจากภาพตัวอย่างดังกล่าวจะเห็นได้ว่า Xiaomi Mi 5 เป็นมือถือที่โดดเด่นในเรื่องของการถ่ายภาพอีกหนึ่งรุ่น สีสันของภาพนั้นมีความสดใส รวมไปถึงรายละเอียดของภาพนั้นก็สมบูรณ์ครบถ้วน และจากภาพด้านล่างจะเห็นได้ว่าในส่วนของปีกนกเราจะเห็นรายละเอียดของขนได้อย่างชัดเจนซึ่งการถ่ายแบบนี้จะต้องอาศัยการโฟกัสที่ไวและแม่นยำซึ่ง Xiaomi Mi 5  มาพร้อมกับเทคโนโลยี Laser Autofocus , OIS กันสั่น (Optical …
[อ่านต่อ]

รอมานาน !!! ข่าวลือล่าสุดจาก GFXBench เกี่ยวกับ Xiaomi Mi5 ทายาทต่อจาก Mi4 มาคร่าวนี้หน้าจอใหญ่ขึ้นเฉย !!!

ผ่านไปนานกว่าปีครึ่งหลังจาก Xiaomi Mi4 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นสุดท้ายของ Xiaomi ได้มีการเปิดตัวออกมา ล่าสุดมีข่าวลือจาก GFXBench เกี่ยวกับ Xiaomi Mi5 ทายาทรุ่นต่อไปของ Mi4 ออกมาให้ได้ชมกัน เป็นความโชคดีของเราที่ GFXBench ไม่ได้เปิดเผยถึงคะแนนของ Mi5 เพียงอย่างเดียว แต่ยังบอกถึงรายละเอียดสเปคที่คาดว่าจะมาอยู่ใน Mi5 ด้วย โดยในกรณีของข่าวลือที่ว่า Mi5 จะมีขนาดหน้าจอ 5.2 นิ้ว ความละเอียด FHD …
[อ่านต่อ]

หลุด!!! ชิ้นส่วนด้านหลังตัวเครื่องของ Xiaomi Mi5 และสเปคแบบครบเครื่อง!!!

ล่าสุดได้มีข้อมูลยืนยันจากทาง Xioami แล้วว่าขณะนี้มือถือเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Xiaomi MI 5 กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตและจะพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2016 นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีภาพหลุดของตัวเครื่องหลุดออกมาให้เราได้ชมกันไปบ้างแล้ว ล่าสุดได้มีภาพของชิ้นส่วนที่คาดว่าจะเป็นบริเวณด้านหลังตัวเครื่องหลุดออกมาให้เราได้ชมกันอีกครั้ง และจากภาพดังกล่าวนั้นจะเห็นได้ว่า Xiaomi MI 5 จะมีสีทองให้ได้ใช้งานกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้จะเห็นได้ว่าด้านหลังนั้นมีการขัดลายอย่างสวยงามอีกด้วย ซึ่งทำให้ราคาของ Xiaomi MI 5 เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก นอกจากภาพชิ้นส่วนของตัวเครื่องที่หลุดออกมายังมีเรื่องของสเปคตัวเครื่องที่ได้เผยออกมาผ่านทาง GFXBench ว่า Xiaomi MI 5 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.7 นิ้วความละเอียดแบบ Full HD และชิพประมวลผลที่จะใช้ในรุ่นนี้ก็ได้แก่ Snapdragon 820 …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพมือถือ Xiaomi Mi5 Plus น่าจะเป็น Xiaomi Mi5 รุ่นจอใหญ่ แต่ว่า….

เพิ่งจะมีกำหนดเปิดตัวไปหมาดๆ กับ Xiaomi Mi5 ล่าสุด ผู้ใช้งานเว็บไซต์ Weibo ได้ออกมาเผยภาพ มือถือที่รูปร่างคล้าย iPhone 6 โดยเฉพาะด่านล่างของเครื่อง แต่ดันมีโลโก้ Xiaomi ซะงั้น ซึ่งถ้าดูจากขนาดแล้ว มือถือรุ่นนี้น่าจะเข้าขั้นที่จะเรียกได้ว่าเป็น phablet ได้เลย แต่ถ้ามือถือรุ่นนี้ คือXiaomi Mi5 Plus จริง สเป็คคงต้องแรงมากๆ แน่นอน โดยผู้ใช้งานชาวจีนได้เริ่มมีการคาดการว่า Xioami Mi5 Plus …
[อ่านต่อ]

หลุดมาอีกแล้ว !!! มีวีดีโอที่คาดว่าเป็นของ Xiaomi Mi 5 สีขาวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของทาง Xiaomi หลุดจากเว็บไซต์ในประเทศจีน !!!

ไม่นานมานี้มีวีดีโอที่หลุดออกมาจากเว็บ Weibo เว็บไซต์ของทางประเทศจีน ซึ่งวีดีโอดังกล่าวคาดว่าจะเป็นของ Xiaomi Mi5 สีขาวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของทาง Xiaomi โดยก่อนหน้านี้ก็มีภาพเรนเดอร์ของ Xiaomi Mi5 สีดำ,สีขาว,สีชมพู และสีทองออกมาให้ได้เห็นกันไปบ้างแล้ว ก่อนจะไปดูวีดีโอที่หลุดออกมา เรามาทบทวนสเปคของ Xiaomi Mi5 กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง Xiaomi Mi5 เป็นสมาร์ทโฟนที่มีขนาดหน้าจอ 5.2 นิ้ว มีความละเอียดให้เลือกสองแบบคือ Quad HD 1440 x 2560 พิกเซล หรือ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก