Home Tags Xiaomi Mi4

Tag: Xiaomi Mi4

Android 6.0.1 Marshmallow ตัวเต็มสำหรับ Xiaomi Mi4 เตรียมปล่อยให้อัพเดตกันแล้ว!!

หลังจากที่มีข่าวการอัพเดตระบบปฏิบัติการของ Xiaomi Mi Note ได้ไม่นาน ล่าสุดได้มีข้อมูลการอัพเดต Android Marshmallow  ใน Xiaomi Mi...

จัดสิครับจะรออะไร!! Xiaomi Mi4 ลดราคาเหลือ 5,990 บาท ที่ TG Fone 5 สาขา

เจอราคาแบบนี้เข้าไปไม่ต้องคิดแล้วครับ แม้ว่า Xiaomi Mi4 จะเป็นมือถือที่เปิดตัวมานานแล้วก็ตาม แต่สเปคของ Xiaomi Mi4 ก็ยังถือว่าน่าสนใจ และก็ยังถือว่าแรงอยู่ดี ด้วยชิปเซ็ต Qualcomm...

รออัพเดตได้เลย !!!! การอัพเดต Android 6.0 ใน Xioami Mi3,Mi4 และ Mi Note...

เมื่อเดือนที่แล้วที่มีข่าวออกมาว่าจะมีการอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟนสัญชาติจีน Xiaomi ในรุ่น Mi4 และ Mi Note...

CyanogenMod ปล่อยระบบปฎิบัติการ CM 12 ให้สมาร์ทโฟน Xaiaomi ดาวโหลดแล้ว!!

ผู้ใช้สมาร์ทโฟน Xiaomi หัวใจ CM มีเฮ! เพราะล่าสุดทาง CyanogenMod ได้ปล่อยตัวดาวโหลดของระบบปฎิบัติการ CM12 สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น Xiaomi...

รวมที่ตั้งศูนย์บริการ Xiaomi [Strek] สำหรับเคลมมือถือ Xiaomi ในประเทศไทย [อัพเดต 2015]

สำหรับการซื้อมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อีกหนึ่งปัจจัยที่เป็นเรื่องสำคัญก็คือศูนย์บริการ ในบทความนี้ก็ได้ทำการรวบรวมศูนย์บริการ Xiaomi มาให้ทุกท่านได้ค้นหากันแล้วครับ จะได้รู้ว่าเวลาที่มือถือ Xiaomi เสีย จะต้องโทรติดต่อ Call Center...

Xiaomi Mi4 เครื่องศูนย์ไทย วางจำหน่ายแล้วที่ Advice ทั้ง 300 สาขาทั่วประเทศ แต่ว่า…..

Xiaomi Mi4 เป็นมือถืออดีตตัวท็อปจากค่ายจีนพรีเมียมอย่าง Xiaomi ที่มาพร้อมกับสเปคสุดแรง ไม่ว่าจะเป็น CPU Snapdragon 801, Ram 3...

หลุดสเปค Xiaomi Mi 4i บน GFXBench เวอร์ชั่นโกอินเตอร์ของ Mi 4

หลังจากวันเสาร์ที่ผ่านมาทาง Xiaomi ได้ทำการส่งบัตรเชิญสื่อเข้าร่วมงาน Global Smartphone ที่ New Delhi ในวันที่ 23 เมษายนนี้ ซึ่งได้ระบุว่าทาง Xiaomi จะทำการเปิดตัวเรือธงอย่าง Xiaomi Mi 4i ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่จะใช้ขายทั่วโลกของ Mi 4 นั่นเอง ซึ่งวันนี้ก็มีสเปคหลุดออกมาบน GFXBench แล้ว

เอาอีกแล้ว พบ Malware ใน Xiaomi Mi4 ส่งตรงจากโรงงาน อีกแล้วครับท่าน

ประเด็นเก่ายังไม่ทันจะเงียบไปงานนี้ Xiaomi โดนอีกแล้วครับท่าน เมื่อ Bluebox บริษัทด้านความปลอดภัยในมือถือของสหรัฐฯ ตรวจพบ Malware ใน Xiaomi Mi4 และที่สำคัญมันมีมาตั้งแต่จากโรงงานเสียด้วย

หลุดภาพเพิ่มเติมของ Xiaomi Mi5 พร้อมราคาแค่ 12,xxx บาท และภาพตัวอย่างจากกล้อง

เหลืออีกเพียง 2 วันเท่านั้นก็จะถึงวันจัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Xiaomi ที่จนถึงตอนนี้ค่อนข้างจะเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าจะเป็นการเปิดตัว Xiaomi Red Note 2 กับสมาร์ทโฟนปริศนาอีกเครื่องหนึ่ง ซึ่งเจ้าสมาร์ทโฟนปริศนานี้ ต่างก็ถูกเก็งกันว่าจะต้องเป็น Xiaomi Mi4S/Mi5 แน่ๆ

หลุดภาพโครงเครื่องของ Xiaomi Mi5 หน้าตาคล้ายๆเดิม บาง 5.1 มม.

ยิ่งใกล้วันเปิดตัวเข้าไปเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีภาพหลุดออกมามากเท่านั้นสำหรับงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของทาง Xiaomi ที่จะเปิดตัวกันในวันที่ 15 มกราคมที่จะถึงนี้ แต่จนถึงบัดนี้ก็ยังไม่มีใครรู้ว่าสมาร์ทโฟนเรือธงที่ว่านี้จะเป็น Xiaomi Mi5 หรือ Mi4S กันแน่

MOST POPULAR

HOT NEWS