Tag: Xiaomi Mi Mix 3

Xiaomi จัด Mi Fan Festival ฉลองวันเกิดครบรอบ 9 ปี เตรียมระเบิดความสนุก พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ

ในปีนี้ เทศกาล Mi FanFestival ขอฉลองใหญ่ในโอกาสที่ Mi Fans มีสมาชิกอยู่ทั่วโลกถึง 21 ประเทศนอกประเทศจีน โดยแต่ละประเทศจะเริ่มฉลองเทศกาล Mi Fan ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน เป็นต้นไป ในการฉลอง Mi Fan Festival ครั้งนี้ เสียวหมี่ ได้เตรียมบัตรกำนัลพิเศษรวมมูลค่ามากกว่า 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐพร้อมทั้งผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มากมาย อาทิ …
[อ่านต่อ]

[Review] Xiaomi Mi Mix 3 มือถือจอสไลด์แบบ Full Screen พร้อมสเปคระดับท็อป

นับตั้งแต่ได้รับการเปิดตัวมา Xiaomi Mi Mix 3 ก็ถือเป็นสมาร์ทโฟนจาก Xiaomi ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยการคงคอนเซ็ปท์มือถือจอเกือบเต็มเครื่องตามสไตล์ซีรีส์ Mix ซึ่งคราวนี้มาพร้อมการพัฒนายิ่งกว่าเดิมด้วยการซ่อนกล้องหน้าแบบ 100% แล้วเปลี่ยนมาใช้กลไกที่สามารถสไลด์หน้าจอเพื่อให้สามารถซ่อนกล้องหน้าเอาไว้ภายในได้นั่นเอง และนอกเหนือจากการสไลด์หน้าจอแล้ว สเปคภายในยังมาในระดับที่เรียกว่าจัดเต็มอีกด้วย ซึ่งในรีวิวนี้จะมาดูกันในทีละจุดเลยครับ ก่อนอื่นก็มาดูสเปคก่อนเลย สเปค Xiaomi Mi Mix 3 ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 845 ความเร็วสูงสุด 2.8 GHz มี 8 …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] ลองจับ Xiaomi Mi MIX 3 หน้าจอสไลด์ เต็มจอ พร้อมตัวอย่างภาพถ่าย

หลังจาก Xiaomi Mi MIX 3 เปิดตัวในบ้านเกิดอย่างประเทศจีนไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทาง Xiaomi ประเทศไทย ก็ได้จัดงาน Workshop ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้หลังจากเปิดตัวในจีนได้เพียง 1 สัปดาห์ เป็นการตอกย้ำว่า Xiaomi ให้ความสำคัญกับตลาดบ้านเราอย่างจริงจัง ไม่ได้มาเล่น ๆ แน่นอน สำหรับ Mi MIX 3 เป็นสมาร์ทโฟนในเจเนอเรชันที่ 3 ของ MIX Series …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Xiaomi Mi Mix 3 สมาร์ทโฟนเรือธง ไร้ติ่ง กล้องสไลด์ ราคาเริ่มต้น 15,600 บาท !!

เปิดตัว Xiaomi Mi Mix 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงพรีเมี่ยม ราคาคุ้มของ Xiaomi หลังจากที่มีภาพหลุดมาให้เห็นกันเรื่อย ๆ โดยมาพร้อมกับการออกแบบใช้ดีไซน์หน้าจอ Fullview ไร้รอยบาก ด้วยกลไกกล้องสไตล์ด้วยมือ ทำให้ถูกใจหลายคนเพราะหน้าจอไร้ติ่งมากวนใจ และสเปคที่คุ้มกับราคาตามแบบของ Xiaomi ไปดูรายละเอียดสเปคกันได้เลยครับ รายละเอียดสเปค Xiaomi Mi Mix 3 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6.39 นิ้ว …
[อ่านต่อ]

Xiaomi เตรียมเปิดตัว Xiaomi Mi Mix 3 และ Mi Note 4 วันที่ 15 ตุลาคมนี้ !!

เดือนตุลาคมถือเป็นอีกเดือนที่สมาร์ทโฟนหลายรุ่นเปิดตัว ไม่ว่าจะเป็น Google Pixel 3 , Huawei Mate 20 , Samsung Galaxy A6s , Samsung Galaxy A9s และอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจมากที่สุดนั่นก็คือ Xiaomi Mi Mix 3 เรือธงพรีเมี่ยมราคาถูกที่สาวก Xiaomi รอคอยกัน ล่าสุดเผยกำหนดการเปิดตัวออกมาแล้วเป็นวันที่ 15 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งเปิดตัวก่อน …
[อ่านต่อ]

เผยคลิปกลไก สไลด์กล้อง Xiaomi Mi Mix 3 ยืนยันสไลด์ด้วยมือ !!

Xiaomi Mi Mix 3 ที่เตรียมเปิดตัวในเดือนหน้า เป็นที่ยืนยันแล้วว่าจะมาพร้อมกับกล้องแบบสไดล์ขึ้นลงได้ เหมือนกับ OPPO Find X และ Honor Magic 2 ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนหน้าจอ Full View ไร้ติ่งมากวนใจจากการใช้กล้อง POP UP เข้ามาช่วย ซึ่งมีหลายคนอยากรู้ว่ากลไกเลื่อนกล้องของ Xiaomi Mi Mix 3 นั้นเป็นยังไง เนื่องจาก OPPO …
[อ่านต่อ]

ไม่ต้องหลุด ปล่อยเอง !! ผู้บริหาร Xiaomi เผยภาพ Mi Mix 3 รองรับ 5G !!

ใกล้เปิดตัวไปทุกทีแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงพรีเมี่ยมของ Xiaomi นั่นก็คือ Xiaomi Mi Mix 3 นั่นเอง โดยมาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอชิดขอบมากกว่าเดิมด้วยฟีเจอร์กล้องแบบ Pop-Up คล้ายกับ OPPO Find X แต่ของ Xiaomi Mi Mix 3 จะเป็นการเลื่อนด้วยมือแทน ไม่ได้ใช้มอเตอร์ไฟฟ้า ทำให้มีหน้าจอ Fullview ไร้รอยบากแบบสมบูรณ์แบบ และล่าสุดมีหลักฐานยืนยันอีกด้วยว่า Mi Mix 3 รองรับ 5G …
[อ่านต่อ]

ผู้บริหาร Xiaomi ปล่อยเอง ภาพ Xiaomi Mi Mix 3 มาพร้อมกับกล้องสไลด์ !!

หลังจากที่ Honor ได้เปิดตัว Magic 2 ไปที่มากับจุดเด่นหน้าจอไร้กรอบจากการใช้กลไลกล้อง POP UP เลื่อนขึ้นลงได้ด้วยมือ คล้ายกับ OPPO Find X ล่าสุด Xiaomi ไม่น้อยหน้าได้เผยภาพสมาร์ทโฟนระดับเรือธงพรีเมี่ยมที่หลายคนรอคอยกันนั่นก็คือ Xiaomi Mi Mix 3 ซึ่งน่าจะเป็นภาพตัวเครื่องจริง เพราะคนที่เผยภาพคือ หนึ่งในผู้บริหารระดับสูงของ Xiaomi Donovan Sung เป็นคนเผยภาพนี้เองในทวิต และพิม์ข้อความสั้น ๆ …
[อ่านต่อ]

เผยภาพตัวเครื่อง Xiaomi Mi Mix 3 มากับพื้นที่หน้าจอมากกว่าเดิม !!

บุกตลาดอย่างต่อเนื่องเปิดตัวกันแบบรัว ๆ ซึ่งสาวก Xiaomi น่าจะรอรุ่นนี้กันอยู่อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นเรือธงพรีเมี่ยมของ Xiaomi ที่จัดเต็มทั้งด้านดีไซน์และสเปค นั่นก็คือ Xiaomi Mi Mix 3 นั่นเอง โดยในวันนี้มีภาพเร็นเดอร์ล่าสุดแบบชัด ๆ พร้อมกับภาพหลุดตัวเครื่องที่ยืนยันว่าภาพเร็นเดอร์นั้นใกล้เคียงกับตัวเครื่องจริง การออกแบบ Xiaomi Mi Mix 3 มาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอ Fullview มากกว่ารุ่นเดิม โดยรุ่น Mi Mix 2s …
[อ่านต่อ]

Xiaomi Mi Mix 3 เผยราคาในจีน เริ่มต้น 3899 หยวน หรือประมาณ 19,000 บาท !!

จากในปีที่แล้ว Xiaomi ได้เปิดตัว Mi Mix 2 ในช่วงเดือนกันยายนปีที่แล้ว และได้เปิดตัวรุ่นปรับสเปคในเชื่อ Mi Mix 2s ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จากเวลาที่ผ่านมาเกือบหนึ่งปีแล้วก็ถึงเวลาที่จะเปิดตัว Xiaomi Mi Mix 3 แล้ว จากรายงานที่หลุดออกมาว่า Xiaomi ที่จะเปิดตัว Mi Mix 3 ในวันที่ 15 กันยายนที่จะถึงนี้แล้ว และล่าสุดก็มีรายละเอียดที่สำคัญออกมาให้เห็นกันแล้วนั่นก็คือ “ราคา” …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก