Tag: Xiaomi Mi Mix 2

[Review] รีวิว Xiaomi Mi Mix 2 ที่สุดของโทรศัพท์จอไร้ขอบมาพร้อมกับวัสดุการออกแบบที่พรีเมี่ยม

Xiaomi ขึ้นชื่อในเรื่องของโทรศัพท์มือถือที่มีราคาถูกแต่ได้สเปคจัดหนักจัดเต็ม โดยก่อนหน้านี้ได้รีวิว Xiaomi Mi 6 ซึ่งถือว่าเป็นเรือธงที่น่าสนใจอีกรุ่นประจำปีนี้ และล่าสุดก็ได้มีโอกาศได้จับ Xiaomi Mi Mix 2 ซึ่งเป็นโทรศัพท์ที่เป็นต้นแบบของมือถือไร้ขอบในปัจจุบันที่กำลังนิยมอยู่ในตอนนี้ โดยเครื่อง Xiaomi Mi Mix 2 นั้นถือเป็นรุ่นที่แอบจะ Top กว่า Xiaomi Mi 6 ในเรื่องของงานประกอบและการออกแบบ สเปค Xiaomi Mi Mix …
[อ่านต่อ]

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟน Mi MIX 2 ดีไซน์สวยหน้าจอ full-screen สเปคสุดแรงในราคา 17,990 บาท!!

เสี่ยวมี่ บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของโลก เปิดตัวสมาร์ทโฟน Mi MIX 2 ซึ่งเป็นวิวัฒนาการสำคัญของการปฏิวัตินิยามหน้าจอ full-screen ต่อเนื่องจาก Mi MIX ในประเทศไทย เป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสู่ผู้บริโภคทุกกลุ่มในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง
[อ่านต่อ]

Xiaomi Mi Mix 2 สุดยอดเรือธงจอไร้ขอบ Snapdragon 835, RAM 6GB ในราคา 17,990 บาท

หลังจากในปีที่แล้ว Xiaomi ได้เปิดตัว Xiaomi Mi Mix สุดยอดมือถือขอบบางที่เป็นที่นิยมมาก ๆ ในปีที่แล้ว ล่าสุดก็ได้นำรุ่นใหม่อย่าง Xiaomi Mi Mix 2 ที่สุดของเรือธงหน้าจอไร้ขอบสุดพรีเมียมจากค่าย Xiaomi เข้ามาวางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว โดยราคาของ Xiaomi Mi Mix 2 นั้นเปิดมาอยู่ที่ 17,990 บาทเท่านั้น พร้อมขายวันที่ 15 พ.ย. นี้ที่ …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด Xiaomi Mi MIX 2s กับจอแหว่งที่คุ้นเคยในราคาที่ถูกกว่ามหาศาล

หลังจากที่เปิดตัว Xiaomi Mi Mix 2 โทรศัพท์จอไร้ขอบไปได้ไม่นาน ล่าสุดก็มีภาพที่อ้างว่าเป็น Xiaomi Mi Mix 2s โทรศัพท์ไร้ขอบรุ่นอัปเกรดหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยเผยให้เห็นหน้าจอที่มีรอยแหว่งด้านบนที่เหมือน iPhone X ภาพหลุดดังกล่าวหลุดออกมาจากเว็บ Weibo โดย Xioami Mi Mix 2s จะมาพร้อมกับดีไซน์จอไร้ขอบแบบเดียวกับ Mi Mix 2 แต่ว่าจะมีการเว้นช่องกลางด้านบนไว้เป็นรูปตัว U เหมือน iPhone Xที่มีไว้สำหรับลำโพงสนทนา กล้องหน้า และเซนเซอร์ต่าง ๆ …
[อ่านต่อ]

Xiaomi เปิดตัว Mi Mix 2 มาพร้อมกับจอสัดส่วน18:9 และ Mi Note 3 ที่มีระบบสแกนใบหน้า

หลังจากที่มีขาวหลุดไม่เว้นแต่ละวันล่าสุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Xiaomi Mi Mix 2 โทรศัพท์ขอบบางที่หลาย ๆ คนรอคอย โดยรอบนี้มาพร้อมกับจอสัดส่วนใหม่ 18:9 ที่ดูหนังได้เต็มตากว่าเดิมแถมยังออกมาพร้อมกันถึง 2 รุ่นอีกด้วย คือ Xiaomi Mi Mix 2 และ Xiaomi Mi Mix 2 Special Edition นอกจากนี้ยังเปิดตัว Mi Note 3 พร้อมกันอีกด้วย มาดูสเปคกันเลยดีกว่า โดย …
[อ่านต่อ]

หลุดตัวเครื่อง Xiaomi Mi MIX 2 แสดงให้เห็นถึงกรอบจอที่บางกว่าเดิม

Xiaomi จะจัดงานเปิดตัว Mi MIX 2 มือถือไร้ขอบในวันนี้แล้ว แต่ปรากฎว่ามีรูปหลุดใน Weibo เว็ปชื่อดังในประเทศจีนจากรูปที่หลุดออกมาแสดงให้เห็นถึงกรอบจอที่บางมาก ๆ โดย Xiaomi จะเปิดตัว Mi Note 3 ในวันนี้พร้อมกันเลยทีเดียว จากภาพแสดงให้เห็นว่า Xiaomi Mi MIX 2 สามารถทำขนาดขอบรอบด้านได้บางกว่าเดิมมาก ยิ่งเมื่อเทียบกับรุ่นเก่าอย่าง Mi MIX ส่วนกล้องหน้าจะถูกติดตั้งที่ส่วนล่างของหน้าจอ มีปุ่มปรับระดับเสียงขนาดใหญ่ และปุ่มเปิดปิดเครื่องอยู่ที่ด้านขวาของตัวเครื่อง ในขณะที่ด้านซ้ายไม่มีปุ่มอะไรเลย เนื่องจากรูปที่หลุดมาเห็นแต่เพียงด้านหน้าของตัวเครื่องทำให้เรายังไม่รู้ว่า Xiaomi  Mi …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด Xiaomi Mi Mix 2 ยืนยันแล้วว่ามาพร้อมกับ Snapdragon 835 และกรอบจอที่บางกว่าเดิม

Xiaomi Mi Mix 2 มีข่าวหลุดออกมาค่อนข้างเยอะในช่วงนี้เพราะใกล้งานเปิดตัวในวันที่ 11 กันยายนนี้แล้ว ล่าสุดก็มีรูปหลุดออกมาให้เราเห็นกันแล้ว โดยการออกแบบนั้นจะมีความคล้ายกับ Mi Mix รุ่นแรกแต่ว่ามีหน้าจอที่โค้งมนกว่าเดิม โดยรอบนี้ Mi Mix 2 มีกรอบเครื่องด้านล่างที่บางกว่าเก่า และคาดว่า Mi Mix 2 จะเป็นโทรศัพท์ที่มีอัตราส่วนจอต่อตัวเครื่องมากที่สุดในปี 2017 ส่วนสเปคภายในจะใช้ Qualcomm Snapdragon 835 ไม่ใช่ Snapdragon 836 อย่างที่มีรูปหลุดกันออกมา มี …
[อ่านต่อ]

หลุดข้อมูล Xiaomi Mi Mix 2 ใช้ Snapdragon 836 พร้อมกับ Android 8.0 Oreo รุ่นใหม่ล่าสุด

หลังจากที่ Xiaomi ได้ยืนยันวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Mi Mix 2 แล้ว ก็ยังมีข่าวลือมากมายเปิดเผยรายละเอียดต่าง ๆ ล่าสุดมีภาพหลุดหน้าจอตัวเครื่อง Mi Mix 2 ที่พบว่าใช้ CPU Snapdragon 836 รุ่นใหม่ล่าสุด  มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว มีระบบจดจำใบหน้าแบบ 3D แบตเตอรี่ขนาด 4,500 mAh และใช้ Android Oreo 8.0 ตั้งแต่แกะกล่องเลย …
[อ่านต่อ]

หลุดแผงหน้าจอของ Xiaomi Mi Mix 2 แสดงให้เห็นถึงความบางของกรอบตัวเครื่อง

อีกไม่ถึง 10 วัน Xiaomi ก็จะเปิดตัว Mi Mix 2 แล้วโทรศัพท์รุ่นสานต่อความสำเร็จจาก Xiaomi Mi Mix โดยรอบนี้จะมีกรอบจอที่บางขึ้นกว่าเดิม ล่าสุดมีภาพหลุดจาก Weibo แสดงให้เห็นถึงกระจกจอที่คาดว่าจะเป็นของ Mi Mix 2 โดย Xiaomi Mi Mix 2 จะมีหน้าจอขนาด 6 นิ้วซึ่งเล็กกว่ารุ่นแรกที่มีขนาดจอแสดงผล 6.4 นิ้ว ใช้ Android Nougat 7.1.1 ครอบทับด้วย MIUI 9 …
[อ่านต่อ]

Xiaomi เตรียมเปิดตัว Mi MIX 2 ว่าที่มือถือขอบบางที่สุดในโลก ราคาเริ่มต้นประมาณ 25,000 บาท

Xiaomi Mi Mix โทรศัพท์ไร้กรอบรุ่นแรกใกล้จะครบกำหนดการเปิดตัวแล้ว โดยล่าสุดคาดว่า Xiaomi Mi Mix 2 กำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายก่อนที่จะเป็นตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่นาน ซึ่งล่าสุด Philippe Starck ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้ออกแบบ Xiaomi Mi MIX รุ่นแรกได้โพสต์วิดีโอลงในเฟซบุ๊คแฟนเพจของตัวเอง โชว์หน้าตาของ Xiaomi Mi MIX 2 ที่มีหน้าจอต่อสัดส่วนตัวเครื่องที่เยอะมาก ๆ และคาดว่าจะเป็นรุ่นที่มีขอบจอบางที่สุดสำหรับมือถือในปีนี้อีกด้วย คาดว่า Mi Mix 2 จะมาพร้อมกับ ชิปเซ็ต Snapdragon …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก