Home Tags Xiaomi Mi Band

Tag: Xiaomi Mi Band

เผยสเปค Mi Band 3 พร้อมภาพเครื่องจริง วัดอัตราการเต้นหัวใจ ใส่ว่ายน้ำได้ แบตนาน 20 วัน ราคาประมาณ 850 บาท

xiaomi-mi-band-3-3-Cover

นอกจาก Xiaomi จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปอย่าง Mi 8 และ Mi 8SE ที่จะเปิดตัวในช่วงบ่ายของวันที่ 31 พฤษภาคม ในงานดังกล่าวยังมีอุปกรณ์อีกหนึ่งชิ้นที่เปิดตัว และคาดว่าแฟน ๆ Xiaomi รอคอย นั่นก็คือ Xiaomi  Mi Band 3 อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่ได้รับความนิยมสูงรุ่นหนึ่ง ด้วยราคาที่ไม่แพง ฟีเจอร์แน่น ๆ และแบตเตอรี่ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอึด

สำหรับ Mi Band 3 จัดเป็น Fitness band ประเภทหนึ่ง มาพร้อมกับหน้าจอ OLED แบบโค้งเล็กน้อย ขนาด 0.78 นิ้ว เวลาใช้งานก็ตามเดิม คือใส่ Mi Band 3 เข้ากับสายรัดข้อมือที่เป็นสายยาง โดยใน Mi Band 3 จะมีด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีน้ำเงิน และสีชมพู

xiaomi-mi-band-3-5-768x909

สิ่งที่ Mi Band 3 อัพเกรดขึ้นมาจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง Mi Band 2 คือหน้าจอ OLED ที่สามารถทัชสกรีนได้ เลยทำให้มันสามารถอ่านข้อความแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้, แสดงเบอร์โทรเข้า พร้อมสั่งให้ปิดเสียง, แสดงสภาพอากาศ, นาฬิกาปลุก และสั่งปิดหน้าจอโทรศัพท์ได้ ส่วนฟีเจอร์พื้นฐานอย่าง Heart Rate Monitor หรือเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ, นับก้าวเดิน หรือการแจ้งเตือนต่าง ๆ ก็ยังคงทำได้เหมือนกับ Mi Band 2

xiaomi-mi-band-3-3-768x764

อีกฟีเจอร์ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน Xiaomi Mi Band 3 ก็คือฟีเจอร์ในการกันน้ำที่รอบนี้สามารถใส่ว่ายน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร (5 ATM) ด้านแบตเตอรี่ของ Xiaomi Mi Band 3 ก็ยังคงทำได้ดีตามสไตล์ของ Mi Band คือชาร์จ 1 ครั้ง แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 20 วัน

xiaomi-mi-band-3-4-768x874

ราคาของ Xiaomi Mi band 3 กับฟีเจอร์ที่อัดแน่นขนาดนี้ แต่ Xiaomi ก็คือ Xiaomi ครับ เพราะมีรายงานว่า Mi Band 3 จะเปิดราคามาที่ 169 หยวน หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 850 บาทเท่านั้น แม้จะเปิดราคามาสูงกว่า Mi Band 2 เล็กน้อย (Mi Band 2 เปิดตัว 149 หยวน) แต่เมื่อเทียบกับฟีเจอร์แล้ว ส่วนตัวมองว่าราคาสมน้ำสมเนื้อครับ

 

ที่มา: gizmochina

เผยสเปค Mi Band 3 พร้อมภาพเครื่องจริง วัดอัตราการเต้นหัวใจ ใส่ว่ายน้ำได้ แบตนาน 20 วัน ราคาประมาณ...

นอกจาก Xiaomi จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปอย่าง Mi 8 และ Mi 8SE ที่จะเปิดตัวในช่วงบ่ายของวันที่ 31 พฤษภาคม ในงานดังกล่าวยังมีอุปกรณ์อีกหนึ่งชิ้นที่เปิดตัว และคาดว่าแฟน ๆ Xiaomi รอคอย นั่นก็คือ Xiaomi Mi Band 3 อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่ได้รับความนิยมสูงรุ่นหนึ่ง ด้วยราคาที่ไม่แพง ฟีเจอร์แน่น ๆ และแบตเตอรี่ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอึด

Xiaomi MI Band 1S ผ่านการรับรองแล้ว มาพร้อมเซ็นเซอร์วัดการเต้นหัวใจ

ในวันนี้มีภาพหลุดของ Xiaomi MI Band 1S ที่เข้ารับการรับรองมาตรฐานจากประเทศไต้หวัน และก็ผ่านการรับรองเป็นที่เรียบร้อย นั่นหมายความว่าในอีกไม่นานเราก็จะได้เห็นตัวจริงและเริ่มวางจำหน่ายแล้ว ซึ่งดูจากหน้าตา ก็คงจะมีเซ็นเซอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจมาด้วยแน่ๆ สำหรับ Xiaomi MI Band...

Xiaomi เปิดตัว Mi Band สายรัดข้อมือสำหรับฟิตเนส ราคาโคตะระถูก 400 บาทเท่านั้น

ถือว่าเป็นกระแสไปแล้วสำหรับ ริสต์แบนด์ฟิตเนส ที่หลายๆค่ายก็ทำออกมาไม่ว่าจะเป็น Nike FuelBand, Up หรือ Samsung Gear Fit ที่ออกมาเพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ ซึ่งแน่นอนงานนี้ Xiaomi ไม่ยอมตกเทรนด์อยู่แล้ว

MOST POPULAR

HOT NEWS