Tag: Xiaomi Mi 8

Xiaomi Mi 8 และ Pocophone F1 อาจจะไม่ได้อัปเดท Android 11

น่าจะเป็นการดับฝันสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนระดับเรือธงจาก Xiaomi ของปี 2018 เลยก็ว่าได้เมื่อล่าสุดนั้นมีข้อมูลรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะไม่ได้รับการอัปเดทระบบปฎิบัติการ Android 11 หลุดออกมาเพิ่มถึง 12 รุ่นว่าจะไม่ได้รับอัปเดท Android 11
[อ่านต่อ]

เปิด ราคา Xiaomi Mi 8 Pro 19,990 บาท และ Mi 8 Lite เริ่มต้น 7,990 บาท !!

เปิดตัวบุกตลาดไทยกันต่อเนื่อง สำหรับแบรนด์ Xiaomi ซึ่งในวันนี้เปิดตัวกันอีกสองรุ่นให้ครอบคลุมทุกตลาด นั่นก็คือ Xiaomi Mi 8 Pro เรือธงรุ่นปรับสเปคที่หลายคนรอคอย และ Xiaomi Mi 8 Lite น้องเล็กในซีรี่ส์ Mi 8 ที่มีราคาเป็นมิตร และสเปคที่คุ้มค่ามาก ๆ โดยทั้งสองรุ่น เปิด ราคา Xiaomi Mi 8 Pro 19,990 …
[อ่านต่อ]

AIS อัปเดต โปรโมชั่น Xiaomi Mi 8 ลดสูงสุด 10,000 บาท เหลือ 5,990 บาทเท่านั้น !!

จากที่ทาง AIS เองได้รับสิทธิพิเศษขาย Xiaomi Mi 8 แบบติดสัญญาได้เพียงเครือข่ายเดียวในไทย ได้ออก โปรโมชั่น Xiaomi Mi 8 ใหม่ ส่วนลดพิเศษมากถึง 10,000 บาท ซึ่งถือว่าลดเยอะมาก ๆ ซึ่งมีเงื่อนไขอยู่ คือ ใช้โปรโมชั่นรายเดือน 1,099 บาทขึ้นไปนานหนึ่งปี สำหรับใครที่ใช้โปรโมชั่นรายเดือนราคาประมาณนี้อยู่แล้วก็ถือว่าคุ้มครับ เพราะลดค่าเครื่องไปเยอะเลย แต่จะมีจ่ายล่วงหน้าก่อน 5,000 บาท ซึ่งจะไปเป็นส่วนลดรายเดือน เดือนละห้าร้อยบาทนานสิบเดือน ก็เหมือนกับจ่ายค่าล่วงหน้าไปก่อนนั่นเอง …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Xiaomi Mi 8 เมื่อ Xiaomi ขอเป็นนักฆ่าเรือธงบ้างนะ !!

Xiaomi Mi 8 สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นล่าสุดของ Xiaomi ที่เปิดตัวพร้อมกับถล่มตลาดอีกครั้ง หลังจากช่วงนี้รุกตลาดเอเชียอย่างหนัก โดยมากับดีไซน์ตัวเครื่องที่มี Notch หน้าจอด้านบนขนาดใหญ่และสเปคสุดแรงโดยรีดคะแนนจาก Antutu ได้มากถึง 300,000 คะแนน !! โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 15,990 บาทเท่านั้น ดูรายละเอียดสเปค พร้อมกับ รีวิวได้ที่ด้านล่างได้เลยครับ รายละเอียดสเปค Xiaomi Mi 8  หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.21 นิ้ว ความละเอียด 1080 …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบสเปค Xiaomi Poco F1 และ Xiaomi Mi 8 สองพี่น้องถล่มตลาดมือถือ

เปิดตัวเมื่อใด เป็นกระแสทุกครั้งสำหรับสมาร์ทโฟนจาก Xiaomi ซึ่งล่าสุดเพิ่งเปิดตัว Poco F1 ไป ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม มากับสเปคที่เท่ากันกับ Xiaomi Mi 8 รุ่นพี่ที่พึ่งวางจำหน่ายไปได้ไม่นาน ทำให้หลายคนสงสัยว่า Xiaomi Mi 8 กับ Poco F1 นั้นแตกต่างกันอย่างไร จะมาทับไลน์กันหรือไม่ เราจึงสรุปสเปคแบบสั้น ๆ มาให้ดูกันครับ Xiaomi Poco F1 Xiaomi …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบกล้อง Samsung Galaxy S9+ และ Xiaomi Mi 8 ที่มีคะแนน DxoMark เท่ากัน !!

หลังจากที่ Xiaomi Mi 8 เปิดตัวพร้อมกับคะแนนของเว็บไซต์ Dxomark ที่เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพโดยมีคะแนนรวมอยู่ที่ 99 คะแนน ก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นคะแนนที่เท่ากันกับ Samsung Galaxy S9+ สมาร์ทโฟนเรือธงจาก Samsung ที่มีราคาต่างกันเกือบ 2 เท่า และกล้องของ Samsung เองก็ขึ้นชื่อในด้านการถ่ายภาพอยู่แล้ว เราจึงทำการ เปรียบเทียบกล้อง Samsung Galaxy S9+ และ Xiaomi Mi 8 สำหรับใครที่สนใจในด้านการถ่ายภาพมาให้ดูกัน ในบทความนี้เราจึงนำตัวเครื่องมาทดสอบถ่ายภาพกัน เนื่องจากมีคะแนน …
[อ่านต่อ]

[Update] 5 อันดับสุดยอดสมาร์ทโฟนกล้องเทพ จาก DxOMark ที่ราคาไม่เกิน 15,000 ก็มา !!

เว็บไซต์ DxOMark ที่เรารู้จักกันดีในนามของเว็บไซต์ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของกล้อง และวัดประสิทธิภาพของกล้องที่น่าเชื่อถือ โดยมีคะแนนในแต่ละโหมดอย่างละเอียด ซึ่งในตอนนี้ก็ผ่านมาครึ่งปีแรกของปี 2018 แล้ว จึงมาสรุปให้ดูกันว่า มีสมาร์ทโฟนตัวไหนติดอันดับท็อปห้าในตอนนี้บ้าง เนื่องจากปลายปีนี้จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงหลายตัว อาจจะต้องมีการเปลี่ยนอันดับอย่างแน่นอน   อันดับ 1 Huawei P20 Pro  สมาร์ทโฟนกล้องเทพที่หลายคนรู้จักกันดีในแบรนด์ Huawei ที่หลังจากร่วมมือกับ Leica ก็สร้างกระแสในเรื่องสมาร์ทโฟนกล้องเทพมาโดยตลอด โดยเรือธงรุ่นล่าสุดอย่าง Huawei P20 Pro ก็เป็นแชมป์แบบยาว ๆ …
[อ่านต่อ]

Xiaomi Mi 8 ผ่านการรองรับจาก กสทช. เรียบร้อย เตรียมวางจำหน่ายในไทยเร็ว ๆ นี้ !!

ใกล้วางจำหน่ายในไทยแล้ว สำหรับ Xiaomi Mi 8 สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ของ Xiaomi ที่จะเข้ามาถล่มตลาดไทยอีกครั้ง โดยมากับสเปคอย่างคุ้ม หน้าจอ AMOLED ขนาด 6.2 นิ้วความละเอียด Full HD ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 845 แรมสูงสุด 8 GB และรอมสูงสุด 128 GB กล้อง Dual Camera 12 …
[อ่านต่อ]

ขายดีจัด!! Xiaomi Mi 8 ทำยอดขายทะลุเกิน 1 ล้านเครื่องไปแล้ว

หากพูดถึงสมาร์ทโฟนที่มีสเปคต่อราคาคุ้มค่าที่สุดเชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึง Xiaomi แน่นอน เพราะมีสเปคต่อราคาที่ดีจริงๆ เมื่อเทียบกับคู่แข่ง และเมื่อก่อนหน้านี้ทาง Xiaomi ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงไปอย่าง Xiaomi Mi 8 และได้วางขายไปในวันที่ 5 มิถุนายน ที่ผ่านมานี้ จนถึงวันนี้มียอดขายแล้วกว่า 1 ล้านเครื่อง อะไรมันจะขนาดนั้น Sharing some amazing news. The Mi 8 series first went …
[อ่านต่อ]

พบข้อมูลว่า Xiaomi Mi Mix 2S สามารถมีกล้องที่ดีขึ้นได้เพียงแค่อัพเดท Firmware เท่านั้น

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Xiaomi ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงอย่าง Xiaomi Mi 8 ไป สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว โดยทาง Xiaomi บอกว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องดีที่สุดเท่าที่ทาง Xiaomi เคยทำมา หมายความว่าต้องดีกว่า Xiaomi Mi Mix 2s ด้วย โดย Xiaomi Mi 8 สามารถทำคะแนนรวม DxOMark ไปได้สูงถึง 99 คะแนน ซึ่งถือว่าเป็นคะแนนที่สูงมาก …
[อ่านต่อ]