Tag: Xiaomi Mi 6

[Review] รีวิว Xiaomi Mi 6 เรือธงแดนจีนสเปคโหด Snapdragon 835 + Ram 6 GB ในราคาหมื่นกลาง ๆ

Xiaomi ขึ้นชื่อในเรื่องของโทรศัพท์มือถือที่มีราคาถูก แต่ได้สเปคจัดหนักจัดเต็ม โดยก่อนหน้านี้ถ้าใครอยากจะได้ก็ต้องไปซื้อเครื่องหิ้วตามร้านตู้ที่มีราคาแพงกว่าปกติ แต่ล่าสุด Xiaomi ก็ได้ทำการตลาดในประเทศไทยอย่างเต็มตัว โดยมาพร้อมกับสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจพร้อมกันถึง 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น TOP สุดอย่าง Xiaomi Mi6 กับรุ่นกลางอย่าง Xiaomi Redmi Note 4 และแน่นอนว่ารุ่นที่เราจะมารีวิวในวันนี้คือ Xiaomi Mi6 รุ่น TOP สุด สเปค Xiaomi Mi6 …
[อ่านต่อ]

จับ Nokia 8 กับ Mi 6 มาทดสอบความเร็ว Snapdragon 835 เครื่องไหนแรงกว่ากัน

ปีนี้เป็นอีกปีที่มีโทรศัพท์ที่ใช้ Snapdragon 835 ตัว TOP มาขายในบ้านเรากันหลายรุ่น โดย CPU Snapdragon นี้ก็มีหลาย ๆ คนที่ให้ความสนใจกันอยู่ เพราะมีข้อดีในเรื่องของความเร็วแรงแถมยังมีระบบรองรับ LTE ที่ดีกว่า CPU เจ้าอื่น ๆ โดยไม่นานมานี้ก็เพิ่งจะมีงานเปิดตัวโทรศัพท์ที่ใช้ Snapdragon 835 ไปถึง 2 รุ่นในไทยนั้นก็คือ Nokia 8 กับ Mi 6 วันนี้เราก็เลยจะเอาทั้ง  2 รุ่นมาเปรียบเทียบให้เพื่อน ๆ …
[อ่านต่อ]

อย่างโหด!! พบ Xiaomi Mi 6 ถูกโมดิฟายเพิ่มความจุแบตเตอรี่สูงสุดถึง 9000mAh!!!

หลายเดือนที่ผ่านมา Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Xiaomi Mi 6 ออกมาซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงของปีนี้ ส่วนสเปคเดิมจากโรงงานจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 3350mAh และหน้าจอ 5.15 นิ้ว แน่นอนว่าเป็นความจุที่สมเหตุสมผลก็ว่าได้ครับ แต่ล่าสุดได้พบว่ามีคนนำ Xiaomi Mi 6 ไปโมดิฟาย เพิ่มขนาดแบตเตอรี่สูงสุดถึง 9000mAh (โรงไฟฟ้าชัด ๆ ) ที่มาของแบตเตอรี่ความจุมหาศาลนี้พบในเว็บไซต์ Taopao ที่เป็นเว็บขายของออนไลน์ในจีน โดยวิธีการทำนั้นจะเริ่มจากการแกะฝาหลังตัวเครื่องออกมา และทำการเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ลงไปแทน ส่วนแบตเตอรี่ที่ได้ทำการเปลี่ยนลงไปใหม่นั้นเป็นแบตเตอรี่จากทาง Sony ที่เคลมว่าดีกว่าของเดิมแน่นอน ความจุของแบตเตอรี่จะมีให้เลือกหลายขนาดดังนี้ …
[อ่านต่อ]

ชมผลทดสอบสมาร์ทโพนบน Antutu ในช่วงครึ่งปี 2017 มาดูกันว่าใครจะคว้าอันดับหนึ่ง?

ในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมานี้ราได้เห็นสมาร์ทโฟนมากหน้าหลายตาทยอยเปิดตัวกันออกมามากมาย นอกจากหน้าตา และฟีเจอร์ที่อัดมาให้ท่วมเครื่องแล้วเชื่อว่ามีอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนอยากรู้กันคือเรื่องของความแรงว่าจะแค่ไหนกันเชียว ในความเป็นจริงแล้วหากนำมาใช้งานจะพบว่า แทบจะแยกไม่ออกเลยว่าแรงกว่ากันแค่ไหน ต้องใช้ผลคะแนนวัดกันถึงจะเห็นความแตกต่าง และแน่นอนว่าหากดูจากคะแนนแล้วพบว่าอันดับต้น ๆ นั้นใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 835 กันซะส่วนใหญ่ ใครที่เคยได้เล่นแล้วคงจะไม่ต้องพูดอะไรกันมากมายเลยใช่ไหมละครับว่ามันแรงขนาดไหน ว่าแล้วเราไปดูผลคะแนนกันดีกว่า Top 10 ผลคะแนนรวมของทั้ง iOS และ Android อันดับที่1 OnePlus 5 อันดับที่2 Nubia Z17 อันดับที่3 HTC U11 อันดับที่4 …
[อ่านต่อ]

Xiaomi เตรียมเปิดตัว Mi 6 Plus มาพร้อม RAM 6GB แบต 4,000 mAh ในวันที่ 11 ก.ค.นี้

Xiaomi เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Mi 6 Plus หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัว Mi Mix รุ่น Ceramic White และ Mi 6 ไปโดย Mi 6 Plus จะมาพร้อมกับ RAM 6GB และแบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh นอกจากนี้ยังมีคลิปวิดีโอที่บอกถึงสเปคต่าง ๆ เช่น หน่วยประมวลผล Snapdragon …
[อ่านต่อ]

Xiaomi เผยรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้อัพเดท Android 7.0 Nougat นำทีมโดย Mi5!!

หลายคนอาจจะรู้จักสมาร์ทโฟนจากทาง Xiaomi ในเรื่องของสเปคที่จัดเต็ม แรงเต็มข้อ แต่ทำราคาออกมาได้ไม่แพงอย่างที่คิด จึงทำให้ฮิตติดตลาด ทำให้หลายคนอาจจะกังวลว่าราคาที่ถูกลงจะแลกมาด้วยบริการหลังการขายที่ลดลงด้วยหรือไม่ ล่าสุดได้มีรายชื่อสมาร์ทโฟนจากทาง Xiaomi ที่จะได้รับการอัพเดทออกมาหลายรุ่นมาก เป็นอีกการตอกย้ำความชื่อมั่นให้กับผู้ใช้ไม่น้อยเลยทีเดียวครับ Xiaomi ได้ออกมาเปิดเผยรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้รับการอัพเดท Android 7.0 Nougat หรือ MIUI 9 ถึง 14 รุ่น โดยประกอบไปด้วย Xiaomi Mi Note Pro Xiaomi Mi 5 …
[อ่านต่อ]

ชมการทดสอบแกะเครื่อง Xiaomi Mi 6 พบว่าแกะได้ไม่ยาก แต่ต้องใจเย็น

เมื่อไม่นานมานี้ Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Xiaomi Mi6 วันนี้เรามีภาพ และวิดีโอการแกะเครื่อง Xiaomi Mi6 เผยให้เห็นถึงอุปกรณ์ภายในเครื่อง จะเป็นอย่างไรไปชมกันครับ โดยเริ่มจากการแกะฝาหลังออกก่อน พบว่ามันแกะได้ง่ายมาก แต่ต้องทำอย่างใจเย็น ๆ เหมือนกับการแกะมือถือรุ่นอื่น ชิ้นส่วนแรกที่จะทำการแกะคือตัว Mainboard ที่เป็นตัวบรรจุชิ้นส่วนต่าง ๆ อย่าง CPU RAM ตามมาด้วย โมดูลกล้อง ลำโพง และอื่น ๆ ถ้าจะให้พูดผมว่ามีอะไรยังไงบ้าง คงจะไม่จบง่าย ๆ …
[อ่านต่อ]

คาด Xiaomi Mi 6 Lite จะมาพร้อม Snapdragon 660 ราคาประมาณ 10,000 บาท

เมื่อไม่นานมานี้ Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Xiaomi Mi 6 ไป หลายคนคงจะได้เห็นหน้าตาของมันแล้ว แต่จากราคาที่ได้มีการขยับขึ้นอีกเล็กน้อย จึงมีข่าวลือว่า Xiaomi เตรียมออกตัวที่ราคาถูกกว่ามาสำหรับคนงบน้อย จะเป็นอย่างไรไปชมกันครับ มีข่าวลือว่า Xiaomi เตรียมเปิดตัว Xiaomi Mi 6 Lite ที่มีราคาที่ถูกกว่า Xiaomi Mi 6 นอกจากนี้ข่าวลือยังบอกอกว่า Xiaomi Mi 6 Lite จะมาพร้อม …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Xiaomi Mi 6 สเปคจัดเต็ม Snapdragon 835 RAM 6GB กล้องคู่ ราคาเริ่มต้น 12,500 บาท!!!

Xiaomi Mi 6 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ณ ตอนนี้ หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดออกมามากมาย Xiaomi Mi 6 เป็นอีกหนึ่งโทรศัพท์มือถือรุ่นเรือธงของ Xiaomi ในปี 2017 ที่ให้สเปคมาอย่างจัดเต็ม Snapdragon 835 RAM 6GB กล้องคู่ แต่มีเรื่องน่าเสียดายอย่างการตัดช่องเสียบหูฟัง 3.5 ออกไป มาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจ น่าโดน หรือน่าตื่นเต้นกันบ้างครับ สเปคของ Xiaomi Mi 6 หน้าจอ 5.15นิ้ว …
[อ่านต่อ]

หลุดราคา Xiaomi Mi 6 และ Mi 6 Plus สเปคจัดเต็ม Snapdragon 835 ราคาเริ่มต้นประมาณ 11,000 บาท

แม้ว่า Xiaomi จะยังไม่กำหนดวันเปิดตัว Xiaomi Mi 6 แต่ข่าวลือยังหลุดออกมาเรื่อย ๆ ล่าสุด ราคา Mi 6 เริ่มต้น ประมาณ 11000 บาท และ  Mi 6 Plus เริ่มต้น ประมาณ 14000 บาท ส่วนรารละเอียดอื่น ๆ เชิญอ่านจากด้านล่างนี้ได้เลยครับ Mi 6 4GB RAM + …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก