Home Tags Xiaomi Mi 4c

Tag: Xiaomi Mi 4c

เผยรายชื่อสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่จะได้รับอัพเดท Android 7.0 Nougat รุ่นเก่า ๆ ก็ได้ไปต่อ

ในขณะที่ Xiaomi ได้ปล่อยอัพเดทเฟิร์มแวร์ Android 7.0 Nougat ให้กับ Xiaomi Mi 5 เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้ว...

10 อันดับสุดยอดมือถือแอนดรอยด์จากประเทศจีน ที่น่าสนใจในขณะนี้!!

หากกล่าวถึงสิ่งของที่ผลิตในประเทศจีนแล้ว บางคนอาจเลือกที่จะมองข้ามไปในทันทีเพราะความคิดที่ว่า งานผลิตจากจีนนั้นไม่มีคุณภาพเอาเสียเลย เพราะประเทศจีนนั้นมีสิ่งของลอกเลียนแบบเป็นจำนวนมาก เรียกว่าตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้า ร้านอาหาร ไปจนถึงไข่ไก่ก็ยังมีของปลอม และสิ่งนี้ทำให้ใครหลายๆคนมีมุมมองที่ไม่ดีต่อสินค้าจากจีนแต่หากเราคิดกันสักหน่อยว่าประเทศจีนเป็นประเทศที่มีประชากรสูงเป็นอันดับต้นๆของโลกดังนั้นในด้านการผลิตย่อมมีสิ่งที่มีคุณภาพผ่านมาตรฐานสากลอยู่เช่นกัน ชาวต่างชาติเข้ามาลงทุนในประเทศจีนมากขึ้น เพราะเนื่องจากมีแรงงานเป็นจำนวนมาก และแบรนด์ดังๆที่ผลิตในประเทศจีนหรือมีสัญชาติจีนมาแต่กำเนิดอย่างLenovo,Huawei,HTC,Vivo,Oppo...

มาดูภาพชุดแรกจากกล้อง Xiaomi Mi 4C กัน ดูไม่เลวเลยทีเดียว

หลังจากเปิดตัวไปสดๆร้อนกับ Xiaomi Mi 4C ที่มาพร้อมด้วยสเปคที่เรียกได้ว่าน้องๆเรือธง ในราคาไม่ถึงหมื่นบาท ทำให้มันเป็นที่สนใจของคนทั่วโลกเลยก็ว่าได้ แต่ก็เหมือนเดิมครับ วางจำหน่ายเฉพาะในจีน(อีกแล้ว) งานนี้ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะหลุดออกมาขายนอกจีนบ้าง คงต้องอาศัยเครื่องหิ้วกันอีกแล้ว กลับมาที่เรื่องกล้องกันต่อ หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าเจ้า Xiaomi Mi 4C กล้องมันจะดีหรือไม่ เพราะดูเหมือนทาง Xiaomi จะไม่ได้เน้นกล้องเท่าไหร่นักในรุ่นนื้ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีภาพที่ถ่ายด้วยเจ้า Xiaomi Mi 4C ออกมาแล้ว งานนี้จะใช้ได้หรือไม่ต้องไปดูกันด้านล่างนี้เลยครับ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว Xiaomi 4c มาพร้อม Snapdragon 808, USB Type-C และแรม 2-3 GB

เปิดตัวอย่างเป้นทางการแล้วสำหรับสสมาร์ทโฟน 2 ซิมสเปคสูงอย่าง Xiaomi Mi 4c ที่งานนี้บอกได้เลยว่าสเปคกับราคาถือว่าดูดีมากทีเดียว แต่ในด้านของดีไซน์นั้น ยังคงเดิมๆ คล้ายกับ Xiaomi Mi 4i ที่ออกมาก่อนหน้านี้

Xiaomi Mi 4c จะแถม อะแดปเตอร์แปลง Micro USB เป็น USB Type-C มาในกล่อง

สำหรับมือถือ Xiaomi Mi 4c ที่จะเปิดตัว อาทิตย์หน้านี้ จะรองรับการใช้งานเชื่อมต่อ USB Type-C แต่ล่าสุดได้รับรายงานว่า Xiaomi...

หลุดสเปค Xiaomi Mi 4c บน Antutu เผยมาพร้อม Snapdragon 808

หลุดออกมาสดๆร้อนๆเลยสำหรับสมาร์ทโฟนตัวใหม่จากทาง Xiaomi อย่าง Xiaomi Mi 4c ที่เคยไปหลุดข้อมูลบน GeekBench ในชื่อ Xiaomi Libra งานนี้ข้อมูลหลุดออกมาเต็มๆ เผยให้เห็น การเปลี่ยนแปลงที่ต่างจากตัวปกติ

MOST POPULAR

HOT NEWS