Home Tags Xiaomi Mi 4

Tag: Xiaomi Mi 4

Xaiomi ปล่อยอัปเดต MIUI 7.2 ให้กับสมาร์ทโฟนชุดที่สองแล้ว

d

ในสัปดาห์ที่แล้ว Xiaomi ได้ปล่อยอัปเดต MIUI ROM เวอร์ชั่น 7.2 ให้กับสมาร์ทโฟนชุดแรกไปแล้วซึ่งประกอบไปด้วย Mi 5 , Mi 4S , Mi Note Pro , Mi 4c , Mi Pad 1 , Redmi Note 4G (Single SIM) และ Redmi 1S

และได้มีข่าวดีสำหรับสมาร์ทโฟนชุดที่สองที่พร้อมสำหรับการอัปเดตแล้ว ซึ่งประกอบไปด้วย  Mi Note , Mi 3 , Mi 4 , Mi 4i , Mi 2/2S , Mi Pad 2 , Redmi 3 , Redmi Note 3 , Redmi Note 2 , Redmi Note 4G (Dual SIM) , Redmi Note 3G , Redmi 2A , และ Redmi 2

gsmarena_002

หากสมาร์ทโฟนของใครมีรายชื่อที่อยู่ในชุดที่สองนี้ จะได้รับการแจ้งเตือนการอัปเดตผ่าน OTA หรืออีกวิธีหนึ่งสำหรับคนใจร้อนสามารถดาวน์โหลดตัวอัปเดตจากเว็บไซต์ของ MIUI ได้ที่ เว็บไซต์นี้

ที่มา Gsmarena

Xaiomi ปล่อยอัปเดต MIUI 7.2 ให้กับสมาร์ทโฟนชุดที่สองแล้ว

ในสัปดาห์ที่แล้ว Xiaomi ได้ปล่อยอัปเดต MIUI ROM เวอร์ชั่น 7.2 ให้กับสมาร์ทโฟนชุดแรกไปแล้วซึ่งประกอบไปด้วย Mi 5 , Mi 4S , Mi...

รอม Windows 10 Mobile สำหรับ Xiaomi Mi4 LTE เตรียมปล่อยให้ดาวน์โหลดแล้ว 3 ธันวาคมนี้

จากทีเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาทาง Microsoft ได้ออกมาประกาศว่าได้ร่วมมือกับทาง Xiaomi พัฒนารอม Windows 10 Mobile สำหรับเครื่อง Xiaomi Mi 4 ขึ้นมา ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับหลายๆคนอย่างมาก และเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาก็ได้ทำการปล่อยเวอร์ชั่น Beta ออกมาให้นำไปทดลองใช้กัน และส่ง Feedback กลับไป

Xiaomi ยอดขายดีจัด!!หลังจำหน่ายได้มากกว่า 1 ล้านเครื่องในประเทศอินเดีย!!

    ล่าสุด Xiaomi ได้ออกมาประกาศว่าในไตรมาสที่ผ่านมานั้น Xiaomi มียอดขายเครื่องมากกว่า 1 ล้านเครื่องในประเทศอินเดีย ซึ่งถือว่าเป็นการประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับระยะเวลาที่ได้เข้ามาในตลาดสมาร์ทโฟน และเมื่อเทียบจากยอดขายของ Xiaomi นั้นพบว่ามีอัตรายอกขายเพิ่มขึ้นถึง 45%...

แนะนำ 5 มือถือปรับราคา หมื่นนิดๆ มาพร้อม Snapdragon 801 แรงทุกตัว [อัพเดต 2015]

กลับมาอีกครั้งกับบทความมือถือปรับราคา หรือถ้าจะพูดให้ตรงกว่านี้ก็มือถือตกรุ่น (แต่ยังเก๋า) นี่แหละครับ เพราะ 5 รุ่นมือถือที่แอดมินแนะนำในวันนี้เนี่ย มาพร้อมกับสเปคที่ต้องบอกเลยว่าแรงไม่แพ้มือถือเรือธง หรือมือถือรุ่นใหม่ที่มีราคาใกล้เคียงกันเลย เพราะทุกรุ่นที่แอดมินเลือกมานั้น ล้วนแต่ใช้...

รอม Windows 10 สำหรับ Xiaomi Mi 4 เตรียมส่งออกให้ได้ใช้กัน 1 มิถุนายนนี้

หลังจากที่ประกาศความร่วมมือระหว่าง Microsoft กับผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่ของจีนอย่าง Xiaomi ที่เตรียมจะส่ง Windows 10 ลงไปโลดแล่นบน Xiaomi Mi 4 สมาร์ทโฟนเรือธงของทาง Xiaomi นั่นเอง หลังจากประกาศข่าวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนมีนาคม บัดนี้ได้เวลาแล้วที่จะได้ลองใช้ของจริงกัน

จะไม่ทน!! แนะนำ 3 มือถือที่ซื้อได้โดยไม่ต้องรอ Asus Zenfone 2 Ram 4GB และคุ้มค่าพอๆ กัน

ปฏิเสธไม่ได้ว่า Asus Zenfone 2 เป็นมือถือที่ดีรุ่นหนึ่งครับ และแน่นอนว่าในราคา 11,990 บาทเนี่ย ก็ยังหามือถือที่สเปคเทียบเท่า Asus Zenfone...

อยากจอง Xiaomi Mi 4 แต่ไม่อยากเดินในงาน Mobile Expo ก็สั่งได้จาก iTrueMart นะ

ช่วงนี้เหล่าผู้ให้บริการเครือข่ายก็กำลังเปิดจอง Xiaomi Mi 4 กันอยู่ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ครับ ซึ่งก็ดูจะได้กระแสตอบรับที่ดีเลยทีเดียว...

[TME] dtac ก็มา เปิดจอง Xiaomi Mi 4 เปิดราคาที่ 10,990 บาท รับฟรี...

งาน TME รอบนี้ดูจะกลายเป็นงานแห่ง Mi ไปแล้วครับ เมื่อล่าสุด dtac เองก็ประกาศตัวว่ารับจอง Xiaomi Mi 4...

[TME 2015] อยากได้ Xiaomi Mi 4 ทรูมูฟ เอชจัดให้ จองเพียง 1,000 บาท...

ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 (TME 2015) รอบเดือนพฤษภาคมนี้ นอกจาก STREK จะเปิดจอง...

Xiaomi Mi 4i เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สเปคคุ้มค่า สีสันโดนใจ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Xiaomi Mi 4i ที่งานที่จัดขึ้นที่ New Delhi อินเดีย เมื่อวันก่อน ซึ่งถือเป็นการเปิดตัว Xiaomi Mi 4i เวอร์ชั่นวางจำหน่ายทั่วโลกนั่นเอง

MOST POPULAR

HOT NEWS